GIS Talk Cầu Giấy số 3: Bài tập về nhà

“Lên sóng” đều đặn mỗi tháng/số bằng định dạng video ngắn, chủ đề mở, gắn chặt với đời sống học đường, GISTalk là sản phẩm truyền thông bằng video được nhiều mong đợi và chỉ có hệ thống trường phổ thông Quốc tế Gateway. 

Đây cũng là diễn đàn thảo luận sôi nổi và giàu tính học thuật mà các bạn học sinh rất yêu thích và luôn háo hức đăng ký tham dự. Nếu được phát sóng trên hệ thống website nhà trường, bạn học sinh nào cũng muốn “dẫn link” cho bố mẹ xem, bố mẹ sau đó lại “forward” cho bạn bè vì xét cho cùng, một ngôi trường mà họ tin tưởng gửi gắm con em chính là nơi mà các con được nói ra những gì mình nghĩ, làm những thứ mình yêu thích, nhất lại bằng tiếng Anh. 

Chủ đề cuối năm về một vấn đề không bao giờ cũ: Homework. 

Mời bố mẹ và các bạn cùng đón xem nhóm bộ tứ, 4 cô gái lớp 5 Ngọc Hà – Diệu Linh – Huyền Như và Trà My ứng biến thế nào trước một chủ đề rất quen thuộc. 

Và như mọi khi, GISTalk luôn ẩn chứa những bất ngờ thú vị. Trong số này, sự bất ngờ nằm ở cách mà “host” Trà My phân phối sức mình khi bạn nhận một tập bài mỗi dịp mùa hè đến. Trà My đã làm gì để giảm áp lực mà vẫn có thể tận hưởng một mùa hè vui?

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh