GIS HN: Học sinh tiêu biểu tháng 09-2018

Bùi Doãn Bá Vương

Lớp 1 Hue
Bá Vương luôn gương mẫu và có tiến bộ nhiều nhất từ đầu năm. Con luôn hăng hái trong các hoạt động và giúp đỡ bạn bè trong lớp. Các nhiệm vụ được giao con luôn hoàn thành tốt.

Vũ Gia Chu

Lớp 1 ChiangMai
Gia Chu always follow instructions and listens to the teacher. He tries his best academically and is eager to learn even if he struggles to understand. He is always well behaved and kind to the other students and teachers.

Đỗ Nam Anh

Lớp 1 Tokyo
Nam Anh là một học sinh gương mẫu, thực hiện tốt nội quy của trường, lớp. Con hăng hái phát hiểu trong các giờ học, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè và thầy cô.

Thái Ngân Hà

Lớp 1 KualaLumpur
Ngan Ha has been a star student this past month, she has set an perfect example of what is expected of a student. Always trying her best and being eager to learn!

Nguyễn Nhật Trang

Lớp 1 Seoul
Nhật Trang là học sinh gương mẫu về mọi mặt.
Bạn vui vẻ, hòa đồng, thích giúp đỡ bạn bè, thực hiện tốt các quy định của lớp học. Bạn biết cách lắng nghe trọn vẹn, luôn tự giác thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phạm Bùi Trang Anh

Lớp 1 HongKong
Trang Anh is a role model student both during class time as well as out of the classroom. She participates in all activities and classwork and always tries her best. In the canteen, she often cleans the tables even if no one is watching and without being told.

Nguyễn Nam Hải

Lớp 2 Paris
Nam Hải là học sinh gương mẫu trong lớp và
có nhiều tiến bộ trong học tập. Nam Hải luôn
tích cực giúp đỡ những bạn khác trong lớp hoc

Nguyễn Bảo Hân

Lớp 2 Rome
Bao Han is doing well in classes academically, completing her assignments, and doing her best. She is an example student for classmates, she follows classroom and school rules, and treats her peers and teachers with respect.

Phạm Đình Tuấn Minh

Lớp 2 London
Tuấn Minh là một học sinh gương mẫu trong lớp. Con luôn tích cực trong các giờ học, tuân thủ các nội quy của trường lớp và biết giúp đỡ bạn bè.

Nguyen Quang Anh

Lớp 2 Athens
Nguyen Quang Anh has diligently completed tasks and responsibilities in the classroom; he is always ready to learn and shows respect toward teachers and peers.

Lê Thanh Huyền

Lớp 2 Berlin
Thanh Huyền là một học sinh gương mẫu và thể hiện được sự cố gắng và tiến bộ về mọi mặt. Trong các giờ học, bạn rất tập trung, hăng
hái phát biểu và nắm vững nội dung bài học. Bạn thực hiện tốt các nội quy, có ứng xử phù hợp, luôn vui vẻ.

Hồ Lâm Hải

Lớp 3 CapeTown
Lam Hai respects his teachers and gets along with his classmates. He does his best in class and follows directions. He owns up his mistakes and has shown awareness of the consequences of his actions.

Nguyễn Đỗ Thụy Vy

Lớp 3 Cairo
Thụy Vy là một học sinh tình cảm, ngoan và lễ phép. Trong các tiết học, con hăng hái phát biểu xây dựng bài. Năng lực của con cũng khá tốt và tiếp nhận kiến thức nhanh. Con là một học sinh luôn đi học đúng giờ và chấp hành tốt nội quy của trường lớp.

Lê Thanh Vân

Lớp 3 Casablanca
Thanh Vân là học sinh gương mẫu, con hòa đồng, biết quan tâm và chia sẻ với bạn bè. Con hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong học tập con luôn hăng hái, tích cực và chủ động hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Samuel Em Calderon Le

Lớp 3 Lagos
Samuel has been a role model for his peers. He follows directions, has a great attitude, and respects his teachers. He has a joyful spirit and treats his classmates with care.

Hồ Việt Anh

Lớp 4 Lima
Việt Anh có nhiều sự tiến bộ trong tất cả các môn học. Bạn luôn chủ động trong học tập cũng như rèn luyện nền nếp. Việt Anh biết nhường nhịn, hợp tác và giúp đỡ các bạn trong lớp, không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân.

Nguyễn Minh Anh

Lớp 4 Santiago
Minh Anh is student of the month. She is a hard worker in class. She has a good attitude and always tries her best in all class activities. She takes inteterest in what is being taught and always applies herself.

Bùi Minh Châu

Lớp 4 Quito
Minh Châu là học sinh thông minh, hăng hái, tích cực trong giờ học, chủ động hoàn thành các nhiệm vụ học tập. Con luôn thực hiện tốt các nội quy của trường, lớp, ngoan ngoãn, lễ phép với thầy cô và người lớn tuổi và hòa nhã, thân thiện.

Đinh Tuệ Nhân

Lớp 4 RiodeJaneiro
Tue Nhan is very diligent in the classroom. He is always putting all his best and full effort in any given activity in the class. He actively participates and shows self control. He is a role model to his classmates!

Phạm Bảo Chi

Lớp 5 NewYork
Bao Chi is a model student for both behaviour and academics. She puts effort into her work and she submits assignments on time. She is also respectful of school and class rules.

Lê Đoàn Minh Hiếu

Lớp 5 LosAngeles
Minh Hiếu là học sinh:
- Hăng hái, tích cực trong giờ học, chủ động hoàn thành các nhiệm vụ học tập. Con luôn thực hiện tốt các nội quy của trường, lớp, ngoan ngoãn, lễ phép với thầy cô và người lớn tuổi.

Vũ Nguyễn Hiền Anh

Lớp 5 Chicago
Hiền Anh has made a great adjustment to Gateway. She is responsible for her work, her behavior, and her classroom jobs. For her classmates, she provides a great model of a positive attitude and strong work habits.

Võ Ánh Nhật Hà

Lớp 6 Montreal
Nhat Ha shows good effort in her school work. She has shown great improvement in participation and asking for help. She is a model of good behavior and good work ethic to others.

Nguyễn Phương Linh

Lớp 6 Toronto
Con luôn tuân thủ tốt mọi nội quy, nề nếp của trường lớp; biết giúp đỡ bạn bè và lễ phép với thầy cô. Phương Linh luôn có ý thức học tập tốt, tinh thần hợp tác cao, hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ được giao cả trên lớp và ở nhà.

Dương Nguyễn Ngọc Trân

Lớp 7 Cancun
Ngọc Trân luôn hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ học tập ở lớp cũng như ở nhà. Các thầy cô đều khen con tích cực, hăng hái và làm việc hiệu quả trong giờ học.
Con hòa đồng với các bạn, nhiệt tình hỗ trợ và giúp đỡ các bạn trong lớp.

Tăng Ngọc Minh Châu

Lớp 7 MexicoCity
Minh Chau has always been helpful in class. She always copletes her homework. She's very responsible in class and treats her friends with respect.

Lò Mai Phương

Lớp 8 Sydney
Con có tiến bộ nhiều so với trước về mặt ý thức nề nếp và học tập. Mai Phương lễ phép và biết nghe lời thầy cô. Con đã biết chủ động học hỏi thầy cô và các bạn những kiến thức con chưa hiểu.

Câu chuyện của chúng tôi

#
Chị Lại Thị Hải Lý Mother of student: Nhu Hoang Thuc Quyen

Bạn Bella vốn thông minh nội tâm, thường rất là sâu lắng. Bạn ấy không phải là cô bé quá mạnh dạn, lúc đầu hơi nhút nhát, nhưng bây giờ Bella thực sự đã học được khả năng bày tỏ được nội tâm bên trong của mình rất tốt. Bạn ấy cực kì tự tin và khi gặp người lạ có thể trò chuyện, làm quen bày tỏ những ý kiến, quan điểm của mình.
Mình đã có quyết định đúng đắn khi gửi con vào trường Gateway vì khả năng tiếng Anh của Bella rất là chuẩn mực, bạn ấy nói, nghe và giao tiếp một cách tự nhiên với cả người nước ngoài, thậm chí bạn ấy còn thích nói tiếng Anh hơn tiếng Việt.

#
Anh Nguyễn Chiến Thắng Father of student: Nguyen Thanh Mai

Thầy hiệu trưởng cũng như các thầy cô trong trường rất gần gũi với học sinh. Bằng chứng là rất nhiều lần tôi thấy thầy Hiệu trường chào đón các con từ cổng trường, có những cái bắt tay cái ôm thân thiết. Hay là các bạn học sinh lao vào ôm chầm lấy thầy cô như là bạn bè với nhau lâu ngày không gặp, không hề có một khoảng cách hay là tự nhiên cảm thấy rụt rè khi giao tiếp.
Các thầy cô thực sự là bạn của con, từ đó tạo cho các con cảm nhận được học trong môi trường được chăm sóc, được quan tâm.

#
Chị Trần Thị Thu Hương Mother of student: Nguyen Bao Chau

Mình cho con học tại Gateway vì mình mong muốn con được học trong môi trường quốc tế, là một bước đệm để con có cơ hội đi du học nước ngoài, con sẽ không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập hơn. Mình khá là hài lòng với các bộ môn của nhà trường, đặc biệt bộ môn Văn – Tiếng Việt. Khi học môn văn thì các con được làm theo dự án, viết các bài tiểu luận và ghép thành nhóm để cùng nghiên cứu và tự làm những bài thuyết trình. Bên cạnh đó các con được đi tham quan dã ngoại, từ thực tế thì các con sẽ hiểu rõ hơn về nội dung những bài giảng ở trên lớp và ghi nhớ rất lâu. Với việc tự học tự làm như vậy lâu dần sẽ giúp những bài học trở thành các kiến thức của con một cách tự nhiên. Điều đó rất khác với cách học môn văn ở các trường khác dạy, theo kiểu cô nói trò ghi và về nhà học thuộc, thường các con không cảm nhận được tác phẩm và không nhớ lâu.

#
Chị Phí Thị Thu Hương Mother of students: To Hien Thanh & To NhAt Sas

Lần đầu tiên mình đến tham dự hội thảo “Em tự học” của các bạn học sinh lớp 4, thực sự mình cảm thấy rất là bất ngờ và thích thú trước phần trình bày sản phẩm của các bạn học sinh.
Sản phẩm báo cáo văn học nhưng rất đa dạng từ thuyết trình, kịch và bố cục, thậm chí các bạn còn sáng tác những tác phẩm thơ, truyện của riêng mình. Các con tự tin trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình và các bạn ở dưới đặt câu hỏi phản biện thì rất tự nhiên, thẳng thắn thậm chí xoáy rất nhiều. Phần hay nhất có lẽ là phần đóng kịch, bởi kịch cần có sự phối hợp nhóm, làm việc với nhau nhiều và hơn nữa là các bạn còn tự biên kịch, tập luyện với nhau và tự chuẩn bị bi đạo cụ nữa.

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 0981.335.838