Học sinh tiêu biểu tháng 08-2018

Nguyễn Hoàng Lan Vy

Lớp 1 Chiang Mai
Lan Vy is doing well academically. She follows the school classroom and school rules. She treats her peers and teachers with respect. She always has self-control and is kind.

Lê Vương Việt Tú

Lớp 1 HongKong
Viet Tu is a great student who always tries his best in class. He raises his hand to answer questions and actively participates in class. He has great concentration and works hard during class time.

Lê Bùi Trường An

Lớp 1 Hue
Trường An là học sinh gương mẫu nhất từ đầu năm đến nay. Bạn luôn có ý thức trong mọi hoạt động của lớp. Bạn tích cực giúp đỡ cũng như hỗ trợ các bạn trong lớp, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Wang Ying Qiao (Elsa)

Lớp 1 Kuala Lumpur
Elsa is always kind and polite. She tries her best in class.

Nguyễn Minh Long

Lớp 1 Seoul
Minh Long là học sinh có rất nhiều tiến bộ cả về nề nếp và học tập. Trong lớp, bạn luôn chủ động, tích cực tham gia các hoạt động. Bạn vui vẻ, hòa đồng, cởi mở và hay giúp đỡ bạn bè, có sự tập trung cao trong học tập.

Vũ Minh Châu

Lớp 1 Tokyo
Minh Châu là học sinh gương mẫu về mọi mặt. Không những bạn luôn có ý thức thực hiện đúng các nội quy của trường, của lớp mà con biết nhắc nhở các bạn khác thực hiện. Bạn rất hăng hái phát biểu, luôn xuất sắc hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

Đỗ Lê Bảo Châu

Lớp 2 Athens
Bao Chau is helpful and responsible. She takes her classroom duties very seriously and always lends a helping hand to her teachers and peers. She always participates and works hard.

Phạm Nguyễn Tuệ Minh

Lớp 2 Berlin
Tuệ Minh sôi nổi, hăng hái học tập trong
tất cả các môn học. Bạn thực hiện tốt các nội quy của trường
học, lớp học và hòa đồng, giúp đỡ bạn bè; lễ phép với thầy cô giáo.

Phạm Trí Dũng

Lớp 2 London
Trí Dũng là người có trách nhiệm. Con luôn sôi nổi trong các giờ học, con biết nhắc nhở các bạn của mình và luôn tuân thủ nội quy của trường.

Nguyễn Ngọc Diệp

Lớp 2 Paris
Ngọc Diệp là học sinh tích cực, chủ động trong các tiết học. Đồng thời, Ngọc Diệp rất gương mẫu và luôn luôn nhắc nhở các bạn của mình, biết giúp đỡ hỗ trợ bạn khác trong tiết học.

Nguyễn Minh Đức

Lớp 2 Rome
Minh Duc is an example student for classmates. He follows classroom and school rules, does well on his academics, and shows great character with his self-control and respect.

Nguyễn Hoàng Bách

Lớp 3 Capetown
Bach sets a good example to his classmates. He is responsible and respectful towards his teachers and classmates. He does his best to complete tasks given to him and abide by rules. He doesn't just excel in academics but also in behavior.

Vũ Tuệ Anh

Lớp 3 Casablanca
Tuệ Anh là học sinh biết chấp hành tốt những nội quy của trường, lớp. Con biết lắng nghe, giúp đỡ bạn bè, thầy cô trong quá trình học tập. Con luôn chủ động và cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Nhật Minh

Lớp 3 Cairo
Nhật Minh rất tập trung, phát biểu ý kiến tốt trong các giờ học. Con luôn giúp đỡ bạn Quang Minh (học sinh tự kỉ) trong việc học Toán. Ngoài ra, Nhật Minh luôn được các bạn trong lớp rất yêu quý

Trần Tuệ Minh

Lớp 3 Lagos
Tue Minh always comes to school with a smile on her face and ready to learn. She is responsible and listens to directions. She is a role model!

Lê Chí Thành

Lớp 4 Lima
Chí Thành luôn tích cực và chủ động hoàn thành nhiệm vụ trong các giờ học. Bạn là một học sinh gương mẫu, chấp hành tốt các nội quy trường, lớp; có ý thức giúp đỡ bạn bè, thầy cô trong quá trình học tập.

Nguyễn Thanh Mai

Lớp 4 Quito
Thanh Mai có thành tích học tập tốt tất cả các môn. Con luôn tích cực trong học tập và chấp hành tốt nội quy, quy định của trường, lớp. Thanh Mai xứng đáng là tấm gương để các bạn học tập và noi theo.

Chu Minh Phương

Lớp 4 Rio
Minh Phuong is always on top of everything. She follows directions and participate in every discussion in the class. She does her work efficiently, and she sets an example to her classmates.

Trần Kiến Khoa

Lớp 4 Santiago
Kien khoa. He always tries his best he is well mannered sets a good example for the others. He respects others. He is always polite and greets others with respect and always tries his best in class and always has a posItive attitude.

Nguyễn Phúc Linh

Lớp 5 LosAngeles
Phúc Linh luôn là học sinh gương mẫu trong các hoạt động của lớp. Con luôn học tập sôi nổi, hào hứng, sẵn lòng trợ giúp bạn bè. Con xứng đáng là tấm gương để các bạn học tập và noi theo.

Phó Quỳnh Thy

Lớp 5 NewYork
Quynh Thy is always ready and willing to participate in class. She always contributes to class discussion. She is also the only student that completed all of her homework assignments. She is always friendly and happy.

Nguyễn Đức Khánh Duy

Lớp 5 Chicago
Khánh Duy has started off the year right! He is attentive and focused in class. He provides a great model to other students and gently reminds other students to do their best. With his attitude and effort he will achieve great things this year!

Đặng Nguyễn Huy Hoàng

Lớp 6 Montreal
He is a model student in class and outside of class. He is ready and willing to participate. He excels at English and works hard in his classes.

Lê Hoàng Thơ

Lớp 6 Toronto
Hoàng Thơ có thành tích học tập tốt các môn. Con chấp hành tốt mọi nội quy của trường, lớp; là tấm gương cho các bạn bè trong lớp. Hoàng Thơ cũng tích cực, hoà đồng, cư xử hoà nhã với thầy cô và bạn bè.

Nguyễn Huyền Anh

Lớp 7 Cancun
Huyền Anh tích cực học tập, tham gia các
hoạt động và đạt kết quả khá, tốt trở lên trong hầu hết các môn học. Con thực hiện tốt các nội quy của trường, lớp. Con giúp đỡ và hỗ trợ các bạn trong lớp trong các hoạt động và đảm bảo nội quy.

Nguyễn Ngọc Mai

Lớp 7 MexicoCity
Ngoc Mai is doing very well in class, always have her homework and doing her best in everything that she does. She follows rules and shows a good attitude towards her peers and teachers. She's a good role model

Trần Tôn Như

Lớp 8 Sydney
Con ngoan và lễ phép với thầy cô. Con hòa đồng với bạn bè và tuân thủ nội quy của nhà trường. Con rất tích cực trong hoạt động tập thể và có trách nhiệm với công tác lớp. Trong các môn học, con có nhiều cố gắng và có tiến bộ rõ rệt.

Câu chuyện của chúng tôi

#
Chị Lại Thị Hải Lý Mother of student: Nhu Hoang Thuc Quyen

Bạn Bella vốn thông minh nội tâm, thường rất là sâu lắng. Bạn ấy không phải là cô bé quá mạnh dạn, lúc đầu hơi nhút nhát, nhưng bây giờ Bella thực sự đã học được khả năng bày tỏ được nội tâm bên trong của mình rất tốt. Bạn ấy cực kì tự tin và khi gặp người lạ có thể trò chuyện, làm quen bày tỏ những ý kiến, quan điểm của mình.
Mình đã có quyết định đúng đắn khi gửi con vào trường Gateway vì khả năng tiếng Anh của Bella rất là chuẩn mực, bạn ấy nói, nghe và giao tiếp một cách tự nhiên với cả người nước ngoài, thậm chí bạn ấy còn thích nói tiếng Anh hơn tiếng Việt.

#
Anh Nguyễn Chiến Thắng Father of student: Nguyen Thanh Mai

Thầy hiệu trưởng cũng như các thầy cô trong trường rất gần gũi với học sinh. Bằng chứng là rất nhiều lần tôi thấy thầy Hiệu trường chào đón các con từ cổng trường, có những cái bắt tay cái ôm thân thiết. Hay là các bạn học sinh lao vào ôm chầm lấy thầy cô như là bạn bè với nhau lâu ngày không gặp, không hề có một khoảng cách hay là tự nhiên cảm thấy rụt rè khi giao tiếp.
Các thầy cô thực sự là bạn của con, từ đó tạo cho các con cảm nhận được học trong môi trường được chăm sóc, được quan tâm.

#
Chị Trần Thị Thu Hương Mother of student: Nguyen Bao Chau

Mình cho con học tại Gateway vì mình mong muốn con được học trong môi trường quốc tế, là một bước đệm để con có cơ hội đi du học nước ngoài, con sẽ không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập hơn. Mình khá là hài lòng với các bộ môn của nhà trường, đặc biệt bộ môn Văn – Tiếng Việt. Khi học môn văn thì các con được làm theo dự án, viết các bài tiểu luận và ghép thành nhóm để cùng nghiên cứu và tự làm những bài thuyết trình. Bên cạnh đó các con được đi tham quan dã ngoại, từ thực tế thì các con sẽ hiểu rõ hơn về nội dung những bài giảng ở trên lớp và ghi nhớ rất lâu. Với việc tự học tự làm như vậy lâu dần sẽ giúp những bài học trở thành các kiến thức của con một cách tự nhiên. Điều đó rất khác với cách học môn văn ở các trường khác dạy, theo kiểu cô nói trò ghi và về nhà học thuộc, thường các con không cảm nhận được tác phẩm và không nhớ lâu.

#
Chị Phí Thị Thu Hương Mother of students: To Hien Thanh & To NhAt Sas

Lần đầu tiên mình đến tham dự hội thảo “Em tự học” của các bạn học sinh lớp 4, thực sự mình cảm thấy rất là bất ngờ và thích thú trước phần trình bày sản phẩm của các bạn học sinh.
Sản phẩm báo cáo văn học nhưng rất đa dạng từ thuyết trình, kịch và bố cục, thậm chí các bạn còn sáng tác những tác phẩm thơ, truyện của riêng mình. Các con tự tin trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình và các bạn ở dưới đặt câu hỏi phản biện thì rất tự nhiên, thẳng thắn thậm chí xoáy rất nhiều. Phần hay nhất có lẽ là phần đóng kịch, bởi kịch cần có sự phối hợp nhóm, làm việc với nhau nhiều và hơn nữa là các bạn còn tự biên kịch, tập luyện với nhau và tự chuẩn bị bi đạo cụ nữa.

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 0981.335.838