GIS HN: Học sinh tiêu biểu tháng 5/2019

Nguyễn Khánh Linh

Khánh Linh đã có nhiều cố gắng trong học tập và ứng xử với bạn bè. Bạn biết quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ các bạn xung quanh. Bạn luôn lễ phép, tôn trọng thầy cô giáo.

Nguyễn Gia Bách

Gia Bách đã thể hiện sự tiến bộ trong mọi mặt trong suốt năm học . Em nỗ lực hết mình trong học tập, em lễ phép với thầy cô và tôn trọng bạn bè. Em háo hức học tập và đặt câu hỏi khi không hiểu

Đỗ Nam Anh

Nam Anh luôn giữ vững phong độ học tập trong suốt năm học. Bạn là một học sinh nghiêm túc, gương mẫu và luôn thể hiện sự xuất sắc của mình trong mọi mặt, cả về nề nếp và học tập. Bạn lễ phép với thầy cô, hòa đồng, hợp tác và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Bạn cũng là một cậu bé rất tình cảm, nhân hậu, luôn quan tâm và biết nhường nhịn bạn bè vì thế Nam Anh luôn nhận được sự yêu quý, tin tưởng của các bạn.

Nhâm Vũ Khanh

Vũ Khanh biết lắng nghe và luôn tự giác thực hiện nhiệm vụ được giao. Bạn viết chữ đẹp, làm bài cẩn thận, chỉn chu. Bạn hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Phạm Minh Quân

Minh Quân luôn biết nghe lời và lắng nghe giáo viên. Em nỗ lực trong học tập và ham hiểu biết mặc dù em phải rất cố gắng để hiểu được. Em luôn cư xử tốt, lễ phép với thầy cô và tốt bụng với bạn bè

Võ Nguyễn Đăng Nhân

Kapi là một học sinh nhiệt tình và yêu trường. Em tham gia tốt vào lớp học, hoàn thành bài tập và có thái độ tốt. Em đã tiến bộ nhiều về hành vi trong kỳ học cuối cùng ở tất cả các môn học

Ephraim Shamar Dakura

Con thể hiện nhiều tiến bộ so với khi mới tới, tôn trọng và có trách nhiệm

Nguyễn Phúc Minh Đăng

Minh Đăng có nhiều tiến bộ trong học tập và
ứng xử với bạn bè. Con luôn lễ phép với thầy
cô và có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao.

Trần Thanh Ngân

Thanh Ngân luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Bạn lễ phép với thầy cô, hòa đồng với bạn bè và luôn quan tâm, giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong mỗi giờ học, bạn luôn tập trung và hăng hái phát biểu. Bên cạnh đó, Thanh Ngân luôn có ý thức thực hiện tốt nội quy của lớp, trường.

Vương Bình Minh

Bình Minh có nhiều cố gắng và nỗ lực năm học
lớp 2. Bạn đã biết lắng nghe góp ý, chia sẻ của
thầy cô. Bình Minh có nỗ lực trong cải thiện hành vi của mình.

Cho In woo

In Woo là một lãnh đạo trong lớp. Em xung phong giúp đỡ, nhắc nhở các bạn và là tấm gương cho các bạn. In Woo đáng tin cậy và tích cực. Năm nay em đã trưởng thành rất nhiều và chúng tôi tự hào vì em.

Đỗ Tuệ San

Tuệ San là học sinh biết quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh. Bạn nghiêm túc thực hiện tốt các quy định của nhà trường, của lớp học. Tuệ San đã có cố gắng và chủ động trong việc hoàn thành nhiệm vụ các môn học.

Kim Ji Beom

JI Beom là học sinh biết lắng nghe, quan tâm và chia sẻ với mọi người. Bạn đã có nhiều cố gắng trong tháng vừa qua. Ji Beom luôn thực hiện tốt các nội quy của trường, lớp và chủ động hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Phạm Gia Minh

Gia Minh đã có nhiều cố gắng trong học tập. Con thực hiện tốt các nội quy lớp học và hòa đồng với bạn bè trong lớp.

Lò Mai Phương Chi

Năm nay Phuong Chi trưởng thành rất nhiều. Em luôn tuân theo nội quy và là tấm gương cho các bạn. Em học tập tốt trên lớp. Cô rất vui được dạy em.

Nguyễn Đình Nguyên

Dinh Nguyen thể hiện phong độ tốt tháng này. Em lịch sự và biết tôn trọng. Em tiến bộ về mặt học tập và tích cực tham gia các hoạt động nói. Trong lớp em nghe chăm chú.

Nguyễn Hoàng Chi

Hoàng Chi có thái độ học tập tốt trong lớp học. Bạn chủ động thực hiện các nhiệm vụ được giao, sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong lớp. Bạn cũng đã biết cách hợp tác, lắng nghe những góp ý để hoàn thiện bản thân.

Nguyễn Mạnh Hưng

Mạnh Hưng có nhiều sự nỗ lực và tiến bộ trong học tập. Bạn chủ động hoàn thành các nhiệm vụ cô giao, biết lắng nghe và phối hợp, làm việc nhóm với các bạn trong lớp. Mạnh Hưng thực hiện tốt các nội quy trong lớp học, bạn luôn đi học đúng giờ và có ý thức giữ gìn vệ sinh lớp học.

Cao Minh Trí

Minh Trí đã có nhiều tiến bộ trong học tập và ứng xử với bạn bè. Con luôn lễ phép, tôn trọng thầy cô giáo và có nhiều nỗ lực trong việc thể hiện tinh thần trách nhiệm chung với trường, lớp.

Đặng Lê Thanh Giang

Thanh Giang rất xuất sắc năm học này. Sự tỉ mỉ của em khi làm các dự án và chất lượng video nấu ăn đã cho thấy nỗ lực của em. Em đã thể hiện các bước
chắc chắn và đều đặn trong việc hòa nhập với các bạn cùng lớp. Tôi nghĩ nếu em tiếp tục duy trì phong độ này em sẽ rất xuất sắc trong năm học tới.

Luyện Hải Long

Hải Long có nhiều nỗ lực trong học tập và nề nếp. Bạn luôn ý thức chủ động hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn, có trách nhiệm với công việc chung của lớp. Đặc biệt, bạn có tinh thần cầu thị, biết lắng nghe để cải thiện những điều cần làm tốt hơn.

Đặng Nguyệt Anh

Con có sự chuyển biến tích cực trong ý thức học tập. Con đã có cố gắng và chủ động trong việc hoàn thành nhiệm vụ các môn học, tham gia tích cực vào các hoạt động tập thể; đạt kết quả tương đối tốt trong các bài thi.

Nguyễn Việt Anh

Viet Anh has grown in his speaking and writing abilities tremendously! I’m proud of his hard work. He is respectful and polite towards adults and students.

Nguyễn Huy Đức Minh

Đức Minh đã nỗ lực để đạt được giải thưởng này và tôi đã thấy sự tiến bộ của em trong tất cả các bài tập được giao, em xứng đáng được nhận giải thưởng này

Nguyễn Huyền Anh

Huyền Anh là học sinh gương mẫu của lớp. Bạn luôn tích cực, chủ động hoàn thành các nhiệm vụ học tập và đạt kết quả tốt. Bạn thực hiện tốt kỉ luật, nề nếp của trường lớp; tích cực tham gia các hoạt động tập thể.

Nguyễn Yến Trang

Yến Trang ngoan, lễ phép và biết giúp đỡ mọi người. Con được bạn bà yêu quý và tin tưởng. Con luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Câu chuyện của chúng tôi

#
Chị Lại Thị Hải Lý Mother of student: Nhu Hoang Thuc Quyen

Bạn Bella vốn thông minh nội tâm, thường rất là sâu lắng. Bạn ấy không phải là cô bé quá mạnh dạn, lúc đầu hơi nhút nhát, nhưng bây giờ Bella thực sự đã học được khả năng bày tỏ được nội tâm bên trong của mình rất tốt. Bạn ấy cực kì tự tin và khi gặp người lạ có thể trò chuyện, làm quen bày tỏ những ý kiến, quan điểm của mình.
Mình đã có quyết định đúng đắn khi gửi con vào trường Gateway vì khả năng tiếng Anh của Bella rất là chuẩn mực, bạn ấy nói, nghe và giao tiếp một cách tự nhiên với cả người nước ngoài, thậm chí bạn ấy còn thích nói tiếng Anh hơn tiếng Việt.

#
Anh Nguyễn Chiến Thắng Father of student: Nguyen Thanh Mai

Thầy hiệu trưởng cũng như các thầy cô trong trường rất gần gũi với học sinh. Bằng chứng là rất nhiều lần tôi thấy thầy Hiệu trường chào đón các con từ cổng trường, có những cái bắt tay cái ôm thân thiết. Hay là các bạn học sinh lao vào ôm chầm lấy thầy cô như là bạn bè với nhau lâu ngày không gặp, không hề có một khoảng cách hay là tự nhiên cảm thấy rụt rè khi giao tiếp.
Các thầy cô thực sự là bạn của con, từ đó tạo cho các con cảm nhận được học trong môi trường được chăm sóc, được quan tâm.

#
Chị Trần Thị Thu Hương Mother of student: Nguyen Bao Chau

Mình cho con học tại Gateway vì mình mong muốn con được học trong môi trường quốc tế, là một bước đệm để con có cơ hội đi du học nước ngoài, con sẽ không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập hơn. Mình khá là hài lòng với các bộ môn của nhà trường, đặc biệt bộ môn Văn – Tiếng Việt. Khi học môn văn thì các con được làm theo dự án, viết các bài tiểu luận và ghép thành nhóm để cùng nghiên cứu và tự làm những bài thuyết trình. Bên cạnh đó các con được đi tham quan dã ngoại, từ thực tế thì các con sẽ hiểu rõ hơn về nội dung những bài giảng ở trên lớp và ghi nhớ rất lâu. Với việc tự học tự làm như vậy lâu dần sẽ giúp những bài học trở thành các kiến thức của con một cách tự nhiên. Điều đó rất khác với cách học môn văn ở các trường khác dạy, theo kiểu cô nói trò ghi và về nhà học thuộc, thường các con không cảm nhận được tác phẩm và không nhớ lâu.

#
Chị Phí Thị Thu Hương Mother of students: To Hien Thanh & To NhAt Sas

Lần đầu tiên mình đến tham dự hội thảo “Em tự học” của các bạn học sinh lớp 4, thực sự mình cảm thấy rất là bất ngờ và thích thú trước phần trình bày sản phẩm của các bạn học sinh.
Sản phẩm báo cáo văn học nhưng rất đa dạng từ thuyết trình, kịch và bố cục, thậm chí các bạn còn sáng tác những tác phẩm thơ, truyện của riêng mình. Các con tự tin trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình và các bạn ở dưới đặt câu hỏi phản biện thì rất tự nhiên, thẳng thắn thậm chí xoáy rất nhiều. Phần hay nhất có lẽ là phần đóng kịch, bởi kịch cần có sự phối hợp nhóm, làm việc với nhau nhiều và hơn nữa là các bạn còn tự biên kịch, tập luyện với nhau và tự chuẩn bị bi đạo cụ nữa.

Đặt lịch tham quan trường