GIS HN: Học sinh tiêu biểu tháng 4/2019

Phạm Hoàng Hà

Hoàng Hà có thái độ học tập tốt trong lớp học. Bạn chủ động thực hiện các nhiệm vụ cô giao, sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong lớp. Bạn cũng đã biết cách hợp tác, lắng nghe những góp ý để hoàn thiện bản thân.

Vũ Nguyễn Tuệ Minh

Tuệ Anh luôn nỗ lực hết mình. Con lễ phép với thầy cô và hòa nhã với bạn bè. Con có phong độ ổn định trong suốt năm học.

Nguyễn Phương Linh

Phương Linh đã có những tiến bộ vượt bậc về cả nề nếp và học tập trong học kì 4. Bạn hợp tác với thầy cô và bạn bè tốt hơn. Năng động và nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể. Bạn cũng điều khiển cảm xúc tốt hơn và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè trong học tập. Bạn cũng thể hiện sự nỗ lực rất lớn để hoàn thiện bản thân.

Đàm Kim My

Trên lớp, Kim My đã cải thiện khả năng tập trung nhiều. Con luôn nỗ lực hết mình và hoàn thiện các phần việc được giao. Con hòa nhã, hào phóng và được bạn bè yêu quý. Con tuân thủ các quy định tại trường và là một học sinh Gateway tiêu biểu!

Nguyễn Hữu Gemini Illgen

Gemini là một học sinh tích cực và hào phóng. Bạn luôn thực hiện mọi nhiệm vụ được giao với linh thần lạc quan, vui vẻ. Bạn yêu quý thầy cô và đối xử chân thành với tất cả các bạn. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ mọi người xung quanh một cách chủ động, tự giác. Gemini luôn phấn đấu và thể hiện sự trưởng thành của bản thân qua từng ngày.

Lee Ha Yun

Ha Yun luôn tràn đầy năng lượng. Bạn sôi nổi, tích cực trong các tiết học và vui vẻ, thân thiện với bạn bè. Ha Yun luôn có ý thức thực hiện tốt nội quy của lớp, của trường và nhắc nhở các bạn khác cùng thực hiện.

Nguyễn Bảo Châu

Bảo Châu có nhiều tiến bộ trong kỷ luật và các kỹ năng tiếng Anh. Con là tấm gương cho các bạn khác noi theo. Con thường xuyên khuyến khích bạn bè nỗ lực hết sức trong học tập. Cô rất tự hào về Bảo Châu!

Nguyễn Ngọc Lam Anh

Lam Anh đã có nhiều cố gắng trong học tập.
Bạn đã tiến bộ nhiều cả về ý thức và nề nếp.
Lam Anh biết lắng nghe những góp ý, chia sẻ
của thầy cô để cải thiện bản thân mình.

Phạm Hoàng Chi

Hoàng Chi luôn tuân thủ tốt các quy định của
trường lớp, con hòa đồng với bạn bè và hợp
tác tốt với thầy cô. Chúc con giữ mãi được
niềm yêu thích học tập của mình.

Phan Bảo Uyên

Bảo Uyên là một học sinh lễ phép và hòa nhã. Con tuân thủ kỷ luật và là tấm gương cho các bạn khác noi theo. Con sáng tạo và có những tiến bộ lớn trong học tập.

Hồ Anh Phong

Anh Phong luôn tự giác thực hiện tốt các yêu cầu, nhiệm vụ được giao một cách cẩn thận, khoa học. Trong giờ học, con đang có thêm nhiều cố gắng vượt trội. Chúc con sẽ tiếp tục duy trì được sự hứng khởi trong học tập.

Kwon Rin

Rin luôn tràn đầy năng lượng và luôn động viên, khích lệ bạn bè xung quanh. Con đóng góp giúp các tiết học diễn ra sôi nổi và luôn hào hứng học tập. Con khuyến khích bạn bè nỗ lực hết mình. Tôi rất vui khi có học trò như Kwon Rin.

Nguyễn Hùng Sơn

Hùng Sơn đã có cố gắng vượt trội trong tháng 4, con tự giác hoàn thành nhiệm vụ được giao cẩn thận, có trách nhiệm. Trong giờ học, con lắng nghe và hăng hái phát biểu. Với công việc của lớp, con chủ động làm tích cực, lau dọn bàn ăn và lớp học giúp các bạn trước khi ra về.

Phạm Châu Anh

Châu Anh chấp hành tốt nội quy của trường, lớp. Con hăng hái tham gia các hoạt động của lớp, nhóm. Trong học tập Châu Anh luôn cố gắng để hoàn thành tốt nội dung các môn học. Con xứng đáng là học sinh của tháng để các bạn noi theo.

Đăng Hương Mai

Hương Mai là học sinh có rất nhiều tiến bộ cả về nề nếp và học tập.
Trong lớp, bạn luôn chủ động, tích cực tham gia các hoạt động, tự giác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hương Mai là học sinh hòa đồng, cởi mở và hay giúp đỡ bạn bè, được bạn bè yêu quý.
-----------------------

Đoàn Danh Thái

Danh Thái luôn hòa nhã với bạn bè. Con học tập sôi nổi và rất yêu thích Toán học. Con hăng hái giúp đỡ bạn bè xung quanh. Tôi rất vui khi có học trò như Thái!

Lê Đức Chí

Đức Chí có nhiều sự cố gắng và tiến bộ trong các môn học. Bạn là một học sinh ngoan ngoãn, lễ phép và thực hiện tốt các nội quy của trường lớp. Đức Chí sẵn sàng lắng nghe những góp ý của thầy cô và bạn bè để hoàn thiện bản thân.

Phạm Thanh Mai Chi

Chi Mai có nhiều tiến bộ lớn trong tháng vừa qua. Con hăng hái trong học tập và sôi nổi giúp đỡ bạn bè xung quanh. Con là tấm gương cho các bạn. Con tôn trọng thầy cô và bạn bè. Con có tinh thần trách nhiệm cao.

Nguyễn Linh Phương

Linh Phương có nhiều tiến bộ trong học tập cũng như nề nếp. Về học tập, con chủ động hoàn thành nhiệm vụ được giao; tích cực hỗ trợ các bạn chưa hiểu bài. Về nề nếp, con có nhiều cải thiện đáng kể trong mối quan hệ với bạn bè, thân thiện, cởi mở hơn.

Nguyễn Nguyên Như

Nguyên Như luôn nỗ lực học tập, bài làm đạt kết quả tốt. Con tuân thủ quy định của trường lớp. Con có thái độ tuyệt vời và bạn bè nhìn con như một thủ lĩnh tích cực. Cảm ơn Nguyên Như!!!

Nguyễn Thục Anh

Thục Anh có rất nhiều tiến bộ, con nỗ lực vươn lên trong học tập và nề nếp. Trong các tiết học, con luôn luôn chủ động và tự giác hoàn thành các nhiệm vụ được giao, hăng hái tham gia phát biểu xây dựng bài. Đồng thời, con thực hiện tốt các nội quy của trường lớp, luôn chan hòa, cởi mở với các bạn, kính mến thầy cô.

Hoàng Minh

Victor có nhiều tiến bộ và luôn nỗ lực học tập. Xuyên suốt năm học con đã có những tiến bộ lớn.

Nguyễn Minh Kha

Minh Kha đã có thành tích tốt trong kì thi Bơi cấp thành phố. Con đã biết cân đối giữa hoạt động luyện tập với việc duy trì việc học trên lớp. Chính vì vậy, kết quả thi của con vẫn rất tốt. Con vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân mình để trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Na Jun Soo

Jun Soo luôn chăm chỉ và nỗ lực không ngừng trong học tập. Tháng 4, bạn đã đạt được kết quả tốt trong nhiều môn học. Jun Soo còn là học sinh tôn trọng, yêu quý thầy cô, bạn bè và luôn hướng tới những điều tích cực.

Nguyễn Ngọc Mai

Ngọc Mai có phong độ học tập ổn định xuyên suốt năm học. Con có trái tim ấm áp và luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Con là học sinh có tinh thần trách nhiệm, là tấm gương cho bạn bè noi theo với các thói quen học tập tốt. Con xứng đáng với giải thưởng này!

Tôn Tôn Như

Tôn Như có rất nhiều tiến bộ trong học tập. Con luôn tích cực xây dựng bài trong các tiết học và có trách nhiệm với công việc được giao.

Nguyễn Nguyên Hà

Hà lễ phép và hòa nhã với thầy cô, bạn bè. Con có nhiều tiến bộ trong kỷ luật. Con đã trưởng thành hơn nhiều trong suốt một vài tháng qua.

Câu chuyện của chúng tôi

#
Chị Lại Thị Hải Lý Mother of student: Nhu Hoang Thuc Quyen

Bạn Bella vốn thông minh nội tâm, thường rất là sâu lắng. Bạn ấy không phải là cô bé quá mạnh dạn, lúc đầu hơi nhút nhát, nhưng bây giờ Bella thực sự đã học được khả năng bày tỏ được nội tâm bên trong của mình rất tốt. Bạn ấy cực kì tự tin và khi gặp người lạ có thể trò chuyện, làm quen bày tỏ những ý kiến, quan điểm của mình.
Mình đã có quyết định đúng đắn khi gửi con vào trường Gateway vì khả năng tiếng Anh của Bella rất là chuẩn mực, bạn ấy nói, nghe và giao tiếp một cách tự nhiên với cả người nước ngoài, thậm chí bạn ấy còn thích nói tiếng Anh hơn tiếng Việt.

#
Anh Nguyễn Chiến Thắng Father of student: Nguyen Thanh Mai

Thầy hiệu trưởng cũng như các thầy cô trong trường rất gần gũi với học sinh. Bằng chứng là rất nhiều lần tôi thấy thầy Hiệu trường chào đón các con từ cổng trường, có những cái bắt tay cái ôm thân thiết. Hay là các bạn học sinh lao vào ôm chầm lấy thầy cô như là bạn bè với nhau lâu ngày không gặp, không hề có một khoảng cách hay là tự nhiên cảm thấy rụt rè khi giao tiếp.
Các thầy cô thực sự là bạn của con, từ đó tạo cho các con cảm nhận được học trong môi trường được chăm sóc, được quan tâm.

#
Chị Trần Thị Thu Hương Mother of student: Nguyen Bao Chau

Mình cho con học tại Gateway vì mình mong muốn con được học trong môi trường quốc tế, là một bước đệm để con có cơ hội đi du học nước ngoài, con sẽ không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập hơn. Mình khá là hài lòng với các bộ môn của nhà trường, đặc biệt bộ môn Văn – Tiếng Việt. Khi học môn văn thì các con được làm theo dự án, viết các bài tiểu luận và ghép thành nhóm để cùng nghiên cứu và tự làm những bài thuyết trình. Bên cạnh đó các con được đi tham quan dã ngoại, từ thực tế thì các con sẽ hiểu rõ hơn về nội dung những bài giảng ở trên lớp và ghi nhớ rất lâu. Với việc tự học tự làm như vậy lâu dần sẽ giúp những bài học trở thành các kiến thức của con một cách tự nhiên. Điều đó rất khác với cách học môn văn ở các trường khác dạy, theo kiểu cô nói trò ghi và về nhà học thuộc, thường các con không cảm nhận được tác phẩm và không nhớ lâu.

#
Chị Phí Thị Thu Hương Mother of students: To Hien Thanh & To NhAt Sas

Lần đầu tiên mình đến tham dự hội thảo “Em tự học” của các bạn học sinh lớp 4, thực sự mình cảm thấy rất là bất ngờ và thích thú trước phần trình bày sản phẩm của các bạn học sinh.
Sản phẩm báo cáo văn học nhưng rất đa dạng từ thuyết trình, kịch và bố cục, thậm chí các bạn còn sáng tác những tác phẩm thơ, truyện của riêng mình. Các con tự tin trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình và các bạn ở dưới đặt câu hỏi phản biện thì rất tự nhiên, thẳng thắn thậm chí xoáy rất nhiều. Phần hay nhất có lẽ là phần đóng kịch, bởi kịch cần có sự phối hợp nhóm, làm việc với nhau nhiều và hơn nữa là các bạn còn tự biên kịch, tập luyện với nhau và tự chuẩn bị bi đạo cụ nữa.

Đặt lịch tham quan trường

Hotline: 0981.335.838