GISer thiết kế poster cổ động “Nói không với nhựa”

Tích cực tham gia dự án liên môn mang tên “Sống xanh từ nhà”, Minh Châu lớp 8 Melbourne là một trong những GISer đầu tiên hoàn thành tác phẩm sáng tạo với chủ đề “sống xanh”.

Lựa chọn hình thức thể hiện là tranh vẽ, Minh Châu đã truyền đi thông điệp “NÓI KHÔNG VỚI NHỰA” để bảo vệ các loài sinh vật biển, bảo vệ trái đất khỏi tác động tiêu cực của rác thải nhựa gây ra. Đây cũng chính là một trong những thông điệp mà dự án liên môn “Sống xanh từ nhà” muốn GISer rút ra được khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Sống xanh từ nhà là dự án học tập hết sức ý nghĩa và hiệu quả trong thời gian nghỉ học ở nhà, từ đó, nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc sống xanh sạch từ gia đình tới toàn thể cộng đồng.

Ngoài sáng tạo một tác phẩm về sống xanh, các GISer Hà Nội đang miệt mài thưc hiện các nhiệm vụ khác như thống kê thực trạng rác thải nhựa của gia đình, tìm hiểu các thông tin để viết luận thể hiện quan điểm của mình về rác thải nhưa và tham gia cuộc thi xây dựng “Bộ quy tắc sống xanh của người Hà Nội”.

GISer khối 6-8 hãy nhanh tay gửi các sản phẩm của mình tới thầy cô để lan toả tinh thần chung tay thay đổi thói quen để bảo vệ môi trường nhé.

Chi tiết về dự án xem thêm TẠI ĐÂY.

  • Qúy phụ huynh có thể đăng ký https://bit.ly/2wGi2BE để khám phá thêm về các dự án đặc sắc khác của học sinh trường PTQT Gateway.
  • Hoặc truy cập https://gateway.edu.vn/ để tìm hiểu thêm về các chương trình học hấp dẫn cũng như cơ sở vật chất hiện đại tại trường.

Từ khóa: , , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh