Chúc mừng 33 GISers campus Cầu Giấy đã trở thành Học sinh tiêu biểu tháng 9/2019!

Đinh Tiến Dũng

Tiến Dũng thực hiện tốt nội quy của trường, của lớp, tự giác hoàn thành các nhiệm vụ học tập, tham gia các giờ học hăng hái sôi nổi. Bạn luôn đoàn kết với các bạn trong lớp, rất tự giác trong các giờ bán trú.

Đàm Xuân Mỹ

Xuân Mỹ tôn trọng, lễ phép với thầy cô giáo, yêu quý và hòa đồng với bạn bè. Bạn luôn chủ động và sẵn sàng hỗ trợ các bạn khi cần. Trong học tập, Xuân Mỹ luôn biết lắng nghe, tự giác hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với kết quả tốt nhất.

Tạ Mai Thùy Dương

Thùy Dương là học sinh gương mẫu trong việc thực các nội quy của trường, của lớp. Bạn học tập tốt các môn học, luôn có sự nỗ lực để đạt được kết quả học tập tốt nhất và tích cực thực hiện các nhiệm vụ được giao. Thùy Dương luôn thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè.

Lê Á Long

Á Long luôn lễ phép với thầy cô, vui vẻ, đoàn kết với các bạn. Bạn tích cực, chủ động hoàn thành nhiệm vụ cô giao. Đặc biệt, bạn luôn nỗ lực, cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất trong học tập.

Nguyễn Minh Huy

Minh Huy ngoan ngoãn và lễ phép với thầy cô, hoà đồng và gần gũi với bạn bè. Bạn không bao giờ để cô giáo phải nhắc nhở về kỉ luật, nề nếp. Bạn gương mẫu và có những kết quả học tập tốt trong hai tháng đầu tiên.

Wen Cheng Han

Wen Cheng Han có thành tích học tập tốt các môn, hoàn thành bài tập và luôn làm xong nhiệm vụ cô giao đầu tiên. Bạn tuân thủ nội quy của lớp học và nhà trường. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và là tấm gương gương mẫu cho các bạn trong lớp.

Nguyễn Việt Hà

Việt Hà hòa đồng với bạn bè, lễ phép với thầy cô, tuân thủ tốt các nội quy của trường, của lớp. Bạn chú ý trong giờ học, đạt kết quả học tập tốt. Bạn rất nỗ lực trong các nhiệm vụ được giao.

Bùi Vân Trang

Vân Trang hòa đồng và yêu quý bạn bè, lễ phép, biết hỗ trợ thầy cô giáo. Bạnluôn tích cực trong mỗi giờ học và cố gắng hết mình để đạt kết quả tốt. Con hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm.

Trần Đức Duy

Đức Duy có thành tích học tập tốt các môn, hoàn thành bài tập và luôn làm xong nhiệm vụ cô giao đầu tiên. Bạn cũng tuân thủ nội quy của lớp học và nhà trường, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và là tấm gương gương mẫu cho các bạn trong lớp.

Bùi Doãn Bá Vương

Bá Vương là một học sinh sôi nổi, tích cực trong các giờ học. Bạn luôn cố gắng để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Bạn có ý thức thực hiện tốt nội quy của lớp, của trường. Bạn lễ phép với thầy cô và hoà đồng với bạn bè.

Nguyễn Nhã Quyên

Nhã Quyên luôn cư xử đúng mực với bạn bè, thầy cô. Bên cạnh đó, bạn ấy luôn chủ động trong việc học tập, hoàn thành tốt các bài học và luôn nỗ lực trong mọi hoạt động.

Đỗ Nam Anh

Nam Anh luôn có tinh thần tự giác, nỗ lực cao và có trách nhiệm trong học tập cũng như các nhiệm vụ được giao. Con ứng xử hòa đồng và lễ phép với thầy cô.

Dương Nguyên Vũ

Nguyên Vũ đã nỗ lực hết mình trong cả học tập và ứng xử. Bạn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi cần.

Nguyễn Tuệ Anh

Tuệ Anh luôn sôi nổi và có kỉ luật tốt trong các giờ học. Bạn vui vẻ, hòa đồng và tạo ra các hoạt động gắn kết các bạn khác trong lớp. Tuệ Anh hoàn thành các nhiệm vụ học tập được giao tốt và đúng hạn. Bạn đi học đúng giờ và là một đại sứ Gateway gương mẫu.

Vũ Nguyễn Tâm Anh

Tâm Anh luôn sẵn sàng làm việc và không bao giờ phàn nàn. Bạn tham gia nhiệt tình vào các hoạt động nhóm của lớp.

Mai Đức Kiên

Đức Kiên luôn có thái độ tích cực. Bạn ấy hòa đồng với các đồng nghiệp và thể hiện sự kiểm soát bản thân tốt. Đức Kiên luôn sẵn sàng học hỏi, làm nhiệm vụ với công việc học tập và thể hiện trách nhiệm.

Nguyễn Ngọc Diệp

Ngọc Diệp là một học sinh rất có trách nhiệm, năng động và đam mê. Bạn ấy đến trường mỗi ngày với một nụ cười và một niềm hứng khởi cho việc học. Ngọc Diệp làm việc chăm chỉ không chỉ vì bản thân mình, mà còn để giúp đỡ bạn bè của cô ấy.

Phạm Trung Nghĩa

Trung Nghĩa luôn gương mẫu thực hiện tốt các nội quy của trường, lớp. Bạn có ý thức tự giác trong học tập và luôn chủ động hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn là tấm gương sáng để các bạn trong lớp học tập, noi theo.

Hồ Hoàng Minh Sương

Minh Sương là một tấm gương về sự nỗ lực trong học tập và sự hòa đồng với tất cả mọi người.

Lê Thanh Huyền

Lê Thanh Huyền là học sinh tích cực, chủ động nghiêm túc trong các hoạt động của lớp. Thanh Huyền biết nhắc nhở và hỗ trợ các bạn cùng tiến bộ.

Nguyễn Tuấn Hùng

Tuấn Hùng là một học sinh chăm chỉ. Bạn ấy luôn hoàn thành bài tập cũng như hăng hái tham gia các sự kiện của lớp.

Trần Phúc Minh

Phúc Minh luôn thực hiện tốt nề nếp lớp học; chủ động hoàn thành các nhiệm vụ học tập.

Lê Nguyễn Tuệ Vi

Tuệ Vi luôn tích cực tham gia vào các hoạt động học tập và sinh hoạt của lớp.

Kwon Rin

Kwon Rin là một học sinh tuyệt vời trong tháng này. Bạn ấy rất tích cực trong lớp và luôn xuất sắc cả về học tập và ứng xử.

Chae Eun

Chae Eun là một học sinh chăm chỉ và đáng yêu. Bạntham gia tích cực vào các cuộc thảo luận và hoạt động trong lớp.

Trương Thục Quỳnh Anh

Quỳnh Anh là một học sinh tích cực và chủ động trong học tập cũng như rèn luyện nề nếp. Bạn không ngừng nỗ lực trong tất cả các môn học. Đồng thời, Quỳnh Anh luôn biết chia sẻ, lắng nghe để hoàn thiện bản thân. Bạn luôn được thầy cô và bạn bè yêu mến, tin tưởng.

Phạm Ngọc Hà

Ngọc Hà là một học sinh xuất sắc, luôn biết cách sử dụng thời gian của mình trong lớp một cách thông minh.

Nguyễn Thùy Dương

Thùy Dương là học sinh gương mẫu trong tất cả các giờ, có trách nhiệm cao với công việc chung của lớp. Bạn tôn trọng bạn bè, lễ phép với thầy cô. Bạn học tập tốt nhiều môn.

Lê Linh Phương

Linh Phương là một người làm việc cực kỳ chăm chỉ và có kỹ năng quản lý thời gian tuyệt vời. Cô ấy là một người lãnh đạo trong lớp và là một người bạn với mọi người.

Võ Ánh Nhật Hà

Nhật Hà là một học sinh tích cực và chủ động trong học tập cũng như rèn luyện nề nếp. Bạn không ngừng nỗ lực trong tất cả các môn học.

Lê Hoàng Thơ

Hoàng Thơ là học sinh gương mẫu, luôn có ý thức tốt trong học tập và các hoạt động. Bạn có thành tích tốt trong kì thi World Scholar's Cup vừa qua tại Philippines.

Nguyễn Huyền Anh

Huyền Anh là một học sinh rất có trách nhiệm và đam mê. Bạn không chỉ luôn nỗ lực hết mình trong lớp, mà còn là tấm gương tích cực cho những người xung quanh về sự sẵn sàng và tôn trọng người khác.

Trần Tôn Như

Tôn Như là học sinh ngoan, có trách nhiệm với tập thể. Bạn luôn cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ học tập. Bạn được bạn bè, thầy cô yêu quý.

Câu chuyện của chúng tôi

#
Chị Lại Thị Hải Lý Mother of student: Nhu Hoang Thuc Quyen

Bạn Bella vốn thông minh nội tâm, thường rất là sâu lắng. Bạn ấy không phải là cô bé quá mạnh dạn, lúc đầu hơi nhút nhát, nhưng bây giờ Bella thực sự đã học được khả năng bày tỏ được nội tâm bên trong của mình rất tốt. Bạn ấy cực kì tự tin và khi gặp người lạ có thể trò chuyện, làm quen bày tỏ những ý kiến, quan điểm của mình.
Mình đã có quyết định đúng đắn khi gửi con vào trường Gateway vì khả năng tiếng Anh của Bella rất là chuẩn mực, bạn ấy nói, nghe và giao tiếp một cách tự nhiên với cả người nước ngoài, thậm chí bạn ấy còn thích nói tiếng Anh hơn tiếng Việt.

#
Anh Nguyễn Chiến Thắng Father of student: Nguyen Thanh Mai

Thầy hiệu trưởng cũng như các thầy cô trong trường rất gần gũi với học sinh. Bằng chứng là rất nhiều lần tôi thấy thầy Hiệu trường chào đón các con từ cổng trường, có những cái bắt tay cái ôm thân thiết. Hay là các bạn học sinh lao vào ôm chầm lấy thầy cô như là bạn bè với nhau lâu ngày không gặp, không hề có một khoảng cách hay là tự nhiên cảm thấy rụt rè khi giao tiếp.
Các thầy cô thực sự là bạn của con, từ đó tạo cho các con cảm nhận được học trong môi trường được chăm sóc, được quan tâm.

#
Chị Trần Thị Thu Hương Mother of student: Nguyen Bao Chau

Mình cho con học tại Gateway vì mình mong muốn con được học trong môi trường quốc tế, là một bước đệm để con có cơ hội đi du học nước ngoài, con sẽ không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập hơn. Mình khá là hài lòng với các bộ môn của nhà trường, đặc biệt bộ môn Văn – Tiếng Việt. Khi học môn văn thì các con được làm theo dự án, viết các bài tiểu luận và ghép thành nhóm để cùng nghiên cứu và tự làm những bài thuyết trình. Bên cạnh đó các con được đi tham quan dã ngoại, từ thực tế thì các con sẽ hiểu rõ hơn về nội dung những bài giảng ở trên lớp và ghi nhớ rất lâu. Với việc tự học tự làm như vậy lâu dần sẽ giúp những bài học trở thành các kiến thức của con một cách tự nhiên. Điều đó rất khác với cách học môn văn ở các trường khác dạy, theo kiểu cô nói trò ghi và về nhà học thuộc, thường các con không cảm nhận được tác phẩm và không nhớ lâu.

#
Chị Phí Thị Thu Hương Mother of students: To Hien Thanh & To Nhat San

Lần đầu tiên mình đến tham dự hội thảo “Em tự học” của các bạn học sinh lớp 4, thực sự mình cảm thấy rất là bất ngờ và thích thú trước phần trình bày sản phẩm của các bạn học sinh.
Sản phẩm báo cáo văn học nhưng rất đa dạng từ thuyết trình, kịch và bố cục, thậm chí các bạn còn sáng tác những tác phẩm thơ, truyện của riêng mình. Các con tự tin trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình và các bạn ở dưới đặt câu hỏi phản biện thì rất tự nhiên, thẳng thắn thậm chí xoáy rất nhiều. Phần hay nhất có lẽ là phần đóng kịch, bởi kịch cần có sự phối hợp nhóm, làm việc với nhau nhiều và hơn nữa là các bạn còn tự biên kịch, tập luyện với nhau và tự chuẩn bị bi đạo cụ nữa.

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh