Gisers háo hức trải nghiệm văn hóa thế giới cùng “Global day”

Không cần sang Indonesia xa xôi hay lặn lội đến Ai Cập, ngay tại Gateway, bạn cũng có thể ngắm nhìn những cô gái Jakarta xinh đẹp trong trang phục truyền thống hay hậu duệ của những nữ hoàng Cleopatra trong ngày hội Global Day.

“Global day” mở rakhông gian văn hóa thế giới vô cùng độc đáo mà “Spirit Week 2019” đã mang lại cho GISers. Tại ngày hội, học sinh, phụ huynh và giáo viên đã cùng nhau tìm hiểu những nét văn hóa đặc trưng của các quốc gia, mang trên mình trang phục truyền thống, trang phục mang dấu ấn của nhiều thành phố khác nhau. Điều đặc biệt là mỗi địa danh này cũng chính là tên lớp học của GISers. 

Mỗi khối lớp tại Gateway mang tên một thành phố trên thế giới. Vì vậy trong ngày hội Global Day, thông qua trang phục truyền thống của các dân tộc, những GISer khối 1 sẽ “đưa” thầy cô và phụ huynh lên chuyến hành trình chu du vòng quanh Châu Á với Huế, Chiangmai, Singapore, Kuala Lumpur, Seoul, Hongkong, Manila, Jakatar và Victoria.

Khối 2 sẽ đưa du khách tới khám phá Châu Âu cổ kính với các thành phố Paris, London, Rome, Athens, Berlin, Prague, Stockholm. Trong khi đó, Cape Town, Cairo, Casablanca, Lagos, Nairobi tên của các lớp khối 3 đại điện cho 5 thành phố thuộc Châu Phi.

Châu Mỹ với các thành phố trải dài từ khối 4 đến khối 7 với Lima, Quito, Santiago, New york, Los Angeles, Chicago, Montreal, Toronto, Vancouver, Cancun và Havana xinh đẹp. Châu Úc có các đại diện là Sydney, Melbourne, Auckland của các anh chị khối 8,9.

Nếu như trước đây, mỗi GISer chỉ nhớ tên lớp của mình như một cách để phân biệt giữa các khối lớp thì nay, các bạn đã có thêm những hiểu biết rõ ràng về thành phố, quốc gia mà mình vẫn gọi tên hàng ngày. 

Khép lại ngày hội Global Day sôi động và màu sắc, chúng ta cùng chờ đón ngày cuối cùng “bùng nổ” của chuỗi sự kiện “Spirit Week 2019” với ngày Book Day!

Xem thêm một số hình ảnh:

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh