GIS Hải Phòng chào đón đại diện Tập đoàn Giáo dục Quốc tế FiVi Edu Global tham quan và trao đổi kinh nghiệm giáo dục

Với mong muốn hiện đại hóa phương pháp giảng dạy và nghiên cứu trong trường học, đồng thời mở rộng cơ hội giáo dục quốc tế cho học sinh, Ban Giám hiệu và tập thể giáo viên, nhân viên GIS Hải Phòng đã có buổi gặp gỡ và trao đổi hợp tác rất thành công với đại diện Tập đoàn Giáo dục Phần Lan. 

gateway-tap-doan-giao-duc-FiVi-Edu-Global-01

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế FiVi Edu Global tham quan Trường Phổ thông Gateway Hải Phòng

Dẫn đầu chuyến tham quan là bà Paivi Lipponen – Tiến sĩ Triết học, cựu Nghị sĩ Quốc hội Phần Lan và ông Matti Meri – Giáo sư Đại học Helsinki cùng các ông bà trong Hội đồng Quản trị tập đoàn giáo dục quốc tế FiVi Edu Global. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, hữu nghị. Đặc biệt, các bạn học sinh đến từ lớp 6 Montreal và 7 Mexico đã vô cùng tự tin đảm nhiệm vai trò hướng dẫn viên cho các vị khách quý trong suốt buổi tham quan trường. Bên cạnh việc giới thiệu cơ sở vật chất, không gian của trường, các bạn học sinh còn khiến chuyến thăm trở nên vui vẻ và gần gũi hơn với những câu chuyện, trải nghiệm thú vị của bản thân.

gateway-tap-doan-giao-duc-FiVi-Edu-Global-02

GIS Hải Phòng và đại diện Tập đoàn Giáo dục Quốc tế FiVi Edu Global chụp ảnh lưu niệm

Buổi gặp gỡ đã mở ra những cơ hội hợp tác tốt đẹp giữa Gateway Hải Phòng và Tập đoàn giáo dục quốc tế FiVi Edu Global để mang lại những cơ hội học tập, nghiên cứu lý tưởng dành cho học sinh của Gateway.
gateway-tap-doan-giao-duc-FiVi-Edu-Global-03

Từ khóa:

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh