Học sinh Gateway tham gia cuộc thi nhảy cover “Dung dăng dung dẻ” – Tinh hoa Bắc Bộ

Cuộc thi nhảy cover “Dung Dăng Dung Dẻ” được chương trình Tinh hoa Bắc Bộ tổ chức, với mục đích tạo sân chơi lý thú, hiện đại mà đậm chất dân tộc dành cho các bạn nhỏ lứa tuổi học sinh tiểu học.

Trường PTLC Quốc tế Gateway đã giành những phần quà từ Tinh Hoa Bắc Bộ:

🎁 02 vé “Tinh hoa Bắc Bộ” hạng Vàng trị giá 1.800.000VNĐ cho mỗi thành viên trong nhóm

🎁 05 vé “Tinh hoa Bắc Bộ” hạng Vàng trị giá 4.500.000VNĐ cho Ban giám hiệu nhà trường

🎁 10 vé vào cửa Công viên Biển Hà Nội trị giá 2.500.000VNĐ cho Ban giám hiệu nhà trường.

Trường PTLC Quốc tế Gateway – hệ thống giáo dục tiên phong, mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho các thế hệ học sinh. Cùng với hệ thống mầm non quốc tế Sakura Montessori, Gateway cũng là 1 thành viên của Tập đoàn Giáo dục Edufit, được thành lập tại Việt Nam năm 2011.

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666