GIS Talk Cầu Giấy số 1

“Lên sóng” mỗi tháng/số, GIS Talk là diễn đàn, sân chơi trí tuệ dành riêng cho học sinh Gateway ở cả campus Hà Nội và Hải Phòng với những đề tài nóng hổi, hấp dẫn.

Với chương trình GIS Talk, các GISer không chỉ được tự do bày tỏ quan điểm cá nhân về các vấn đề xã hội mà còn được phát triển các kỹ năng hùng biện trước đám đông, năng lực làm chủ, kết nối cộng đồng, hình thành tư duy phản biện, thuyết trình, cách lắng nghe và tương tác với mọi người, làm việc nhóm. Đồng thời, GIS Talk mong muốn lan tỏa tinh thần tranh biện văn minh trong xã hội.

Trong năm học mới 2019 – 2020, GIS Talk sẽ “lên sóng” hàng tháng với mỗi campus một chương trình riêng. Nội dung của các số GIS Talk sẽ là những đề tài xã hội nóng hổi, thời sự được đông đảo các bạn học sinh.

Dự kiến số GIS Talk đầu tiên của hai cơ sở sẽ được “phát sóng” trên website vào tháng 10 tới đây. Trong thời gian chờ đợi những “siêu bom tấn” từ các GISer, mời phụ huynh cùng xem lại số GIS Talk đầu tiên về chủ đề “Bảo vệ môi trường” với sự tham gia của 4 GISers từ campus Cầu Giấy được thực hiện vào tháng 5/2019.

 

Từ khóa:

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh