GIS HN: Học sinh tiêu biểu tháng 10-2018

Đinh Mai Hà Linh

Hà Linh là một học sinh xuất sắc trong học tập và gương mẫu trong việc thực hiện các nội quy của trường, của lớp. Bạn rất lễ phép với thầy cô, hòa nhã với bạn bè và biết cách quan tâm, giúp đỡ bạn.

Lee Chan Hyeok

Sam (Chan) always follow instructions and listens to the teacher. He tries his best academically and is eager to learn even if he struggles to understand. He is always well behaved and kind to the other students and teachers.

Mai Đức Kiên

Duc Kien has shown so much improvement in English class. He also does his work and tries his best. He always does his classroom job without being reminded. Although Duc Kien is learning to get along with others better, he has shown improvement over the last month.

Nguyễn Hà Linh

Ha Linh has shown a lot of improvement over the last month. She always tries her best academically and is kind and respectful to the teachers and other students.

Phạm Hoàng Bảo Vy

Bảo Vy là HS gương mẫu, luôn tích cực. Bạn luôn có ý thức trong mọi hoạt động của lớp. Bạn luôn giúp đỡ cũng như hỗ trợ các bạn trong lớp, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Phạm Thu Trà

Thu Trà luôn thể hiện sự nỗ lực và tự giác trong mọi việc. Bạn vui vẻ, hòa đồng với bạn bè; yêu quý, lễ phép với thầy cô. Trong học tập, bạn luôn cẩn thận, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

Anja Vũ

Anja Vũ là một học sinh gương mẫu, con luôn biết chia sẻ và giúp đỡ các bạn trong lớp. Con có tinh thần hợp tác, tìm hiểu kiến thức và nỗ lực trong học tập.

Lã Đăng Dũng

Đăng Dũng đã thể hiện sự nỗ lực và có những tiến bộ đáng ghi nhận ở mọi mặt. Con luôn sôi nổi, hăng hái trong các tiết học; lễ phép với thầy cô, hòa đồng với bạn bè và biết cách quan tâm, giúp đỡ mọi người.

Ngạc An Khang

An Khang is an intelligent boy who is always doing his very best in class. The work he produces often goes beyond expectation and is impressive. He is respectful of and responsive to others feelings and is a friend to everyone who needs.

Nguyễn Linh Chi

Linh Chi là HS gương mẫu, luôn biết nhắc nhở giúp đỡ các bạn trong lớp. Con đã có những nỗ lực trong học tập ở các môn.

Nguyễn Minh Anh

Minh Anh is an example student for her classmates. She follows classroom and school rules and treats peers and teachers with respect. She exhibits many character traits of a Gateway Student including kindness, cooperation, and courage.

Isaiah Jonathan Hoagland

Isaiah follows classroom rules and respects his teachers. He is hard working, and can enjoy fun games while still exercising self control. He is a model student for others, and he always brings a joyful smile to class.

Nguyễn Gia Bình

Gia Binh is a proactive and inquisitive student. He shows eagerness to learn and respect teachers. He tries his best to follow the class rules and respond positively to corrections.

Phạm Hồng Ngọc

Hồng Ngọc là học sinh gương mẫu. Con luôn có thái độ tích cực, hòa đồng với các bạn. Con biết giúp đỡ bạn bè và luôn cố gắng trong học tập. Con xứng đáng là tấm gương để các bạn noi theo.

Phạm Lê Hà Anh

Hà Anh là một học sinh gương mẫu, học tập sôi nổi. Luôn biết quan tâm, chia sẻ với các bạn trong lớp.

Đỗ Gia Hiển

Gia Hiển luôn tích cực và chủ động hoàn thành nhiệm vụ học tập. Con là một học sinh gương mẫu, chấp hành tốt các nội quy trường, lớp. Gia Hiển luôn lễ phép với thầy cô, thân thiện, hòa nhã với bạn bè. Con cũng biết lắng nghe và học hỏi để hoàn thiện bản thân. Con có ý thức xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác trong lớp Quito.

Nguyễn Gia Bảo Minh

Bảo Minh có nhiều sự tiến bộ trong học tập và nề nếp. Bạn sôi nổi trong giờ học , tích cực xây dựng bài. Bảo Minh cũng là một người bạn tốt, biết giúp đỡ, chia sẻ với bạn bè và thầy cô.

Trần Thanh Chi

She has been very consistent this month both in academic and behavior. She has shown activeness in the class and always on top of things. She follows directions and obeys rules in the classroom. She is a role model.

Trương Thục Quỳnh Anh

She always does her best. She is a hard worker. She displays such good manners in class. She follows the rules and sets a great example for the other students. She is consistent in her work and behavior. She studies and applies herself in her work and always gives her best. CONGRATULATIONS QUYNH ANH!

Nguyễn Minh Trí

Minh Tri is an active and eager participant in class, who completes all of his assignments and tries his best. He brings a fun, positive energy to the classroom everyday.

Nguyễn Bảo Anh

Bảo Anh consistently demonstrates excellence in effort, work habits, and responsibility. She makes important contributions to the classroom and provides a fantastic model for her classmates.

Vũ Như Anh

Như Anh luôn tích cực và chủ động hoàn thành nhiệm vụ học tập. Con luôn tôn trọng, lễ phép với thầy cô, đoàn kết với bạn bè. Con là một học sinh gương mẫu, chấp hành tốt các nội quy trường, lớp; xứng đáng là tấm gương để các bạn noi theo.

Nguyễn Tuệ Minh

I've seen improvements in Tue Minh's effort in her classwork and homework. She has an improved attitude. She does well in her classwork and homework as well.

Nguyễn Tuấn Anh

Tuấn Anh là một học sinh biết tiếp thu và thể hiện được sự cố gắng và tiến bộ. Trong các giờ học, bạn tập trung, hăng hái phát biểu và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bạn thực hiện tốt các nội quy, có ứng xử phù hợp, luôn vui vẻ và giúp đỡ bạn bè.

Bùi Quốc An

Quốc An chăm chỉ, nghiêm túc, tích cực và đạt kết quả cao đồng đều trong các môn học. Con có ý thức tốt, luôn thực hiện đầy đủ các quy định của trường, lớp. Con tôn trọng thầy cô, hòa đồng với bạn bè và luôn sẵn lòng, vui vẻ giúp đỡ mọi người.

Nguyễn Minh Quang

Minh Quang luôn tuân thủ nội quy, quy định của nhà trường. Con chăm chỉ, chịu khó học tập và ý thức cao trong việc học. Con thường xuyên tự giác lao động, dọn dẹp và nhắc nhở các bạn trong lớp.
manners towards her teachers and classmates.

Nguyễn Bảo Châu

Bao Chau has been showing a lot of effort with her homework and even classwork that results to a great improvement on her grades. She is also showing good manners towards her teachers and classmates.

Câu chuyện của chúng tôi

#
Chị Lại Thị Hải Lý Mother of student: Nhu Hoang Thuc Quyen

Bạn Bella vốn thông minh nội tâm, thường rất là sâu lắng. Bạn ấy không phải là cô bé quá mạnh dạn, lúc đầu hơi nhút nhát, nhưng bây giờ Bella thực sự đã học được khả năng bày tỏ được nội tâm bên trong của mình rất tốt. Bạn ấy cực kì tự tin và khi gặp người lạ có thể trò chuyện, làm quen bày tỏ những ý kiến, quan điểm của mình.
Mình đã có quyết định đúng đắn khi gửi con vào trường Gateway vì khả năng tiếng Anh của Bella rất là chuẩn mực, bạn ấy nói, nghe và giao tiếp một cách tự nhiên với cả người nước ngoài, thậm chí bạn ấy còn thích nói tiếng Anh hơn tiếng Việt.

#
Anh Nguyễn Chiến Thắng Father of student: Nguyen Thanh Mai

Thầy hiệu trưởng cũng như các thầy cô trong trường rất gần gũi với học sinh. Bằng chứng là rất nhiều lần tôi thấy thầy Hiệu trường chào đón các con từ cổng trường, có những cái bắt tay cái ôm thân thiết. Hay là các bạn học sinh lao vào ôm chầm lấy thầy cô như là bạn bè với nhau lâu ngày không gặp, không hề có một khoảng cách hay là tự nhiên cảm thấy rụt rè khi giao tiếp.
Các thầy cô thực sự là bạn của con, từ đó tạo cho các con cảm nhận được học trong môi trường được chăm sóc, được quan tâm.

#
Chị Trần Thị Thu Hương Mother of student: Nguyen Bao Chau

Mình cho con học tại Gateway vì mình mong muốn con được học trong môi trường quốc tế, là một bước đệm để con có cơ hội đi du học nước ngoài, con sẽ không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập hơn. Mình khá là hài lòng với các bộ môn của nhà trường, đặc biệt bộ môn Văn – Tiếng Việt. Khi học môn văn thì các con được làm theo dự án, viết các bài tiểu luận và ghép thành nhóm để cùng nghiên cứu và tự làm những bài thuyết trình. Bên cạnh đó các con được đi tham quan dã ngoại, từ thực tế thì các con sẽ hiểu rõ hơn về nội dung những bài giảng ở trên lớp và ghi nhớ rất lâu. Với việc tự học tự làm như vậy lâu dần sẽ giúp những bài học trở thành các kiến thức của con một cách tự nhiên. Điều đó rất khác với cách học môn văn ở các trường khác dạy, theo kiểu cô nói trò ghi và về nhà học thuộc, thường các con không cảm nhận được tác phẩm và không nhớ lâu.

#
Chị Phí Thị Thu Hương Mother of students: To Hien Thanh & To NhAt Sas

Lần đầu tiên mình đến tham dự hội thảo “Em tự học” của các bạn học sinh lớp 4, thực sự mình cảm thấy rất là bất ngờ và thích thú trước phần trình bày sản phẩm của các bạn học sinh.
Sản phẩm báo cáo văn học nhưng rất đa dạng từ thuyết trình, kịch và bố cục, thậm chí các bạn còn sáng tác những tác phẩm thơ, truyện của riêng mình. Các con tự tin trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình và các bạn ở dưới đặt câu hỏi phản biện thì rất tự nhiên, thẳng thắn thậm chí xoáy rất nhiều. Phần hay nhất có lẽ là phần đóng kịch, bởi kịch cần có sự phối hợp nhóm, làm việc với nhau nhiều và hơn nữa là các bạn còn tự biên kịch, tập luyện với nhau và tự chuẩn bị bi đạo cụ nữa.

Đặt lịch tham quan trường