GISers vui vẻ tham gia buổi khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh là hoạt động diễn ra hàng năm, luôn được Trường Phổ thông Quốc tế Gateway quan tâm và dành thời gian thích hợp. Năm nay nhà trường mời các y bác sĩ đến từ Công TY TNHH công nghệ và xét nghiệm y học – Bệnh viện Medlatec, Hà Nội đến trường thăm khám cho học sinh trong ba ngày từ 23 đến 25/10/2019.

Lần đầu tiên tham gia buổi khám sức khỏe tại Gateway, các GISer khối 1 tuy hơi lạ lẫm nhưng sau khi được các thầy cô giáo, bác sĩ hướng dẫn kỹ càng các bạn đã quen và thấy hứng thú với việc gặp gỡ các cô chú bác sĩ thăm khám. 

Không giống như mọi lần phải có bệnh mới đến gặp bác sĩ, lần này GISer được đứng lên bàn cân trong trạng thái khoẻ mạnh và vui vẻ nên những chỉ số cân nặng, chiều cao tăng lên luôn mang đến các bạn cảm giác bất ngờ, thích thú. 

Các GISer lớp 1 lần đầu tham gia khám sức khỏe tại Gateway nhưng bạn nào cũng rất hứng thú

Như bạn Lê Bảo Châu đến gặp bác sĩ mà nụ cười luôn tươi rói kèm theo lời nhận xét tích cực: “ Con biết mình đã cao lớn và nặng hơn, tới 20kg rồi ạ“. Bạn Trần Đình Tuấn lớp 1 Singapore hào hứng chia sẻ: “Buổi khám hôm nay rất là vui, địa điểm rộng hơn và các bác sĩ rất thân thiện“.

          Các bạn học sinh tươi rói bởi sự hài hước và thân thiện của các bác sĩ

Các anh chị lớp lớn đã từng trải qua lịch khám sức khỏe định kỳ và hiểu được tầm quan trọng của việc thăm khám nên mọi thứ diễn ra rất thuận lợi, các bạn đều hào hứng và hợp tác với bác sĩ.

Các nội dung khám diễn ra thuận lợi và suôn sẻ

Các GISer được khám cẩn thận cả về chiều cao, cân nặng, tai mũi họng…

Mục đích của chương trình khám sức khỏe định kỳ của Trường Phổ thông Quốc tế Gateway là để đánh giá tình trạng thể chất học đường trên phạm vi toàn trường, tư vấn chăm sóc và phát hiện sớm các vấn đề bất thường (nếu có) để có hướng theo dõi sức khỏe học sinh tốt hơn. 

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh