GIS HN: Học sinh tiêu biểu tháng 1/2019

Nguyễn Khánh Linh

Khánh Linh luôn hòa đồng và vui vẻ với mọi người. Bạn có thái độ học tập tích cực và có nhiều tiến bộ trong các môn học. Bạn luôn cố gắng và chủ động hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Dương Nguyên Vũ

Nguyen Vu always tries his best. He is kind to his friends and is respectful of his teachers. He has shown great improvement over the last couple of months.

Ngô Trí Đức

Tri Duc always follow instructions and listens to the teacher. He tries his best academically and is eager to learn even if he struggles to understand. He is always well behaved and kind to the other students and teachers.

Tim An Swaans

Tim có nhiều tiến bộ cả về nếp và học tập. Bạn vui vẻ, hòa đồng với các bạn, chân thành, lễ phép với thầy cô giáo. Tim luôn cố gắng để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất, bạn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, bạn còn có ý thức nhắc nhở, giúp đỡ các bạn trong việc tuân thủ nội quy của trường, lớp.

Đặng Nguyễn Diễm Quỳnh

Jenny has shown improvement in her classes since starting school. She exhibits self control, follows the rules, and shows kindness to her friends in class.

Phùng Đan Linh

Đan Linh là học sinh gương mẫu, tích cực, chủ
động chăm chỉ trong mọi hoạt động.

Nguyễn Khánh An

Khanh An is doing well in classes academically. She follows classroom and school rules. She exhibits character traits of a Gateway Student like self-control, respect, kindness, courage, and perseverance.

Ngô Chi Mai

Chi Mai là một học sinh luôn vui vẻ và tích cực
trong các hoạt động của trường, lớp. Con có
thái độ học tập tốt, tuân thủ các quy định của
trường lớp và có trách nhiệm với các nhiệm vụ
được giao. Con biết giúp đỡ, nhắc nhở bạn bè
xung quanh.

Kiều Gia Huy

Gia Huy is an exemplary student who takes his reponsibilities very seriously. He is inquisitive and passionate about learning new things. He sets a good example of what it means to share and be kind, all his friends love him!

Đặng Thị Nguyệt Mỹ

Nguyệt Mỹ có nhiều tiến bộ so với đầu năm học. Trong các giờ học, bạn luôn tích cực, chủ động và cố gắng hết mình để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Bạn luôn vui vẻ, hòa đồng với bạn bè và có ý thức nhắc nhở các bạn thực hiện nội quy của lớp, của trường.

Đoàn Lê Nguyệt Hà

Nguyet Ha is a cheerful kid who has displayed consistent positive behavior this month. She has taken more initiative to be part of class discussion and shown growth in terms of making right choices.

Nguyễn Trí Đức

Trí Đức đã có sự tiến bộ rõ rệt trong học tập ở các môn học. Con luôn cố gắng hết mình trong việc học cũng như các hoạt động của lớp. Con giữ kỉ luật tốt, đoàn kết và luôn để ý đến cảm xúc của mọi người xung quanh.

Hoàng Nam Anh

Nam Anh có sự tiến bộ vượt bậc trong rèn luyện phẩm chất và trong cả học tập. Bạn đã cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nam Anh biết quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ bạn bè. Bạn chính là tấm gương cho các bạn khác noi theo.

Đàm An Dương

An Duong does her work on time, cares for others, and is responsible and trustworthy. She takes pride in her work and works hard. She is an example student for others and is a pleasure to have in class.

Lê Khắc Kỳ

Khắc Kỳ có nhiều sự tiến bộ trong học tập cũng như rèn luyện nền lớp. Bạn luôn chủ động và tự giác trong mọi nhiệm vụ cô giao. Khắc Kỳ cũng là một học sinh thân thiện, hòa đồng và được bạn bè yêu mến, tín nhiệm.

Lê Phan Tú Minh

Tu Minh displays a wonderful fun attitude in the classroom. He does his work in class, he is willing to interact with the others. He shows interest in classroom activities and does well in participation. He respects his teachers and shows kindness.

Bùi Nam Anh

Nam Anh là học sinh có thành tích học tập tốt ở tất cả các môn học. Con có tinh thần trách nhiệm cao; luôn chủ động hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tháng này, Nam Anh cũng đã có nhiều cố gắng trong việc thực hiện nội quy, quy định của trường, lớp.

Phạm Huyền Châu

Huyen Chau is a well-behaved student. She has shown immense improvement this month. She pays attention in the class and shows motivation. She is also very helpful to her peers. She makes sure that her daily work is accurate and done efficiently. She sets an example to her classmates.

Nguyễn Ánh Ban Mai

Ban Mai là học sinh ngoan ngoãn, lễ phép với thầy cô; hòa đồng, thân thiện với bạn bè. Trong học tập, bạn tích cực chia sẻ ý kiến và có nhiều đóng góp chất lượng. Đặc biệt, bạn luôn thể hiện sự nỗ lực với thái độ vui vẻ, không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Trần An Chi

An Chi là học sinh ngoan, con luôn lễ phép với thầy cô và thân thiện với các bạn. Trong học tập, con luôn hăng hái phát biểu xây dựng bài, chủ động hoàn thành nhiệm vụ được giao và không ngừng nỗ lực vươn lên. Con xứng đáng là tấm gương để các bạn noi theo.

Nguyễn Đức Minh

Minh has consistently shown that he is determined to give his best work in any situation. He is a vital contibutor to the ideas, discussions, and questions posed in class. He provides leadership with respect.

Phạm Thục Hà Vy

I'm so proud of how much Ha Vy has grown as a person. She is more responsible with completing all homework assignments and with her actions towards others. She shows good determination and drive to succeed.

Dương Đức Thuận

- Đức Thuận đã nỗ lực rất nhiều và hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập. Con thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với các hoạt động tập thể của lớp. Con ngoan ngoãn, lễ phép, hòa đồng với bạn bè, biết giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn.

Lê Hoàng Bách

Hoàng Bách là học sinh gương mẫu của tháng trong việc thực hiện nội quy trường lớp. Trong học tập, bạn cố gắng rất nhiều và tiến bộ rõ rệt so với tháng trước.

Nguyễn Vũ Hà Anh

Ha Anh is one of the most responsible students in class and she always try to do her best in everything that she does. She has grown very much with her study habits and her dedication to learn.

Bùi Minh An

Minh An là học sinh ngoan và hòa đồng với mọi người. Con có ý thức hoàn thành việc được giao. Con luôn giúp đỡ và nhắc nhở bạn bè trong học tập.

Câu chuyện của chúng tôi

#
Chị Lại Thị Hải Lý Mother of student: Nhu Hoang Thuc Quyen

Bạn Bella vốn thông minh nội tâm, thường rất là sâu lắng. Bạn ấy không phải là cô bé quá mạnh dạn, lúc đầu hơi nhút nhát, nhưng bây giờ Bella thực sự đã học được khả năng bày tỏ được nội tâm bên trong của mình rất tốt. Bạn ấy cực kì tự tin và khi gặp người lạ có thể trò chuyện, làm quen bày tỏ những ý kiến, quan điểm của mình.
Mình đã có quyết định đúng đắn khi gửi con vào trường Gateway vì khả năng tiếng Anh của Bella rất là chuẩn mực, bạn ấy nói, nghe và giao tiếp một cách tự nhiên với cả người nước ngoài, thậm chí bạn ấy còn thích nói tiếng Anh hơn tiếng Việt.

#
Anh Nguyễn Chiến Thắng Father of student: Nguyen Thanh Mai

Thầy hiệu trưởng cũng như các thầy cô trong trường rất gần gũi với học sinh. Bằng chứng là rất nhiều lần tôi thấy thầy Hiệu trường chào đón các con từ cổng trường, có những cái bắt tay cái ôm thân thiết. Hay là các bạn học sinh lao vào ôm chầm lấy thầy cô như là bạn bè với nhau lâu ngày không gặp, không hề có một khoảng cách hay là tự nhiên cảm thấy rụt rè khi giao tiếp.
Các thầy cô thực sự là bạn của con, từ đó tạo cho các con cảm nhận được học trong môi trường được chăm sóc, được quan tâm.

#
Chị Trần Thị Thu Hương Mother of student: Nguyen Bao Chau

Mình cho con học tại Gateway vì mình mong muốn con được học trong môi trường quốc tế, là một bước đệm để con có cơ hội đi du học nước ngoài, con sẽ không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập hơn. Mình khá là hài lòng với các bộ môn của nhà trường, đặc biệt bộ môn Văn – Tiếng Việt. Khi học môn văn thì các con được làm theo dự án, viết các bài tiểu luận và ghép thành nhóm để cùng nghiên cứu và tự làm những bài thuyết trình. Bên cạnh đó các con được đi tham quan dã ngoại, từ thực tế thì các con sẽ hiểu rõ hơn về nội dung những bài giảng ở trên lớp và ghi nhớ rất lâu. Với việc tự học tự làm như vậy lâu dần sẽ giúp những bài học trở thành các kiến thức của con một cách tự nhiên. Điều đó rất khác với cách học môn văn ở các trường khác dạy, theo kiểu cô nói trò ghi và về nhà học thuộc, thường các con không cảm nhận được tác phẩm và không nhớ lâu.

#
Chị Phí Thị Thu Hương Mother of students: To Hien Thanh & To NhAt Sas

Lần đầu tiên mình đến tham dự hội thảo “Em tự học” của các bạn học sinh lớp 4, thực sự mình cảm thấy rất là bất ngờ và thích thú trước phần trình bày sản phẩm của các bạn học sinh.
Sản phẩm báo cáo văn học nhưng rất đa dạng từ thuyết trình, kịch và bố cục, thậm chí các bạn còn sáng tác những tác phẩm thơ, truyện của riêng mình. Các con tự tin trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình và các bạn ở dưới đặt câu hỏi phản biện thì rất tự nhiên, thẳng thắn thậm chí xoáy rất nhiều. Phần hay nhất có lẽ là phần đóng kịch, bởi kịch cần có sự phối hợp nhóm, làm việc với nhau nhiều và hơn nữa là các bạn còn tự biên kịch, tập luyện với nhau và tự chuẩn bị bi đạo cụ nữa.

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 0981.335.838