GIS HN: Học sinh tiêu biểu tháng 12/2018

Phan Bảo Nhi

"Bảo Nhi có nhiều tiến bộ trong tháng 12. Bạn luôn có ý thức thực hiện tốt các quy định của lớp học. Bảo Nhi vui vẻ, đoàn kết, yêu thương bạn bè, lễ phép với thầy cô. Bạn biết tự giác thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ được giao, biết cách làm việc nhóm và hỗ trợ, giúp đỡ bạn bè.
"

Park Seo Hyeon

"Seo Hyeon luôn nỗ lực hết mình. Con vui vẻ, hòa đồng với bạn bè và lễ phép với thầy cô.
Con giữ phong độ học tập tốt trong suốt một năm qua. "

Nguyễn Đỗ Thành

Đỗ Thành là học sinh thông minh, tiếp thu bài nhanh. Bạn đã có rất nhiều tiến bộ cả về nền nếp.

Cho Hae In

Hae In luôn là học sinh gương mẫu của lớp. Con hòa nhã, vui vẻ và lễ phép với mọi người xung quanh.

Luyện Quốc Long

Quốc Long có những nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân. Bạn thể hiện thay đổi qua từng ngày. Quốc Long chủ động tham gia hoạt động học, tự giác thực hiện nhiệm vụ được giao. Bạn ăn tốt, ngủ ngon. Bạn tôn trọng thầy cô giáo, yêu quý và hòa đồng với bạn bè. Cô tin bằng sự cố gắng của mình, Quốc Long sẽ tiếp tục tiến bộ hơn nữa có ở những tháng sau.

Vũ Trần Khánh Thịnh

Thinh's behaviour has improved so much from the start of this year. He follows the school rules, he is kind to his friends and he is very good in sharing with his school friends too. Thinh's school work has improved so much and I am very pleased with his progress from the start of the year. Well done Thinh, keep it up!

Nguyễn Tuấn Khanh

Tuan Khanh has made progress in both learning and attitude towards schooling. He is kind and supportive to his friends.

Nghĩa, Phạm Trung

Trung Nghĩa là học sinh gương mẫu của lớp. Con hòa nhã và lễ phép với thầy cô cùng bạn bè. Con kiểm soát hành vi tốt, vui vẻ, hòa đồng, trung thực, mạnh dạn, bền bỉ, năng nổ và có tinh thần hợp tác tốt.

Đỗ Nguyễn Minh An

Minh An luôn hòa đồng và vui vẻ với mọi người. Bạn có thái độ học tập tích cực và có nhiều tiến bộ trong các môn học. Bạn luôn cố gắng và chủ động hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Hải Phong

Con thể hiện khả năng lãnh đạo tốt và hòa nhã, vui vẻ với bạn bè. Con luôn cố gắng và chủ động hoàn thành nhiệm vụ được giao. Con tự giác học tập không để thầy cô phải nhắc nhở.

Đào Gia Hân

Gia Hân có nhiều tiến bộ trong tháng vừa qua. Bạn luôn hào hứng, sôi nổi trong các tiết học. Bạn lễ phép với thầy cô, vui vẻ với bạn bè và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Bạn luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Trần Thu Thủy

Thu Thủy có thái độ học tập tích cực trong suốt tháng vừa qua. Con luôn hòa nhã, lễ phép và cẩn trọng trong lời nói.

Tạ Tuệ Anh

Tuệ Anh là một học sinh nhiều năng lượng. Tuệ Anh đã cố gắng rất nhiều ở tháng 12. Con luôn tuân thủ các nội quy của lớp học, sôi nổi tham gia các hoạt động trong giờ học. Con biết chia sẻ và quan tâm đến cảm xúc của thầy cô, các bạn.

Lê Nguyễn Tuệ Vi

Tuệ Vi đã có tiến bộ trong tháng 12. Con hào hứng và sôi nổi tham gia các hoạt động trong lớp. Con tuân thủ các nội quy của lớp và luôn cố gắng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Mai Phương

Mai Phương chăm chỉ học tập và tràn đầy năng lượng. Con tuân thủ nội quy của lớp học, phối hợp làm việc tốt với mọi người xung quanh và có nhiều tiến bộ ở tất cả mọi mặt trong học kỳ này. Con là tấm gương để các bạn khác noi theo.

Đặng Thị Mỹ Anh

Mỹ Anh có nhiều tiến bộ trong tất cả các môn, bạn thể hiện sự cố gắng và chủ động với các nhiệm vụ được giao. Mỹ Anh hòa đồng, tôn trọng bạn bè và thầy cô, có ý thức trong học tập cũng như rèn luyện nền nếp.

Phùng Linh Đan

Linh Đan luôn nỗ lực học tập trên lớp và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Con tuân thủ tốt các quy định của trường lớp và tôn trọng thầy cô, bạn bè. Con luôn hòa nhã với mọi người xung quanh.

Phạm Đan Thư

Đan Thư là học sinh có thái độ học tập tích cực. Con luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao. Đan Thư ngoan ngoãn, lễ phép với thầy cô; hòa đồng, tôn trọng bạn bè. Con thực hiện tốt các nội quy, quy định của trường, lớp.

Lê Hà An

Hà An có tinh thần trách nhiệm cao và luôn nỗ lực học tập tốt. Con xử sự lễ phép và đúng mực với mọi người. Con năng nổ giúp đỡ bạn bè và thầy cô.

Nguyễn Hồng Quân

Hồng Quân luôn nỗ lực học tập và có nhiều tiến bộ trong năm học này. Con lễ phép với bạn bè và thầy cô. Con biết lắng nghe, tuân thủ hướng dẫn từ thầy cô và năng nổ giúp đỡ mọi người xung quanh.

Lê Phan Tuệ Như

Tuệ Như là học sinh chăm chỉ, gương mẫu trong các hoạt động của lớp. Con luôn nỗ lực hoàn thành cẩn thận các nhiệm vụ được giao. Con xứng đáng là tấm gương sáng để các bạn noi theo.

Nguyễn Trà My

Trà My luôn nỗ lực học tập với tinh thần trách nhiệm cao. Con cư xử hòa nhã và vui vẻ với thầy cô, bạn bè và tất cả mọi người xung quanh. Con luôn cẩn trọng và cố gắng hết sức hoàn thành các phần việc được giao.

Nguyễn Tuệ Phương

Con học tập chăm chỉ và nỗ lực hết mình hoàn thành bài tập trên lớp và về nhà. Con đã tự tin hơn nhiều mỗi khi chia sẻ ý tưởng của mình với mọi người xung quanh. Con có tinh thần trách nhiệm cao với các công việc chung của lớp.

Vũ Phương Anh

"- Con có sự tiến bộ rõ rệt về hành vi, thái độ ứng xử hòa nhã với bạn bè.
- Có kết quả học tập tốt, hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ được giao trên lớp cũng như ở nhà.
- Tích cực tham gia vào hoạt động tập thể như hoạt động làm sản phẩm đấu giá, ..."

Nguyễn Huyền Anh

Huyền Anh là học sinh gương mẫu của lớp. Con luôn tích cực, chủ động và hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập. Con rất có tinh thần trách nhiệm với lớp và luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn.

Tăng Ngọc Minh Châu

Minh Châu có phong độ học tập tốt. Con luôn luôn chăm chỉ và cố gắng hết sức hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Con xứng đáng nhận được danh hiệu này.

Ngô Huy Hải Nam

Hải Nam hòa đồng, tôn trọng bạn bè và thầy cô, có ý thức trong học tập cũng như rèn luyện nền nếp.

Câu chuyện của chúng tôi

#
Chị Lại Thị Hải Lý Mother of student: Nhu Hoang Thuc Quyen

Bạn Bella vốn thông minh nội tâm, thường rất là sâu lắng. Bạn ấy không phải là cô bé quá mạnh dạn, lúc đầu hơi nhút nhát, nhưng bây giờ Bella thực sự đã học được khả năng bày tỏ được nội tâm bên trong của mình rất tốt. Bạn ấy cực kì tự tin và khi gặp người lạ có thể trò chuyện, làm quen bày tỏ những ý kiến, quan điểm của mình.
Mình đã có quyết định đúng đắn khi gửi con vào trường Gateway vì khả năng tiếng Anh của Bella rất là chuẩn mực, bạn ấy nói, nghe và giao tiếp một cách tự nhiên với cả người nước ngoài, thậm chí bạn ấy còn thích nói tiếng Anh hơn tiếng Việt.

#
Anh Nguyễn Chiến Thắng Father of student: Nguyen Thanh Mai

Thầy hiệu trưởng cũng như các thầy cô trong trường rất gần gũi với học sinh. Bằng chứng là rất nhiều lần tôi thấy thầy Hiệu trường chào đón các con từ cổng trường, có những cái bắt tay cái ôm thân thiết. Hay là các bạn học sinh lao vào ôm chầm lấy thầy cô như là bạn bè với nhau lâu ngày không gặp, không hề có một khoảng cách hay là tự nhiên cảm thấy rụt rè khi giao tiếp.
Các thầy cô thực sự là bạn của con, từ đó tạo cho các con cảm nhận được học trong môi trường được chăm sóc, được quan tâm.

#
Chị Trần Thị Thu Hương Mother of student: Nguyen Bao Chau

Mình cho con học tại Gateway vì mình mong muốn con được học trong môi trường quốc tế, là một bước đệm để con có cơ hội đi du học nước ngoài, con sẽ không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập hơn. Mình khá là hài lòng với các bộ môn của nhà trường, đặc biệt bộ môn Văn – Tiếng Việt. Khi học môn văn thì các con được làm theo dự án, viết các bài tiểu luận và ghép thành nhóm để cùng nghiên cứu và tự làm những bài thuyết trình. Bên cạnh đó các con được đi tham quan dã ngoại, từ thực tế thì các con sẽ hiểu rõ hơn về nội dung những bài giảng ở trên lớp và ghi nhớ rất lâu. Với việc tự học tự làm như vậy lâu dần sẽ giúp những bài học trở thành các kiến thức của con một cách tự nhiên. Điều đó rất khác với cách học môn văn ở các trường khác dạy, theo kiểu cô nói trò ghi và về nhà học thuộc, thường các con không cảm nhận được tác phẩm và không nhớ lâu.

#
Chị Phí Thị Thu Hương Mother of students: To Hien Thanh & To NhAt Sas

Lần đầu tiên mình đến tham dự hội thảo “Em tự học” của các bạn học sinh lớp 4, thực sự mình cảm thấy rất là bất ngờ và thích thú trước phần trình bày sản phẩm của các bạn học sinh.
Sản phẩm báo cáo văn học nhưng rất đa dạng từ thuyết trình, kịch và bố cục, thậm chí các bạn còn sáng tác những tác phẩm thơ, truyện của riêng mình. Các con tự tin trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình và các bạn ở dưới đặt câu hỏi phản biện thì rất tự nhiên, thẳng thắn thậm chí xoáy rất nhiều. Phần hay nhất có lẽ là phần đóng kịch, bởi kịch cần có sự phối hợp nhóm, làm việc với nhau nhiều và hơn nữa là các bạn còn tự biên kịch, tập luyện với nhau và tự chuẩn bị bi đạo cụ nữa.

Đặt lịch tham quan trường