GISers háo hức trong ngày đầu trở lại trường

Sau nhiều ngày nghỉ dịch, trường PTQT Gateway Cầu Giấy đã mở cửa trở lại, chào đón các GISers khối THCS. Từ 7h kém, những học sinh đầu tiên đã đến trường trong khi các giáo viên, nhân viên đã có mặt trước đó rất sớm để chuẩn bị cho công tác chào đón.

Ngay khi vào trường, các em học sinh được phân luồng để tránh tập trung đông, sau đó nhân viên y tế của trường đo nhiệt độ, nhắc các em đứng giãn cách, rửa tay sát khuẩn, rồi nhanh chóng di chuyển lên lớp hoặc lên canteen ăn sáng. Dù các em rất muốn ôm vai, bá cổ giải tỏa nỗi nhớ bấy lâu, nhưng tất cả chỉ có thể dừng lại ở những nụ cười, ánh mắt khi thầy cô, học sinh chưa thể lại gần hơn.

Các tiết học trên lớp bắt đầu thật đặc biệt khi thầy trò cùng hỏi thăm, trò chuyện sau thời gian dài gặp lại. Tại một số lớp, những món quà cũng đã thay lời muốn nói của thầy cô, bạn bè dành cho nhau. Những dãy hành lang, lớp học vắng bóng học trò đã lâu, hôm nay cũng đã vang tiếng học trò.

Dù bận rộn với lịch hoạt động trở lại của trường học, thầy Tony Thanh Hứa – Giám đốc trường học Trường PTQT Gateway Cầu Giấy đã dành thời gian chia sẻ với các học sinh lớp 8 Melbourne về những tháng ngày vừa qua, cũng như chào mừng các em trở lại ngôi nhà chung. Đặc biệt, thầy Tony còn cùng các GISers 8 Melbourne trải nghiệm một trò chơi thú vị “I Love Math” với những tiếng cười sảng khoái ngay trong ngày đầu đến trường.

Đến giờ ăn trưa, các GISers đã được thấy một canteen vừa quen vừa lạ. Vẫn không gian ấy, bếp ăn ấy, nhưng trên nền đã xuất hiện những miếng decan dán nền để báo học sinh giữ khoảng cách khi rửa tay, các bàn còn đặt sẵn suất ăn, tránh cho các em phải xếp hàng tập trung. Một bàn ăn tối đa 6 học sinh trước kia nay giảm mật độ còn một nửa. Tất cả được nhân viên nhà trường điều tiết để đảm bảo an toàn.

Cùng ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đầu tiên trở lại trường nhé:

 

Hãy cùng nhìn lại những hoạt động đặc biệt của thầy cô và các con trong suốt thời gian vừa qua cũng như lắng nghe những chia sẻ bồi hồi của thầy cô, cán bộ nhân viên nhà trường về sự trở lại của các con ngay dưới đây nhé!

Từ khóa: , , , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh