Gisers gây quỹ với đại nhạc hội cuối năm

135 triệu đồng là con số đầy ấn tượng mà Đại nhạc hội cuối năm trên toàn hệ thống Trường PTLC Quốc tế Gateway cùng các GISers đã gây quỹ thành công.

Gisers gây quỹ với đại nhạc hội cuối năm

Bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu

Đại nhạc hội là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động nghệ thuật thường niên trên toàn hệ thống trường PTLC Quốc tế Gateway với ý nghĩa tạo ra một sân khấu nghệ thuật, giúp các em học sinh có cơ hội thể hiện tài năng, cá tính sáng tạo như khả năng ca hát, múa; đồng thời rèn luyện sự tự tin, khả năng làm chủ sân khấu của mình.

Nếu như Gateway Cầu Giấy lấy chủ đề “A world of music” làm thông điệp chủ đạo thì với hình thức mô phỏng chuyến bay, Gateway Hải Phòng đã khiến khán giả choáng ngợp với hành trình “Flight to Gateway”- đưa tất cả các vị phụ huynh và khách mời đến vùng đất GIS, nơi các bạn GISers đang sống và học tập rất thú vị.

Điểm độc đáo nổi bật trong chương trình âm nhạc là sự kết hợp thuần thục và ăn ý giữa các thành viên, kết hợp đa dạng các loại nhạc cụ tựa như một ban nhạc chuyên nghiệp. Để tạo nên một tiết mục hoàn thiện, các Gisers phải phối hợp rất nhiều loại nhạc cụ như trống Caijo, sáo, lắc tay … Điều này đòi hỏi các bạn học sinh không chỉ nắm chắc nhiệm vụ của mình mà cần biết lắng nghe, cảm nhận và kết hợp ăn ý với đồng đội. Từ đó, tăng cường khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như kỹ năng làm việc nhóm của các Gisers.

Gisers gây quỹ với đại nhạc hội cuối năm

Tại trường Gateway, các bạn học sinh được làm quen và phát triển rất sớm với các loại nhạc cụ âm nhạc, từ truyền thống tới hiện đại. Điều này không chỉ thỏa mãn niềm đam mê của các Gisers mà còn góp phần tăng khả năng cảm thụ âm nhạc, đồng thời kích thích sự phát triển của tư duy và não bộ.

Không khí hội trường nóng bừng lên với những tiết mục nhảy hiện đại. Vũ đạo chuyên nghiệp cùng phong thái biểu diễn tự tin, các Gisers đã khiến người xem đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Gisers gây quỹ với đại nhạc hội cuối năm

Với triết lí “Lấy học sinh làm trung tâm”, học sinh được tự do theo đuổi những sở thích và đam mê của mình, đồng thời tự tin thể hiện cá tính, sự khác biệt của bản thân.

Gisers gây quỹ với đại nhạc hội cuối năm

Những hình ảnh cực chất của các Gisers

Không chỉ gây ấn tượng với màu sắc cá tính, hiện đại, đại nhạc hội 2019 còn mang đến những giây phút lắng đọng trong các ca khúc về chủ đề tình yêu thương. Với giọng ca hồn nhiên, trong trẻo, các GISers lan tỏa hơi ấm của tình yêu thương khắp khán phòng và chạm đến trái tim của tất cả khán thính giả trong ca khúc “Nhật kí của mẹ”.

Gisers gây quỹ với đại nhạc hội cuối năm

Việc phát triển giáo dục Nghệ thuật, trong đó có âm nhạc là một trong những định hướng chiến lược của hệ thống trường PTLC Quốc tế Gateway. Gateway cũng là một trong số ít các trường tại Việt nam đầu tư nghiêm túc và bài bản vào Chương trình Nghệ thuật ngay trong giờ chính khoá với mong muốn giáo dục học sinh cảm nhận được nghệ thuật, nuôi dưỡng tâm hồn, từ đó tăng cường hiệu quả học tập, giúp học sinh phát triển toàn diện. Đặc biệt, thông qua Nghệ thuật, học sinh cũng được giáo dục về niềm tự hào dân tộc, các giá trị văn hoá truyền thống, đồng thời theo đuổi những giá trị của đời sống hiện đại.

Nối dài hành trình thiện nguyện

Nếu như Gateway Cầu Giấy bùng nổ với những tiết mục cá tính, đặc sắc thì Gateway Hải Phòng còn hướng các Gisers đến những giá trị của sự sẻ chia với chương trình đấu giá tranh. Mỗi sản phẩm đều chứa đựng những thông điệp yêu thương và lòng trắc ẩn khi toàn bộ tác phẩm đấu giá đều do các em tự tay chuẩn bị. Số tiền thu được từ việc đấu giá sẽ được dùng để gây quỹ xây trường cho trẻ em vùng cao và những hoàn cảnh khó khăn tại quận Dương Kinh. Với số tiền 135 triệu đồng sau chương trình, hành trình lan tỏa yêu thương tiếp tục được lan rộng với mong muốn tạo lập những giá trị nhân văn cho cộng đồng.

Gisers gây quỹ với đại nhạc hội cuối năm

Với tất cả những tâm huyết và sự nỗ lực của các Gisers cùng các thầy cô giáo trường PTLC Quốc tế Gateway, đại nhạc hội không chỉ mang đến cho khán giả những màn biểu diễn hấp dẫn mà còn góp phần lan tỏa giá trị của tình yêu thương, sự sẻ chia. Đây cũng là một trong những giá trị và thông điệp lớn nhất mà các Gisers muốn truyền tải.

Những hình ảnh khác tại sự kiện:

Gisers gây quỹ với đại nhạc hội cuối năm

Gisers gây quỹ với đại nhạc hội cuối năm

Gisers gây quỹ với đại nhạc hội cuối năm

Gisers gây quỹ với đại nhạc hội cuối năm

Gisers gây quỹ với đại nhạc hội cuối năm

 

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666