GISers xuất sắc giành giải Nhì và Ba cuộc thi tiếng Anh “Nhà hùng biện tương lai”

Vượt qua hơn 1000 thí sinh vòng tuyển chọn hồ sơ và vòng tranh tài khu vực phía Bắc, bạn Nguyễn Thanh Mai- Lớp 5 Chicago và Nguyễn Đức Minh – 6 Vancouver đã xuất sắc giành giải Nhì và Ba của cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai”, sân chơi hùng biện, học thuật do Trung tâm ngoại ngữ Scots English Australia tổ chức. 

Màn so tài của 2 GISers với các thí sinh trong đêm chung kết cuộc thi đã diễn ra tại Hà Nội ngày 7/9/2019 với đầy đủ dư vị của những bất ngờ, sự kịch tính, đồng thời mang đậm màu sắc vui tươi và giàu trải nghiệm của tuổi học trò.

Bốc thăm vào các chủ đề gần gũi với cuộc sống nhưng thách thức như “Dưới 14 tuổi NÊN hay KHÔNG sử dụng Facebook?”; “Làm tình nguyện, vì sao CÓ, vì sao KHÔNG?”…, hai thí sinh Thanh Mai Đức Minh đã chinh phục ban giám khảo bởi khả năng sử dụng tiếng Anh linh hoạt, sự tự tin trong từng lập luận, đồng thời, vẫn thể hiện được đúng “chất” học trò. Thanh MaiĐức Minh chia sẻ ngay trong đêm chung kết: “Nhờ sân chơi này mà chúng tớ có thêm nhiều bạn bè, mọi người đều thân thiện, giỏi và đều xứng đáng giành chiến thắng”. 

GISers xuất sắc giành giải Nhì và Ba cuộc thi tiếng Anh “Nhà hùng biện tương lai”

Nguyễn Thanh Mai – Lớp 5 Chicago và Nguyễn Đức Minh – Lớp 6 Vancouver trong phần thi chung kết

GISers thể hiện sự tự tin và bản lĩnh với vốn tiếng Anh học thuật và kỹ năng làm việc nhóm 

Còn nguyên cảm giác hạnh phúc khi chứng kiến các con toả sáng theo những cách riêng của mình, anh Chiến Thắng (bố của bạn Thanh Mai) và chị Quỳnh Linh (mẹ của bạn Đức Minh) cùng có chung cảm nhận: “Nếu các con có những tiết học Hạnh phúc ở trường thì Bố và Mẹ cũng có những niềm tự hào riêng”. 

Sau những hành trình dự thi, Thanh MaiĐức Minh có cơ hội thực hành thuyết trình, sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh học thuật, tranh biện, khả năng ứng biến và làm chủ sân khấu.

Trọng Tùng

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh