GIS BOOK HUNTERS EP.6 – KỲ QUAN THẾ GIỚI THỰC VẬT

Nằm trong bộ sách “NHỮNG CÂU HỎI KỲ THÚ VỀ THẾ GIỚI QUANH TA”, cuốn sách “KỲ QUAN THẾ GIỚI THỰC VẬT” của tập phát sóng số 6 – GIS BOOK HUNTERS lần này hứa hẹn sẽ mở ra cho chúng ta một kho tàng kiến thức mới mẻ về lá phổi xanh của trái đất.
Thế giới hiện thực khách quan luôn tồn tại và phát triển, con người cũng vận động và phát triển không ngừng. Khả năng quan sát và luôn tìm câu hỏi trong những vấn đề chính là cơ sở của những phát minh và phát kiến có tính đột phá của con người. Mỗi một câu hỏi ẩn chứa một lời giải đáp và trong mỗi lời giải đáp lại chứa một câu hỏi cần tìm một đáp án mới… Vậy nên, giống như cô Giang và cô Hiền đã nói, chúng ta đừng ngại đặt thật nhiều câu hỏi vì sao nhé!
Các độc giả say mê tìm hiểu, quan sát thế giới và sáng tạo khoa học hãy biến kỳ nghỉ hè trở nên ý nghĩa hơn bằng cách Like & Share video này về trang cá nhân ở trạng thái công khai kèm hashtag #GISBOOKHUNTERS #Giveaway để trở thành 1 trong 5 chủ nhân của cuốn sách “Kỳ quan thế giới thực vật” tại give away lần này nhé!

Từ khóa:

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh