Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa là các hoạt động nằm ngoài chương trình học chính khóa tại trường và là sân chơi tham gia tự nguyện của học sinh. Tại trường Tiểu học và THCS Gateway, hoạt động ngoại khóa được thiết kế đa dạng, phong phú và linh hoạt để học sinh có thể tham gia ngoại khóa tại lớp, trường cũng như ngoài xã hội dưới dạng câu lạc bộ. Với 30 câu lạc bộ phong phú thuộc nhiều lĩnh vực, học sinh có thể thỏa sức tham gia những hoạt động mà mình yêu thích, được phát triển niềm đam mê của mình.Từ đó các em được học hỏi, phát triển toàn diện về cả thể lực, trí lực và kỹ năng sống.

1. Hoạt động rèn luyện kỹ năng

Các hoạt động này được tổ chức nhằm giúp các em học sinh phát triển nhân cách, hoàn thiện các kỹ năng sống bên cạnh việc học tập tại trường lớp, bao gồm các câu lạc bộ cờ vua, bóng đá, bóng chuyền, nghệ thuật,…

2. Hoạt động sự kiện

Các sự kiện được tổ chức để hưởng ứng các dịp lễ, tết trong năm, nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu các kiến thức xã hội, đồng thời đây cũng là dịp để các em bày tỏ tấm lòng tri ân của mình tới cha mẹ, thầy cô. Các sự kiện thường niên như: Tết Nguyên đán, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trại hè, Đêm hội trăng rằm, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lễ hội Halloween, Ngày nhà giáo Việt Nam.

3. Hoạt động thể thao

Nhà trường tổ chức hội thao, các cuộc thi thể thao giao lưu với các trường tiểu học khác nhằm giúp các em rèn luyện sức khỏe.

4. Hoạt động phong trào

An toàn giao thông: Tìm hiểu về luật giao thông đường bộ, tuyên truyền và giáo dục kiến thức an toàn giao thông cho học sinh.

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh