Hợp tác giáo dục giữa Trường PTLC Quốc tế Gateway và Trường Đại học Concordia

Với mục tiêu phát triển trên 3 mặt: chất lượng giáo dục, ổn định và sự phát triển toàn diện; học sinh tại trường PTLC Quốc tế Gateway luôn có cơ hội được phát triển trí tuệ, năng lực sáng tạo, sự độc lập và tinh thần trách nhiệm. Hướng đến cân bằng giữa tri thức và nhân cách của từng học sinh, Gateway không ngừng tìm kiếm và cung cấp những trải nghiệm giáo dục mang tính nhân văn, học sinh có nhiều cơ hội giao lưu học tập, làm việc và tự mình trải nghiệm những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Lễ ký kết hợp tác giáo dục quốc tế giữa Gateway và Concordia

Trường PTLC Quốc tế Gateway luôn chú trọng tới việc mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, mở rộng liên kết đào tạo với các trường đại học tiên tiến trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đa dạng hóa phương thức đào tạo và đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của xã hội. Đây cũng là mục tiêu phát triển chiến lược của Gateway trong tiến trình hội nhập giáo dục Quốc tế.

 

Hợp tác giáo dục Quốc tế thành công giữa Gateway và Concordia
Ngày 7/3/2017 vừa qua, Trường phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway vui mừng chào đón ngài Jeremy Geidel – đại diện của trường Đại học Concordia, Nebraska đến tham quan, trao đổi thông tin và ký kết chương trình hợp tác phát triển giáo dục Quốc tế. Tham dự buổi lễ Ký kết hợp tác giáo dục Quốc tế Gateway – Concordia có sự tham gia của ông Charles MacKenzie – Hiệu trưởng nhà trường, ông David Durance – Giám đốc Châu Á Thái Bình Dương – Tổ chức Gateway Education Global, cùng ban lãnh đạo nhà trường.
Đại diện trường Đại học Concordia có những đánh giá cao về chất lượng giáo dục tại trường Gateway: “Tôi thấy rất vui khi có mặt ở đây. Gateway và Concordia, giữa hai trường có sự tương đồng về quan điểm giáo dục. Tại Concordia cũng như tại Gateway, tôi mong muốn học sinh có cơ hội học tập và trải nghiệm tốt nhất” – Mr. Jeremy Geidel.
Trong buổi làm việc, hai bên đã đi đến những thống nhất trong kế hoạch tăng cường giao lưu trao đổi, đào tạo giáo viên cũng như chia sẻ những phương pháp giáo dục hiện đại.
Ông Charles – Hiệu trưởng Gateway International School bắt tay chào đón Ông Jeremy Geidel
Trường đại học Concordia, Nebraska được biết đến là 1 trong 150 trường Đại học uy tín có mức học phí hấp dẫn, ký túc xá đại học tốt và 1 trong 19 trường an toàn nhất tại Hoa Kỳ. Nằm ở bang Nebraska khu vực miền trung nước Mỹ, với hơn 50 chương trình đào tạo hiệu quả trên nhiều lĩnh vực, Concordia đã thu hút một lượng lớn sinh viên các tiểu bang của Mỹ cũng như sinh viên trên thế giới theo học.
Trường Đại học Concordia, Nebraska

Chương trình giao lưu sẽ đem đến cho GISers có thêm sân chơi mới, được học tập và phát triển trực tiếp trong môi trường giáo dục Quốc tế tiên tiến của Mỹ.

Chọn trường quốc tế gateway cho con

Đó là một điều tuyệt vời mà Gateway mang đến cho tất cả học sinh thân yêu.

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666