Học phí lớp 1 các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội

Cùng với chương trình học thì học phí cũng là một tiêu chí quan trọng hàng đầu trong quá trình chọn lựa trường tiểu học quốc tế cho con của các phụ huynh. Tuy nhiên, nhiều ba mẹ tỏ ra khá bối rối trong quá trình tìm hiểu học phí của các trường. Dưới đây sẽ là mức học phí của các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội cho ba mẹ tham khảo!

Trường PTLC Quốc tế Gateway

Học phí lớp 1 các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội - 1

Tọa lạc tại KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy Hà Nội với chương trình học tân tiến và cơ sở vật chất hiện đại, Gateway sở hữu bậc học từ cấp 1 đến cấp 2. Trường tổ chức kiểm tra xét tuyển đầu vào theo đợt để sắp xếp lớp phù hợp cho các bạn học sinh.

Học phí bậc tiểu học năm học 2019-2020 là 117,700,000 triệu đồng. Ba mẹ có thể đóng học phí theo kỳ hoặc cả năm. Nếu đóng cả năm trước 31/5 thì sẽ được nhận ưu đãi 5% còn 111,815,000 triệu, đóng trước 14/7 được ưu đãi 3% với học phí là 114,169,000 triệu. Mức học phí này chưa bao gồm phí học liệu, tiền ăn, bus và phí trông muộn.

Để được tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin học phí của trường Gateway ba mẹ có thể đăng ký tại đây

Trường Phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring

Học phí lớp 1 các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội - 2

Để học tại Wellspring, học sinh trước hết phải tham dự các bài kiểm tra xếp lớp đầu vào tương tự với Gateway. Nhưng cấu trúc đề thi 2 trường sẽ hoàn toàn khác nhau. Tại đây, học sinh lớp 1 phải trải qua bài kiểm tra năng lực tư duy, ngôn ngữ (trắc nghiệm) và khả năng tiếng Anh.

Học phí cho học sinh lớp 1 của trường Wellspring là 123.930.000 đồng/năm. Ngoài ra, phụ huynh cần nộp một triệu phí ghi danh, xếp lớp. Phí này không được hoàn trả trong mọi trường hợp và không được chuyển nhượng.

Trường TH School

Học phí lớp 1 các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội - 3

Đặc biệt hơn so với những tiểu học trường quốc tế khác, 1 kỳ tại TH School gồm 3 kỳ và có mức học phí là 387 triệu nếu đóng cả năm và đóng theo từng kỳ (3 kỳ) là 430 triệu đồng.

Học phí này đã bao gồm chi phí cho hoạt động ngoại khóa, tiếng Anh tăng cường, các chuyến đi học tập dã ngoại, giáo trình, tài liệu và học cụ, lệ phí kỳ thi, tư vấn tuyển sinh đại học và hướng nghiệp, bữa ăn, đồng phục, bảo hiểm y tế học đường, kiểm tra sức khỏe tổng quát hàng năm và phí xây dựng trường.

Trường Quốc tế Anh – Việt (BVIS)

Học phí lớp 1 các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội - 4

Học sinh khi đăng ký vào BVIS phải làm bài kiểm tra đánh giá đầu vào và chỉ được nhập học khi được nhận thư mời nhập học của trường. Khi nộp đơn đăng ký học sinh phải đóng phí đăng ký không hoàn lại là 3,4 triệu. Sau khi nhận được thư mời nhập học, phụ huynh đóng phí tuyển sinh không hoàn lại 45,5 triệu đồng, phí này phải đóng một lần duy nhất để giữ chỗ cho học sinh tại trường. Phụ huynh cũng được yêu cầu đóng khoản tiền đặt cọc 34 triệu đồng trước khi học sinh nhập học.

BVIS gồm 3 kỳ học giống với TH School, phụ huynh có con vào lớp 1 phải đóng 324 triệu đồng/năm và nếu đóng theo từng kỳ (3 kỳ) sẽ cao hơn, khoảng 381 triệu. Nhà trường nêu rõ có quyền điều chỉnh bảng phí theo từng thời điểm. Học phí của năm tiếp theo được xem xét lại hàng năm và công bố trong học kỳ 3 của năm học hiện tại.

Trường Phổ thông Quốc tế Newton

Học phí lớp 1 các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội - 5

Trường có 3 hệ: hệ Cambridge (Anh) và hệ song ngữ GW (Mỹ). Học phí đối với học sinh lớp 1 của ba hệ lần lượt là 4,3 triệu; 5,7 triệu và 5,9 triệu đồng một tháng. Học phí này cũng chưa bao gồm các khoản như quỹ hỗ trợ phát triển trường (5 triệu với hệ bán quốc tế và 8 triệu với hai hệ còn lại), sách tiếng Anh nước ngoài, các khoản tạm thu, tiền ăn, tiền đưa đón…

Hy vọng bài viết đã giúp các vị phụ huynh có cái nhìn toàn cảnh về tình hình học phí trường quốc tế dành cho học sinh lớp 1 tại Hà Nội, từ đó ba mẹ có thể lựa chọn được ngôi trường vừa phù hợp với ngân sách gia đình vừa phù hợp cho việc học của con!

Từ khóa: , , , ,

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666