5 Dec

GIS HÀ NỘI: TRÀ CHIỀU CÙNG THẦY HIỆU TRƯỞNG – KHỐI 2 & 3

Nhằm thông tin kịp thời đến Quý phụ huynh về những kế hoạch nhà trường đang triển khai, đồng thời lắng nghe những chia sẻ, đóng góp từ gia đình, trường PTLC Quốc tế Gateway tổ chức chuỗi sự kiện “Trà chiều cùng thầy Hiệu trưởng” trong năm 2018- 2019.

Nhà trường kính mời Phụ huynh học sinh khối 2 và 3 tới tham dự sự kiện “Trà chiều cùng thầy Hiệu trưởng”.

• Thời gian: 14h00 – 16h00, ngày 05/12/2018 (thứ 4)
  • Địa điểm: Căng-tin tầng 1 nhà B

Hoạt động “Trà chiều cùng thầy Hiệu trưởng” là những cuộc gặp gỡ thân mật nhằm tăng sự kết nối giữa PHHS với nhau và với Nhà trường. Để đảm bảo chất lượng chương trình và tạo không gian chia sẻ thân mật, nhà trường sẽ thực hiện các buổi tiệc trà hàng tháng với từng khối phụ huynh khác nhau.

Nhà trường rất mong nhận được sự góp ý của Quý phụ huynh cho những dự định và kế hoạch mà nhà trường đang triển khai.

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666