Học sinh Gateway Hải Phòng giành giải trong cuộc thi Toán quốc tế AMO

Những ngày chớm đông se lạnh trở nên ấm áp hơn với Gateway Hải Phòng khi Nhóm học sinh của trường đã xuất sắc giành 3 giải đồng trong cuộc thi Toán quốc tế AMO, Hoa Kỳ 2019.

Học sinh trường Phổ thông Gateway Hải Phòng xuất sắc giành 3 giải đồng trong cuộc thi Toán quốc tế AMO, Hoa Kỳ 2019
Học sinh trường Phổ thông Gateway Hải Phòng xuất sắc giành 3 giải đồng trong cuộc thi Toán quốc tế AMO, Hoa Kỳ 2019

Đoàn học sinh trường phổ thông Gateway Hải Phòng tham dự cuộc thi năm nay có 17 học sinh và với tâm thế tự tin và háo hức. Bên cạnh đó, nhà trường cùng đồng hành với các bạn trong quá trình chuẩn bị kỳ thi bằng việc mời nhóm chuyên gia đến từ CLB Hải Phòng Math để cùng đồng hành, hỗ trợ và ôn luyện kiến thức cùng các bạn. Niềm vui đã đến với thầy trò nhà trường khi 3 giải đồng AMO thuộc về các bạn học sinh xuất sắc:

–       Phạm Huy Bảo Long lớp 3 Lagos

–       Nguyễn Đức Đạt 5 Chicago

–       Trần Nhật Minh 5 Chicago.

Chia sẻ về kết quả này, Nhật Minh ( 5 Chicago) hào hứng: “ Con rất vui vì đã đạt được kết quả này, bố mẹ con cũng sẽ rất vui, còn bây giờ thì con sẽ nghĩ xem mình nên chọn quyển truyện nào cho phần thưởng mà bố mẹ con đã hứa”

Với việc giành giải của mùa thi năm nay, cả 3 bạn sẽ vinh dự được ban tổ chức mời tham gia kỳ thi toán quốc tế SIMOC vào năm tiếp theo.

Bên cạnh những niềm vui, niềm hạnh phúc mà các con mang về cho ba mẹ, gia đình và nhà trường, giải thưởng này chắc chắn sẽ là động lực để các con cố gắng hơn nữa, vượt lên chính mình và chinh phục nhiều thử thách trong tương lai. Ban điều hành nhà trường và bạn bè cùng gửi lời chúc mừng tới tất cả các bạn học sinh của trường Phổ thông Gateway Hải Phòng đã tham dự cuộc thi. Riêng với 3 bạn giành giải cuộc thi Toán quốc tế AMO, mong rằng những thành công bước đầu này sẽ giúp các bạn giữ niềm yêu thích với môn Toán và truyền cảm hứng đến cộng đồng yêu Toán trong tương lai.

AMO là kỳ thi Toán bằng Tiếng Anh uy tín trên thế giới dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 9. Năm nay AMO đã thu hút hàng chục nghìn học sinh tại nhiều Quốc gia và vùng lãnh thổ như Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Uzbekistan, Mông Cổ, Đài Loan, Indonesia, Thailand, Myanmar, Campuchia, Việt Nam. Ban tổ chức sẽ chấm, tổng hợp chung kết quả ở tất cả các nước và chọn ra nhóm học sinh xuất sắc nhất toàn hệ thống. Nhóm đoạt giải phải là nhóm nằm trong Top 40% thí sinh có điểm cao nhất.

Từ khóa: , , , , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh