Học sinh Gateway Hải Phòng rinh giải Olympic Toán Titan

Vừa qua, Gateway Hải Phòng đón tin vui đầu năm từ các sứ giả Toán học tham dự kỳ thi Olympic Toán Titan (TMO) với 1 giải bạc của bạn Bảo Long – 3 Lagos và 1 giải đồng của cô bé đáng yêu Bảo Ngọc – 2 Rome. 

Olympic Toán Titan là kỳ thi thường niên được tổ chức bởi Công ty cổ phần giáo dục Titan dành riêng cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên cả nước. Cuộc thi nhằm tuyển chọn và bồi dưỡng các học sinh có năng khiếu về Toán học, đồng thời thúc đẩy phong trào học tập Toán cho học sinh cả nước. Đề thi song ngữ bao gồm Tiếng Việt và Tiếng Anh. Điều này đòi hỏi các thí sinh không chỉ nắm chắc kiến thức về Toán học mà cần phải có kiến thức Tiếng Anh tốt để có thể hiểu và tìm ra được câu trả lời.

Là một trong những gương mặt quen thuộc của các kỳ thi Toán Tiếng Anh, Bảo Long bộc lộ tình yêu với môn học này từ những ngày đầu theo học tại Gateway. Cũng vì thế mà cậu bạn luôn nghiêm túc và cố gắng trong từng giờ học tới mỗi cuộc thi. Bảo Long luôn đặt mục tiêu cao cho bản thân, tập trung, mạnh dạn chia sẻ suy nghĩ và hoàn thành xuất sắc nhất có thể với tất cả nhiệm vụ học tập. 

Học sinh Gateway Hải Phòng rinh giải Olimpic Toán Titan ( TMO)

Tinh thần cầu tiến, khiêm tốn, thắng không kiêu – bại không nản của Long cũng là một trong những tấm gương sáng để GISers học tập và noi theo. 

Trái với anh Bảo Long, cô bé Bảo Ngọc lại là học sinh “lặng lẽ” chinh phục những bài kiểm tra, những cuộc thi Toán học một cách đầy ngoạn mục. Bảo Ngọc sở hữu tư duy Toán học rất tốt. Đặc biệt, cô bé mạnh mẽ còn thích khám phá những điều xung quanh mình và trả lời theo cách “không hề giống ai” một cách rất hợp lý và đầy sự thuyết phục. Không chỉ là cá tính, sự mạnh mẽ, tự tin mà Bảo Ngọc có được là kết quả của một môi trường học tập cởi mở, tôn trọng và khuyến khích tối đa sự sáng tạo không giới hạn của học sinh.

Học sinh Gateway Hải Phòng rinh giải Olimpic Toán Titan ( TMO)

Căn phòng tràn ngập màu hồng luôn mang lại thật nhiều cảm hứng học Toán cho con” – Cô bé Bảo Ngọc hào hứng chia sẻ

Chia sẻ về kết quả của kỳ thi Toán Titan, Bảo Ngọc vui vẻ: “Con rất bất ngờ khi nhận được kết quả, bởi vì con không nghĩ là mình sẽ được giải. Nhưng vì thế mà con quyết tâm hơn khi tham gia những kỳ thi tiếp theo”.

Bên cạnh những niềm vui, niềm hạnh phúc mà các con mang về cho ba mẹ, gia đình và nhà trường, giải thưởng này chắc chắn sẽ là động lực để các con cố gắng hơn nữa, vượt lên chính mình và chinh phục nhiều thử thách trong tương lai. Chúc mừng hai sứ giả Toán học của chúng ta và hy vọng rằng những thành tích này sẽ trở thành động lực để các con tiếp tục chinh phục nhiều thử thách hơn nữa trong tương lai. 

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh