GISer khởi động Spirit Week với “Vitamin sắc màu” của Ngày hội Fun day

Tuần lễ Spirit Week của GISers đã bắt đầu với “ngàn nụ cười tươi” của Ngày hội  Fun Day. 

Tuần lễ Spirit Week là một trong những hoạt động thường niên được chờ đón nhất của GISers. Trong tuần lễ này, GISers được thoải mái thể hiện cá tính theo các chủ đề trang phục vui nhộn. Năm nay, tuần lễ sẽ được tổ chức từ Thứ Hai (7/10) đến hết ngày Thứ Năm (10/10). Với chuỗi hoạt động phong phú thay đổi theo từng ngày, học sinh sẽ được tự do thể hiện đam mê, cá tính, thỏa sức tham gia các hoạt động thể chất, tinh thần để xóa nhòa khoảng cách giữa các giờ học chính khóa và giờ ngoại khóa.

Trong ngày hội Fun Day, các bạn diện những bộ đồ màu sắc nổi bật, “nhuộm” toàn bộ Gateway campus Cầu Giấy bằng năng lượng tươi vui, rạng rỡ. Mỗi khối lớp mang một sắc màu riêng tượng trưng cho cá tính của lớp mình. Trong khi các “em út” khối 1 tung tăng trong trang phục tông hồng dễ thương và trong sáng, thì các GISer khối 2 lại vui tươi và tràn đầy năng lượng với những bộ đồ đỏ bắt mắt. Các anh chị khối 3-9 lại “bung lụa” với màu xanh ngát, màu vàng ruộm, màu cam rạng rỡ và tím cá tính. 

Đặc biệt năm nay, để “đốt” lên không khí tưng bừng, vui vẻ của tuần lễ Spirit Week, nhà trường còn tổ chức rất nhiều trò chơi hấp dẫn trong giờ giải lao cho các GISer như: Ném bóng, lắc vòng, bàn cờ ô số, ăn bánh trên dây,…. 

Bạn Trần Tuệ Nhi lớp 1 Chiangmai hào hứng kể: “Giờ ra chơi hôm nay vui hơn mọi ngày vì hôm nay con chơi trò lắc vòng rất hay”. Những trò chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi khá nhiều kỹ năng như sự linh hoạt, khả năng làm việc nhóm, sự khéo léo và thông minh. Chính vì vậy, thông qua những trò chơi, các con không chỉ được vui chơi thỏa thích mà còn có thể làm quen được với nhiều bạn, thầy cô mới và phát triển được rất nhiều kỹ năng khác như  teamwork – kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng tư duy… Đó cũng chính là giá trị chính của phương pháp “Learning by doing” – Học thông qua làm. 

Vui chơi hết mình không dừng ở những khoảnh khắc thư giãn sau bài thi cuối kỳ mà các GISer còn thu hoạch được rất nhiều “huy chương”, snack và các phần quà xinh xắn. Cầm món quà nhỏ trong tay, bạn học sinh nào cũng tươi cười khoe chiến lợi phẩm của mình và háo hức chờ đón hoạt động tiếp theo vào ngày mai. 

Bạn Đặng Nhật Nam lớp 3 Nairobi chia sẻ “Đây là năm đầu tiên con được tham gia tuần lễ Spirit Week ở Gateway, hôm nay con rất vui vì được chơi trò đua xe, trò chạy và nhảy và được đổi quà”.

Tuần lễ Spirit Week còn rất nhiều hoạt động bổ ích và hấp dẫn, ba mẹ hãy đón chờ các hoạt động ngày mai của các con với chủ đề “Twin day” – GISers sẽ mặc đồ đôi để tôn vinh tình bạn, sự khác biệt và cá tính.

Xem thêm một số hình ảnh:

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh