GISer trẩy hội “đồ đôi” với “Twins day” 

Tiếp nối chuỗi sự kiện của “Spirit week 2019”, hôm nay các GISer đã có những trải nghiệm cực kỳ thú vị trong ngày “Twins day” – “Mình mặc đồ giống nhau nhé!”. 

Ngày hội bắt đầu bằng cơn mưa rào hối hả đầu Thu, mang lại cho Gateway Campus Hà Nội bầu không khí trong lành và mát mẻ, nổi bật giữa sự trong trẻo đó là vô vàn nụ cười tỏa nắng của các GiSers cùng những mảng màu sặc sỡ. 

Một nhóm bạn cùng diện chiếc áo phông vàng nhuộm “nắng” cả sân trường hôm nay bật mí: “Nhóm em đã chuẩn bị chiếc áo này rất lâu để hôm nay diện đó ạ”. Trong khi đó lớp 9 Auckland có tới 12 bạn hẹn nhau diện mẫu áo đen in hình trái tim cùng nhau tạo dáng cực xì-tin.

Những nhân vật đặc biệt nhất trong ngày “Twins day” ngày hôm nay là những cặp song sinh, những đôi bạn thân, những nhóm bạn… cùng diện những trang phục giống nhau: áo, quần thậm chí là những đôi vớ vô cùng cá tính và nổi bật. Một chút đỏ năng động, một chút hồng bánh bèo, một chút xanh mát mẻ điểm thêm một chút tím nổi bật, tất cả đều mang những gam màu riêng, cá tính riêng, sự đồng điệu riêng để tạo nên một sự bùng nổ sắc màu của “Twins day” 2019. Tại Gateway, học sinh được tự do là chính mình mà không bị ai phán xét. Đó cũng chính là giá trị mà nhà trường hướng tới xây dựng cho học sinh.

Hơn tất cả, ngày hội “Twins day” là dịp để các GISer thêm gắn kết với bạn bè thể hiện qua việc hẹn nhau mặc chung một trang phục. Tự tin về sự độc đáo của bản thân, tôn trọng sự khác biệt của người khác đồng thời sẵn sàng kết nối, hợp tác chính là tinh thần của ngày hội độc đáo này!

Khép lại “Twins day”, các GISer tiếp tục “ủ mưu” cho ngày hội thứ ba của tuần lễ Spirit Week với chủ đề hấp dẫn không kém: “Global Day” – Ngày hội Toàn cầu. Cùng chờ đón những ý tưởng táo bạo tiếp theo của các bạn ấy nhé!

Xem thêm một số hình ảnh:

 

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh