Hội thảo Tuyển sinh: Làm học sinh Tiểu học Gateway có gì vui?

Chuyển cấp từ trường mầm non lên bậc Tiểu học chắc chắn sẽ là một “bước ngoặt” đầy thử thách và khó khăn với các bạn nhỏ. Chính vì vậy, sáng thứ 7, ngày 29/2 vừa qua, Trường PT Quốc tế Gateway đã tổ chức Hội thảo trải nghiệm: Cả nhà mình cùng đi học để các bạn Học sinh và Phụ huynh được trải nghiệm giờ học hấp dẫn và những đặc trưng riêng biệt về môi trường giáo dục tại trường.

Các con hứng thú với hoạt động trải nghiệm STEAM cùng thầy Matt

Với sự dẫn dắt nhiệt tình của thầy cô, các con đã nhanh chóng hòa nhịp vào các giờ học trải nghiệm. Tham gia lớp học trải nghiệm môn tiếng Việt, các con đã được học 3 thao tác ngữ âm tiếng Việt với phương pháp sinh động hấp dẫn từ các viên sỏi và sticker. Bạn nào cũng háo hức và tự mình trải nghiệm giờ học cùng sự hướng dẫn của cô giáo.

Đến với giờ học STEAM, các con đã được các thầy cô kích thích khả năng tư duy logic, sáng tạo, chinh phục thử thách xây dựng những khối kiến trúc, những ngôi nhà từ kẹo Marshmallow và những chiếc tăm. Không chỉ được củng cố kỹ năng tìm tòi, tư duy logic các con còn được học cách chia sẻ và làm việc nhóm sao cho hiệu quả.

Trong khi các bạn học sinh bắt đầu chuyến du hành đến các các hoạt động thể chất đầy thú vị cũng là lúc Phụ huynh tham gia Hội thảo từ đó hiểu được đầy đủ và rõ nét hơn về Gateway từ sự khác biệt trong phương pháp giáo dục đến lộ trình đào tạo và chương trình các môn học.

Hy vọng sau Hội thảo – Cả nhà mình cùng đi học, Quý Phụ huynh cùng các bạn Học sinh đã có những trải nghiệm tuyệt vời và sớm gia nhập với đại gia đình Gateway.

Mời ba mẹ cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh trải nghiệm đầy thú vị của các con trong buổi hội thảo cuối tuần qua

Khóa học Hành trang vào lớp 1 – “Grow up course” được thiết kế riêng cho học sinh tốt nghiệp mầm non năm học 2019-2020 trên địa bàn Hà Nội được tổ chức bởi trường PTQT Gateway Cầu Giấy.

  • Thời gian: 08:00 – 16:00
  • Thời lượng: 5 buổi học thứ Bảy & 1 buổi tổng kết khóa học
   (14/3, 21/3, 28/3, 4/4, 11/4, 18/4)
  • Địa điểm: Trường Phổ thông Quốc tế Gateway – Hà Nội
   Số 89 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Học phí: 4.000.000vnđ
  (Học phí đã bao gồm: học phí, học liệu dành cho khóa học, tiền ăn và phí xe bus)
 • Đăng ký: https://hanhtrangvaolop1.gateway.edu.vn/

Từ khóa: , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh