GIS HN: Học sinh tiêu biểu tháng 2/2019

Nguyễn Hà Anh

Hà Anh là học sinh có nhiều cố gắng trong học tập và nề nếp. Bạn tích cực, chủ động tham gia các hoạt động trong giờ học và hỗ trợ các bạn khác trong lớp cùng tiến bộ.

Hoàng Minh Châu

Minh Chau always tries her best. She is kind to her friends and is respectful of her teachers. She has been consistant through out the year.

Lê Linh Đan

Linh Đan đã thể hiện sự cố gắng của mình để tiến bộ hơn cả về học tập và nền nếp. Bạn ngày càng tự tin hơn khi phát biểu trước tập thể và luôn hoàn thành các nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Bạn có tinh thần giúp đỡ bạn bè, lễ phép với thầy cô và quan tâm đến mọi người.

Nguyễn Thiên Long

Thien Long has shown great improvement since the start of the year. He is a role models to each student in Kuala Lumpur. He always tries his best and has a great attitude in class.

Phan Tú Quỳnh

Tú Quỳnh luôn cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Bạn tôn trọng, lễ phép với thầy cô, hòa đồng, vui vẻ và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Bạn đã mạnh dạn và tự tin hơn khi thể hiện bản thân. Sự nỗ lực của Tú Quỳnh là một tấm gương để các bạn khác noi theo.

Lee Chan Hyeok

Sam is an amazing student. He follows classroom and school rules, and exhibits character traits of an excellent Gateway Student. He displays self-control, respect, kindness, courage, and perseverance. He also does his best in all his classes, ready to learn, participating, and finishing his work in a timely manner.

Nguyễn Hà Phương Linh

Nguyễn Hà Phương Linh chăm ngoan, tích cực
chủ động trong học tập. Bạn tích cực giúp đỡ
các bạn khác.

Bùi Ngọc Như Ý

Nhu Y is an example student for classmates. She follows classroom and school rules and treats peers and teachers with respect.

Hồ Hoàng Minh Sương

Minh Sương luôn tuân thủ tốt các quy định của
trường, lớp. Con hòa đồng và ứng xử tốt với bạn
bè. Trong kỳ học này, Minh Sương đã có nhiều
sự tiến bộ trong học tập.

Park Han Gyeol

Han Gyeol shows great responsibility in the classroom. He always does his best academically and strives to be a good friend. He is a good leader in our class and a good example to his classmates.

Đậu Thị Ngân Khánh

Ngân Khánh luôn thực hiện tốt nội quy của trường, lớp và vui vẻ, hòa đồng với bạn bè. Bạn ngày càng tự tin hơn trong các hoạt động và luôn cố gắng để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Mai Nhã Linh

Nhã Linh đã tiến bộ rất nhiều trong học tập và nề nếp. Con đã chủ động làm bài tập về nhà đầy đủ và luôn giao lại cho thầy cô sớm hơn quy định. Con vui vẻ, hòa đồng với các bạn, được các bạn tin tưởng và yêu mến.

Baek Ga Eun

Ga Eun đã có tiến bộ trong tháng vừa qua. Bạn luôn vui vẻ, hòa đồng với các bạn. Ga Eun chấp hành tốt các nội quy của trường, lớp và luôn thể hiện được tinh thần, trách nhiệm với các nhiệm vụ được giao. Bạn xứng đáng là tấm gương cho các bạn khác noi theo.

Đỗ Hương Liên

Huong Lien is a helper and enjoys doing things for others or for her teachers even without being asked to do so! She listens, pays attention, is honest, and does her best in her coursework. Her attitude is positive and willing, and she is flexible to work with all different classmates.

Nguyễn Minh Đức

Minh Đức có nhiều tiến bộ trong học tập cũng như rèn luyện nền nếp. Bạn chủ động hoàn thành các nhiệm vụ một cách đúng hạn, tích cực tham gia các hoạt động học tập trên lớp. Minh Đức hòa đồng, đoàn kết với bạn bè, biết lắng nghe những góp ý của giáo viên để hoàn thiện bản thân.

Nguyễn Bảo Anh

Bao Anh has a kind and giving nature. She is smart and confident. She does well academically and is always eager to help others. She has done well this month!

Trương Gia Bách

Gia Bách là học sinh có tinh thần trách nhiệm cao. Bạn luôn chủ động hoàn thành các nhiệm vụ học tập và thực hiện tốt các quy định của trường, lớp. Gia Bách hòa đồng, hợp tác với bạn bè, luôn lắng nghe sự góp ý của thầy cô và tìm cách khắc phục cũng như cố gắng phấn đấu để đạt được sự tiến bộ.Gia Bách là học sinh có tinh thần trách nhiệm cao. Bạn luôn chủ động hoàn thành các nhiệm vụ học tập và thực hiện tốt các quy định của trường, lớp. Gia Bách hòa đồng, hợp tác với bạn bè, luôn lắng nghe sự góp ý của thầy cô và tìm cách khắc phục cũng như cố gắng phấn đấu để đạt được sự tiến bộ.
Gia Bách là học sinh có tinh thần trách nhiệm cao. Bạn luôn chủ động hoàn thành các nhiệm vụ học tập và thực hiện tốt các quy định của trường, lớp. Gia Bách hòa đồng, hợp tác với bạn bè, luôn lắng nghe sự góp ý của thầy cô và tìm cách khắc phục cũng như cố gắng phấn đấu để đạt được sự tiến bộ.

Levi Nam Swaans

Levi has shown an immense improvement and consistency this month. He has shown attentiveness in the class. He follows classroom rules, and he helps his peers during activities. He has done a great job this month!

Phùng Gia Huy

Gia Huy tích cực hoàn thành các nhiệm vụ được giao, nhiều bài tập đạt chất lượng tốt. Đồng thời, bạn đã cải thiện đáng kể khả năng kiểm soát hành vi tiêu cực, chủ động tham gia các hoạt động chung của lớp.

Nguyễn Ngọc Lam Phương

Lam Phương là học sinh có tinh thần trách nhiệm cao, con luôn tuân thủ tốt các nội quy của trường và luôn chủ động hoàn thành các nhiệm vụ học tập. Con cũng luôn tôn trọng thầy cô, hòa nhã và cởi mở với bạn bè.

Đặng Anh Phương

Anh Phuong consistently demonstrates excellent work habits, respect for rules, and commitment to her education. She is a model for her peers on “getting it done”.

Tran Quang Anh

He is a joy to have in class. He is polite to adults at school. He has also improved in his effort in classwork and homework. I'm proud that he has gotten more organized. He completes more assignments than he did in the past.

Trần Bảo Trâm

- Bảo Trâm đã nỗ lực rất nhiều trong tháng 2. Con luôn lễ phép với thầy cô giáo, hòa nhã với bạn bè.
- Con chủ động hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập với tinh thần trách nhiệm cao.
- Con tích cực tham gia các hoạt động học tập trên lớp, biết lắng nghe những góp ý của giáo viên để hoàn thiện bản thân.

Nguyễn Giang Sơn

Giang Sơn có ý thức tốt trong việc thực hiện nội quy trường lớp và tích cực trong các hoạt động học tập. Bạn tôn trọng thầy cô, bạn bè và luôn sẵn sàng, nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Trần Đàm Quân

Dam Quan has grown a lot in terms of being responsible in class and with his study habits. He has been a responsible student with any jobs that are given to him. Also, he has been improving a lot with his studies by completing all his homework, studying very hard on their exam, being active in class, and trying his best in class. These makes me proud of him!

Dương Bảo Ngọc

Bảo Ngọc đã có nhiều tiến bộ trong ý thức học tập và nề nếp. Con biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ các thầy cô. Con thật sự đã cố gắng nhiều!

Câu chuyện của chúng tôi

#
Chị Lại Thị Hải Lý Mother of student: Nhu Hoang Thuc Quyen

Bạn Bella vốn thông minh nội tâm, thường rất là sâu lắng. Bạn ấy không phải là cô bé quá mạnh dạn, lúc đầu hơi nhút nhát, nhưng bây giờ Bella thực sự đã học được khả năng bày tỏ được nội tâm bên trong của mình rất tốt. Bạn ấy cực kì tự tin và khi gặp người lạ có thể trò chuyện, làm quen bày tỏ những ý kiến, quan điểm của mình.
Mình đã có quyết định đúng đắn khi gửi con vào trường Gateway vì khả năng tiếng Anh của Bella rất là chuẩn mực, bạn ấy nói, nghe và giao tiếp một cách tự nhiên với cả người nước ngoài, thậm chí bạn ấy còn thích nói tiếng Anh hơn tiếng Việt.

#
Anh Nguyễn Chiến Thắng Father of student: Nguyen Thanh Mai

Thầy hiệu trưởng cũng như các thầy cô trong trường rất gần gũi với học sinh. Bằng chứng là rất nhiều lần tôi thấy thầy Hiệu trường chào đón các con từ cổng trường, có những cái bắt tay cái ôm thân thiết. Hay là các bạn học sinh lao vào ôm chầm lấy thầy cô như là bạn bè với nhau lâu ngày không gặp, không hề có một khoảng cách hay là tự nhiên cảm thấy rụt rè khi giao tiếp.
Các thầy cô thực sự là bạn của con, từ đó tạo cho các con cảm nhận được học trong môi trường được chăm sóc, được quan tâm.

#
Chị Trần Thị Thu Hương Mother of student: Nguyen Bao Chau

Mình cho con học tại Gateway vì mình mong muốn con được học trong môi trường quốc tế, là một bước đệm để con có cơ hội đi du học nước ngoài, con sẽ không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập hơn. Mình khá là hài lòng với các bộ môn của nhà trường, đặc biệt bộ môn Văn – Tiếng Việt. Khi học môn văn thì các con được làm theo dự án, viết các bài tiểu luận và ghép thành nhóm để cùng nghiên cứu và tự làm những bài thuyết trình. Bên cạnh đó các con được đi tham quan dã ngoại, từ thực tế thì các con sẽ hiểu rõ hơn về nội dung những bài giảng ở trên lớp và ghi nhớ rất lâu. Với việc tự học tự làm như vậy lâu dần sẽ giúp những bài học trở thành các kiến thức của con một cách tự nhiên. Điều đó rất khác với cách học môn văn ở các trường khác dạy, theo kiểu cô nói trò ghi và về nhà học thuộc, thường các con không cảm nhận được tác phẩm và không nhớ lâu.

#
Chị Phí Thị Thu Hương Mother of students: To Hien Thanh & To NhAt Sas

Lần đầu tiên mình đến tham dự hội thảo “Em tự học” của các bạn học sinh lớp 4, thực sự mình cảm thấy rất là bất ngờ và thích thú trước phần trình bày sản phẩm của các bạn học sinh.
Sản phẩm báo cáo văn học nhưng rất đa dạng từ thuyết trình, kịch và bố cục, thậm chí các bạn còn sáng tác những tác phẩm thơ, truyện của riêng mình. Các con tự tin trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình và các bạn ở dưới đặt câu hỏi phản biện thì rất tự nhiên, thẳng thắn thậm chí xoáy rất nhiều. Phần hay nhất có lẽ là phần đóng kịch, bởi kịch cần có sự phối hợp nhóm, làm việc với nhau nhiều và hơn nữa là các bạn còn tự biên kịch, tập luyện với nhau và tự chuẩn bị bi đạo cụ nữa.

Đặt lịch tham quan trường