GIS Talk Cầu Giấy tháng 6: Đam mê

“Lên sóng” đều đặn mỗi tháng/số bằng định dạng video ngắn, chủ đề mở, gắn liền với đời sống học đường, GISTalk là sản phẩm truyền thông bằng video được mong đợi nhất của các GISer và là sản phẩm riêng độc đáo chỉ có tại hệ thống trường phổ thông quốc tế Gateway. 

Đây cũng là diễn đàn thảo luận sôi nổi và giàu tính học thuật mà các bạn học sinh rất yêu thích và luôn háo hức đăng ký tham dự. Nếu được phát sóng trên hệ thống website nhà trường, bạn học sinh nào cũng muốn “dẫn link” cho bố mẹ xem, bố mẹ sau đó lại “forward” cho bạn bè vì xét cho cùng, một ngôi trường mà họ tin tưởng gửi gắm con em chính là nơi mà các con được nói ra những gì mình nghĩ, làm những thứ mình yêu thích, nhất lại bằng tiếng Anh. 

Chủ đề tháng 6: Bàn về một trong 4 giá trị cốt lõi của Gateway, đó là Đam mê

Mời bố mẹ và các bạn cùng đón xem nhóm bộ tứ, 4 bạn học sinh Đức Minh, Trà My, Thiên Trang và Minh Đức dẫn dắt người xem từ “Sở thích” đến “Đam mê”, từ mối quan tâm bóng chày, bóng rổ, làm búp bê Barbie đến mơ ước trở thành chuyên viên trang điểm và chinh phục học bổng lớn… thế nào nhé. 

Và như mọi khi, GIS Talk luôn ẩn chứa những bất ngờ thú vị. Trong số này, sự bất ngờ đến từ màn ngẫu hứng xoay Rubik dưới 22 giây của Đức Minh và vị khách mời đặc biệt, một Amser khối 12, chuyên Văn sẽ đến trường Gateway, ngồi vào bàn tròn với chủ đề “Đam mê” và chia sẻ về hành trình chinh phục học bổng lớn. Thực ra bí kíp cũng chẳng có gì lớn lao, nhờ tham gia vào các câu lạc bộ tại trường và quyết tâm không ngừng nghỉ, bạn đã tìm thấy được đam mê của chính mình trong nhóm ngành truyền thông và quan hệ công chúng. 

Được truyền cảm hứng từ đàn chị đến từ Hà Nội Ams, GISers sẽ có thêm kinh nghiệm để tìm thấy đam mê của chính mình và hướng đến những học bổng danh giá tại các trường nổi tiếng trên thế giới.

Từ khóa: , , , , , , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh