GISers bùng nổ tại sân chơi trí tuệ “Rock your Kahoot mood”

Ngày 16/12 vừa qua, Gateway Hải Phòng đã tổ chức thành công cuộc thi “Rock your Kahoot mood”. Cuộc thi thu hút sự tham gia của hơn 270 học sinh toàn trường với bảng thành tích đầy bất ngờ. 

“Rock your Kahoot mood” là cuộc thi giải đố tương tác với máy tính và phần mềm Kahoot. Các con sẽ được chia thành từng đội để thi đấu trực tiếp theo từng khối. 

Đức Đạt (5 Chicago) tập trung ngay từ những phút đầu tiên

Tuy không còn xa lạ với Kahoot, nhưng việc kết hợp thành viên từ tất cả các lớp sẽ giúp các con học được kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện tinh thần đoàn kết cũng như tính tự lập. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là cơ hội để các con rèn luyện khả năng phản xạ Tiếng Anh và kỹ năng xử lý máy tính, điện thoại hay các thiết bị thông minh khác.

Các anh chị khối 6, 7 có tinh thần thoải mái hơn khi bước vào cuộc đua trí tuệ Kahoot

Các câu hỏi bằng tiếng Anh là sự tổng hợp của rất nhiều kiến thức mà GISers được học trên lớp cũng như ngoài cuộc sống. Vậy nên các GISers dành chiến thắng trong cuộc thi này chắc chắn là những chiến binh có kiến thức sâu rộng và tinh thần hợp tác tốt nhất: 

Xin chúc mừng các đội đã có thành tích xuất sắc nhất cuộc thi trí tuệ Kahoot lần này

  • Khối 1:

Giải nhất: Team Rhinoceros –  Giải nhì: Team Hyena – Giải ba: Team Leopard

  • Khối 2:

Giải nhất: Team Hippopotamus – Giải nhì: Team Mamba – Giải ba: Team Springbok 

  • Khối 3:

Giải nhất: Team Wildebeest – Giải nhì: Team Springbok –  Giải ba: Hyena 

  • Khối 4 +5

Giải nhất: Team Umpteen – Giải nhì: Halloween – Giải ba: Team Scream 

  • Khối 6+7:

Giải nhất: Team Warthog – Giải nhì: Team Springbok-  Giải ba: Team Cheetah 

Team Cheetah nhận phần thưởng sau cuộc thi cùng cô Julia Black

Chia sẻ sau cuộc thi, Đàm Gia Bảo (7 Mexico) hào hứng: “Em nhận thấy đây là cuộc thi rất thú vị và ý nghĩa vì nó mang lại cho bọn em nhiều thứ khác chứ không đơn thuần chỉ là kiến thức. Lần sau nhất định em sẽ cố gắng hơn nữa để dành chiến thắng.”

Không chỉ mang lại cho các GISer kiến thức, khả năng phản xạ tiếng anh hay kỹ năng tương tác với máy tính, “ROCK YOUR KAHOOT MOOD” còn là sân chơi bổ ích giúp các con trưởng thành hơn, biết cách làm việc theo nhóm, và thấu hiểu đoàn kết với nhau, cùng nhau vượt qua những thử thách của cuộc thi. 

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh