Giser chủ trì Hội thảo Báo cáo Dự án Văn học

Đến tham dự buổi hội thảo tổng kết cuối năm môn Văn – Tiếng Việt của học sinh trường Phổ thông Quốc tế Gateway Cầu Giấy, các phụ huynh không khỏi bất ngờ khi chứng kiến hình ảnh các con tự tin dẫn dắt, chủ trì hội thảo và khả năng tranh luận khá nhạy bén.

Trong suốt năm học, các Giser đã được tìm hiểu về các loại văn bản hành chính công vụ, hệ thống nguyên âm, các thể loại: kịch, thơ…. Trải qua quá trình tự suy ngẫm, mỗi bạn đã tự lựa chọn một câu hỏi lớn, một vấn đề mình quan tâm để thực hiện dự án. Các Giser đã tự nghiên cứu, tìm hiểu, thu thập thông tin, thậm chí phân tích số liệu và từ đó tìm ra phương án, hành động để giải quyết vấn đề.

“Khi lắng nghe các bài báo cáo, tôi thấy rất bất ngờ với sự sáng tạo và nỗ lực của các bạn khi liên hệ kiến thức với bản thân. Chủ đề các con lựa chọn rất đa dạng và thiết thực, có những vấn đề mà bản thân người lớn chúng ta từ trước tới nay cũng không quan tâm như văn hóa đặt tên đường phố, so sánh tục ngữ Việt Nam với Hàn Quốc…. Một số bạn thậm chí đã có phần hành động cụ thể, đem lại kết quả nghiên cứu thực tiễn.” – Anh Trần Thế Thắng- Phụ huynh học sinh chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của buổi hội thảo tổng kết cuối năm.


VIDEO: NHỮNG LỜI CHÚC Ý NGHĨA DÀNH TẶNG CÁC THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20/11

Đặt lịch tham quan trường

Hotline: 0981.335.838