GISers Hải Phòng sôi nổi bước vào Tuần lễ Cộng đồng

Nằm trong chuỗi dự án xây dựng cộng đồng năm học 2019 – 2020, GISers khối 4, 5, trường Phổ thông Gateway, Hải Phòng đã chính thức quay lại trường sau kỳ nghỉ đông với “Tuần lễ hoạt động cộng đồng” với nhiều trải nghiệm ý nghĩa.

Nét thú vị của sự kiện năm nay nằm ở việc Nhà trường đã khéo léo lồng ghép tuần đầu tiên học sinh đến trường năm 2020 với những hoạt động thiết thực như: Làm túi và thiệp với thông điệp yêu thương từ giấy tái chế, quyên góp đồ dùng và quần áo cho người già tại viện dưỡng lão, ký cam kết “xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn” trong cộng đồng học sinh toàn khối 4,5. 

Cùng sự đồng hành của tất cả ba mẹ, các bạn học sinh sẽ tham gia “Ngày hành động” vào ngày thứ Sáu 10/01/2020. Trong ngày này, ba mẹ và các con sẽ cùng nhau làm nhiều phần việc ý nghĩa để chia sẻ thông điệp yêu thương “Cho đi là Nhận lại”, từ đó, nuôi dưỡng tình cảm gia đình, trách nhiệm cộng đồng và gia tăng mối gắn kết giữa Bố mẹ- Con cái và Nhà trường. 

Với những hoạt động sôi nổi ngay từ những ngày đầu năm, GISers khối 4, 5 trường Phổ thông Gateway, Hải Phòng đã có một màn chào sân 2020 mạnh mẽ, đầy hứng khởi và mang đậm phong cách của GISer thành phố biển. Thông tin thêm về chuỗi sự kiện, bạn quan tâm có thể xem tại: 

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh