GISers Hải Phòng tràn đầy cảm hứng với chuỗi hoạt động “Thanks from our hearts!”

Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam năm nay gần với Lễ Tạ ơn (28/11), do đó ý tưởng của tuần lễ là cơ hội để học sinh bày tỏ sự biết ơn của mình đối với bố mẹ, bạn bè hoặc bất kỳ ai trong cuộc sống.

GISers Hải Phòng tràn đầy cảm hứng với chuỗi hoạt động "Thanks from our hearts!”-1

Chương trình “Thanks from our heart. To the ones who make our lives wonderful – Lời cảm ơn từ trái tim, đến những người giúp cuộc sống của con thật tuyệt vời” , thật nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị đã được các con cùng thầy cô ấp ủ, mong chờ sự đồng hành từ ba mẹ:

  • Chuỗi hoạt động “Cảm ơn” được “warm up” với cuộc thi vẽ tranh của các bạn học sinh khối 1 – 4 cùng hoạt động làm thiệp Thanksgiving toàn trường. Những bức thiệp chứa đựng tâm tư, tình cảm của các con dành cho ba mẹ, thầy cô sẽ được treo tại các lớp và những bức tranh sau khi hoàn thiện sẽ được trưng bày tại sảnh nhà A vào ngày 15/11. Ba mẹ đừng quên ghé qua các lớp học cũng như khu trưng bày tranh để ngắm nhìn thành quả xinh đẹp của các con và bình chọn cho 4 bức tranh đẹp nhất của 4 khối nhé.
  • Song song với cuộc thi vẽ tranh, giải bóng đá nam của học sinh khối 5 – 7 được tổ chức từ ngày 18/11 với những trận đấu vô cùng hấp dẫn đến từ 3 đội Dragon, Hunter và Warrior. Sự có mặt của ba mẹ chắc chắn sẽ trở thành động lực mạnh mẽ nhất để các cầu thủ của chúng ta thi đấu thật tốt. Ba mẹ đừng quên theo dõi lịch thi đấu của các con tại ảnh dưới nhé!
  • Đặc biệt hơn nữa, lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam diễn ra vào sáng 20/11, sẽ là dịp để tất cả các con bày tỏ sự biết ơn, những tình cảm tốt đẹp, trân quý nhất tới toàn thể thầy cô của Gateway Hải Phòng. 4 bức tranh đẹp nhất do ba mẹ bình chọn cùng các danh hiệu của giải bóng đá nam FGL cũng sẽ được công bố tại lễ kỷ niệm.

GISers Hải Phòng tràn đầy cảm hứng với chuỗi hoạt động "Thanks from our hearts!”-2

Những điều bất ngờ, những món quà hấp dẫn được các con ấp ủ chắc chắn sẽ tạo nên thật nhiều cảm xúc đặc biệt và khó quên cho thầy cô trong ngày ý nghĩa này.

Từ khóa: ,

Đặt lịch tham quan trường

Hotline: 0981.335.838