GIS BOOK HUNTERS ep 2 – Pete Cat ( I love my white shoes)

HỌC SINH LỚP 1 GATEWAY KỂ CHUYỆN BẰNG TIẾNG ANH
“Không quan trọng bạn giẫm phải màu gì, hãy cứ bước tiếp và ngân nga hát. Bởi vì tất cả đều ổn mà”
🐱Dự án GIS Book Hunters tập số 2 chào đón thầy Gavin cùng Peter (lớp 1 Victoria, Trường Phổ thông Gateway Hải Phòng) vào một buổi chiều…đầy nắng và còn gì tuyệt hơn câu chuyện của chàng mèo Pete với đôi giày trắng xinh đẹp.
🐤Cùng xem 2 thầy trò trường Gateway mang đến câu chuyện (bằng Tiếng Anh) dễ thương như thế nào nhé!
#GISbookhunters #Gatewayhaiphong #Giveaway
———-
😉 Dự án GIS Book Hunters nhằm xây dựng cộng đồng yêu sách ngày một lớn mạnh tại Gateway Hải Phòng và mang lại cho phụ huynh cùng các em học sinh hoạt động ý nghĩa trong “kỳ nghỉ hè sớm” này.
⏩ Thay vì phải băn khoăn khi đứng trước 1000 đầu sách tại thư viện, những clip review những cuốn sách hay, truyền cảm hứng sẽ giúp các bạn học sinh dễ dàng chọn lựa cho mình.
⏩ Thay vì lúng túng trong việc tương tác cùng con và sách, ba mẹ có thể tham khảo cách đọc truyện và đặt vấn đề qua những clip đọc truyện cùng thầy cô nước ngoài.
⏩ Và thay vì phải bỏ ra chi phí chọn và thử, ba mẹ và các con có thể đặt mượn sách tại thư viện của trường để tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu đọc sách.
————
🔖 Thông tin thêm về hoạt động #ĐỌC_SÁCH của học sinh tại Gateway:
✔ Gateway là một trong số ít trường học trên cả nước triển khai tăng cường Văn hóa đọc (bằng cả ngôn ngữ Tiếng Việt & Tiếng Anh) cho học sinh ngay từ lớp 1 bằng cách đưa tiết Đọc sách/Thư viện vào giờ học chính khóa tại trường.
✔ Ngay từ đầu năm, học sinh sẽ nhận được danh sách sách khuyến đọc phù hợp với từng khối lớp của mình.
✔ Hàng tuần, học sinh sẽ viết lại thông tin, làm poster, vẽ tranh hoặc quay clip, làm power point thuyết trình để chia sẻ cảm nhận về tác giả, về cuốn sách mình đọc được cho giáo viên và các bạn.
✔ Các bạn học sinh có thể đón đọc, lắng nghe chia sẻ của nhau để biết được cuốn sách nào hay và tăng thêm hứng thú đọc. Các bạn cũng có thể biết ai có cuốn gì, nội dung thế nào để trao đổi sách với nhau…
👉 Để tìm hiểu thêm về sự phát triển mạnh mẽ Văn hóa đọc tại Gateway và các thông tin thêm về chương trình học Song ngữ tại trường, ba mẹ vui lòng để lại thông tin tại đây để được tư vấn sớm nhất nhé: https://tuyensinh.gateway.edu.vn/GATEWAY – Dân bước trưởng thành cho mỗi học sinh
————–
Trường Phổ thông Gateway
Khu Anh Dũng 2, Dương Kinh, Hải Phòng
Hotline: 0225.7300.009/0355.888.111

Từ khóa:

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh