GIS HN: Học sinh tiêu biểu tháng 11/2018

Dương Khải Vương

Khai Vuong has shown the most improvement this month, in terms of behaviour and work ethic. He is kind towards his friends and respectful towards his teachers.

Hán Trịnh Nguyệt Minh

Nguyệt Minh là học sinh thông minh, tiếp thu bài nhanh. Bạn thể hiện sự hòa hứng với việc học, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn luôn lễ phép với thầy cô, hòa nhã và nhiệt tình giúp đỡ bạn bè. Trong tháng 11, Nguyệt Minh có nhiều tiến bộ khi đã gương mẫu thực hiện các nội quy của trường, của lớp.

Nguyễn Ngọc Tường Vy

Tuong Vy is doing well academically. She follows the school classroom and school rules. She treats her peers and teachers with respect. She always has self-control and is kind.

Nguyễn Bảo Quyên

"Bảo Quyên là một học sinh gương mẫu. Bạn có ý thức thực hiện tốt các quy định của lớp học. Bạn luôn thể hiện sự nỗ lực và tự giác trong mọi việc. Bảo Quyên vui vẻ, hòa đồng với bạn bè, yêu quý, lễ phép với thầy cô. Bạn biết cách lắng nghe trọn vẹn, tự giác thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ được giao... Trong học tập, bạn tập trung nghe giảng, nắm vững nội dung bài học. Bạn luôn cẩn thận, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để đạt kết quả tốt nhất."

Trương Doanh Doanh

Doanh Doanh always pays attention in class, participates regularly, and finishes her classwork without being told. She is also kind to her peers and does a good job following the rules.

Trần Hùng Phương Linh

"Phương Linh là học sinh chăm chỉ, tích cực và
có nhiều cố gắng trong học tập và nề nếp.

"

Phạm Vũ Tấn Minh

Tan Minh is an example student for his classmates. He follows classroom and school rules, treats his peers and teachers with respect, and shows the character traits of respect, empathy, kindness, integrity and cooperation.

Hoàng Ngọc Linh

Ngọc Linh là một học sinh ngoan ngoãn, luôn có trách nhiệm với công việc của mình. Bạn biết giúp đỡ, nhắc nhở và đoàn kết với bạn bè.

Nguyễn Huy Đức Nguyên

Duc Nguyen has shown outstanding performance. He completes homework, academic tasks and takes his classroom job very seriously. He is doing a great job!

Nguyễn Nhật Mỹ Anh

Mỹ Anh là một học sinh gương mẫu. Trong học tập, bạn luôn tập trung nghe giảng, nắm vững kiến thức bài học. Bạn luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được được giao. Hơn nữa, Mỹ Anh còn vui vẻ, hòa đồng với bạn bè và lễ phép với thầy cô.

Đinh Thục Anh

Thuc Anh has shown a lot of improvement in behavior and academics. She does her job diligently and likes to help in class.

Nguyễn Ngọc Tường Vy

Tường Vy là một học sinh gương mẫu, con biết tôn trọng, yêu thương thầy cô và các bạn. Tường Vy sôi nổi tham gia các tiết học và luôn nhận được nhiều lời khen của thầy cô.

Hoàng Gia Xuân

Tháng 11 Gia Xuân đã có nhiều cố gắng. Con tự giác trong các hoạt động cá nhân, hoàn thành nhiệm vụ được giao và luôn sôi nổi trong giờ. Cô tin rằng Gia Xuân sẽ ngày càng phát huy hơn nữa những khả năng của mình.

Trần Anh Hiếu

Anh Hieu is an example student to all his classmates. He follows directions and helps encourage others to do so. He excels academically and tries his best in all the work he does.

Lê Phan Nhật Minh

Bạn thực hiện tốt các quy định, có nhiều sự tiến bộ trong học tập, luôn đúng giờ và có ý thức rèn luyện bản thân. Nhật Minh có tinh thần đoàn kết, biết giúp đỡ bạn bè và thầy cô.

Hi Bao Lam

Bao Lam has done great this quarter. Bao Lam is a hard worker. Always eager to work and complete his tasks. He is also kind and respectful to others around him.

Nguyễn An Hân

An Hân là học sinh gương mẫu về mọi mặt. Không những bạn luôn có ý thức thực hiện đúng các nội quy của trường, của lớp mà còn biết nhắc nhở các bạn khác thực hiện. Bạn rất hăng hái phát biểu, luôn nỗ lực để bản thân ngày càng tiến bộ hơn, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, nhiệt tình giúp đỡ thầy cô, bạn bè.

Đỗ Diệu Linh

She has done an amazing job this quarter. She has shown activeness in all the classroom activities that we have. She is very helpful and always takes initiative to finish the task. She is very responsible and knows how to follow instructions.

Lê Linh Phương

Le Linh Phuong is an active participant in class and always has a very good attitude to work. She is positive and is rarely seen without a smile on her face. She is a responsible and respectful student.

Trần Diệp Linh

Diệp Linh luôn gương mẫu trong các hoạt động của lớp. Con cũng có rất nhiều nỗ lực, cố gắng trong học tập.

Nguyễn Tài Phúc Khánh

Phuc Khanh is a student who always gives his best effort to his work. He looks for ways to go above and beyond what is asked in order to challenge himself and show his best.

Lai Hoang Lam Khue

Lam Khue shows good character. She has improved in her behavior since the beginning of the year. She shows progress in her studies. She is always organized and ready to learn.

Nguyễn Thu Hoàng Hà

Hoàng Hà luôn tuân thủ nội quy, quy định của nhà trường. Con chăm chỉ, chịu khó học tập và ý thức cao trong việc học. Con thường xuyên tự giác lao động, dọn dẹp và nhắc nhở các bạn trong lớp.

Phạm Đình Nhật

Đình Nhật tiến bộ rõ rệt so với tháng trước. Nhật chăm chỉ, tích cực hoàn thành các nhiệm vụ ở lớp và ở nhà. Con có ý thức tốt trong việc thực hiện các quy định của trường, lớp và thân thiện với bạn bè, tôn trọng thầy cô giáo.

Trương Hạo Nhiên

Nhien has always been consistent with his grades. He is very smart and is very helpful to his friends. He is also a good leader. He always participates in the class.

Đỗ Ngọc Thiên Trang

Con ngoan ngoãn, lễ phép với thầy cô. Con có trách nhiệm và nhiệt tình với công tác chung của lớp. Mặc dù kết quả học tập chưa được như mong đợi nhưng con có ý thức, cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Câu chuyện của chúng tôi

#
Chị Lại Thị Hải Lý Mother of student: Nhu Hoang Thuc Quyen

Bạn Bella vốn thông minh nội tâm, thường rất là sâu lắng. Bạn ấy không phải là cô bé quá mạnh dạn, lúc đầu hơi nhút nhát, nhưng bây giờ Bella thực sự đã học được khả năng bày tỏ được nội tâm bên trong của mình rất tốt. Bạn ấy cực kì tự tin và khi gặp người lạ có thể trò chuyện, làm quen bày tỏ những ý kiến, quan điểm của mình.
Mình đã có quyết định đúng đắn khi gửi con vào trường Gateway vì khả năng tiếng Anh của Bella rất là chuẩn mực, bạn ấy nói, nghe và giao tiếp một cách tự nhiên với cả người nước ngoài, thậm chí bạn ấy còn thích nói tiếng Anh hơn tiếng Việt.

#
Anh Nguyễn Chiến Thắng Father of student: Nguyen Thanh Mai

Thầy hiệu trưởng cũng như các thầy cô trong trường rất gần gũi với học sinh. Bằng chứng là rất nhiều lần tôi thấy thầy Hiệu trường chào đón các con từ cổng trường, có những cái bắt tay cái ôm thân thiết. Hay là các bạn học sinh lao vào ôm chầm lấy thầy cô như là bạn bè với nhau lâu ngày không gặp, không hề có một khoảng cách hay là tự nhiên cảm thấy rụt rè khi giao tiếp.
Các thầy cô thực sự là bạn của con, từ đó tạo cho các con cảm nhận được học trong môi trường được chăm sóc, được quan tâm.

#
Chị Trần Thị Thu Hương Mother of student: Nguyen Bao Chau

Mình cho con học tại Gateway vì mình mong muốn con được học trong môi trường quốc tế, là một bước đệm để con có cơ hội đi du học nước ngoài, con sẽ không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập hơn. Mình khá là hài lòng với các bộ môn của nhà trường, đặc biệt bộ môn Văn – Tiếng Việt. Khi học môn văn thì các con được làm theo dự án, viết các bài tiểu luận và ghép thành nhóm để cùng nghiên cứu và tự làm những bài thuyết trình. Bên cạnh đó các con được đi tham quan dã ngoại, từ thực tế thì các con sẽ hiểu rõ hơn về nội dung những bài giảng ở trên lớp và ghi nhớ rất lâu. Với việc tự học tự làm như vậy lâu dần sẽ giúp những bài học trở thành các kiến thức của con một cách tự nhiên. Điều đó rất khác với cách học môn văn ở các trường khác dạy, theo kiểu cô nói trò ghi và về nhà học thuộc, thường các con không cảm nhận được tác phẩm và không nhớ lâu.

#
Chị Phí Thị Thu Hương Mother of students: To Hien Thanh & To NhAt Sas

Lần đầu tiên mình đến tham dự hội thảo “Em tự học” của các bạn học sinh lớp 4, thực sự mình cảm thấy rất là bất ngờ và thích thú trước phần trình bày sản phẩm của các bạn học sinh.
Sản phẩm báo cáo văn học nhưng rất đa dạng từ thuyết trình, kịch và bố cục, thậm chí các bạn còn sáng tác những tác phẩm thơ, truyện của riêng mình. Các con tự tin trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình và các bạn ở dưới đặt câu hỏi phản biện thì rất tự nhiên, thẳng thắn thậm chí xoáy rất nhiều. Phần hay nhất có lẽ là phần đóng kịch, bởi kịch cần có sự phối hợp nhóm, làm việc với nhau nhiều và hơn nữa là các bạn còn tự biên kịch, tập luyện với nhau và tự chuẩn bị bi đạo cụ nữa.

Đặt lịch tham quan trường