GIS Book Hunters – Chuyện con mèo dạy con hải âu bay

Những điều GIS Book Hunters sẽ mang lại cho cộng đồng trong “kỳ nghỉ hè sớm” này là gì?

⏩ Thay vì phải băn khoăn khi đứng trước 1000 đầu sách tại thư viện, những clip review những cuốn sách hay, truyền cảm hứng sẽ giúp các bạn học sinh dễ dàng chọn lựa cho mình.
⏩ Thay vì lúng túng trong việc tương tác cùng con và sách, ba mẹ có thể tham khảo cách đọc truyện và đặt vấn đề qua những clip đọc truyện cùng thầy cô nước ngoài.
⏩ Và thay vì phải bỏ ra chi phí chọn và thử, ba mẹ và các con có thể đặt mượn sách tại thư viện của trường để tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu đọc sách.
📘 Đó chính là những mong mỏi và kỳ vọng của các thầy cô Gateway Hải Phòng khi xây dựng dự án GIS Book Hunters trong năm học này. Một chút yêu thích, một chút bền bỉ, và một chút đóng góp yêu thương, chúng ta sẽ có một cộng đồng yêu sách tại ngôi trường này.
📘 Mở màn cho chương trình này, cô Hải Thanh giới thiệu một cuốn sách vô cùng thú vị, “best seller” trong nhiều năm qua của các nhà xuất bản, nguồn cảm hứng của rất nhiều thế hệ độc giả – “Chuyện con mèo dạy hải âu bay”. Ba mẹ và các con hãy theo dõi xem nhé!
————
🔖 Thông tin thêm về hoạt động #ĐỌC_SÁCH của học sinh tại Gateway:
✔ Gateway là một trong số ít trường học trên cả nước triển khai tăng cường Văn hóa đọc (bằng cả ngôn ngữ Tiếng Việt & Tiếng Anh) cho học sinh ngay từ lớp 1 bằng cách đưa tiết Đọc sách/Thư viện vào giờ học chính khóa tại trường.
✔ Ngay từ đầu năm, học sinh sẽ nhận được danh sách sách khuyến đọc phù hợp với từng khối lớp của mình.
✔ Hàng tuần, học sinh sẽ viết lại thông tin, làm poster, vẽ tranh hoặc quay clip, làm power point thuyết trình để chia sẻ cảm nhận về tác giả, về cuốn sách mình đọc được cho giáo viên và các bạn.
✔ Các bạn học sinh có thể đón đọc, lắng nghe chia sẻ của nhau để biết được cuốn sách nào hay và tăng thêm hứng thú đọc. Các bạn cũng có thể biết ai có cuốn gì, nội dung thế nào để trao đổi sách với nhau…
👉 Để tìm hiểu thêm về sự phát triển mạnh mẽ Văn hóa đọc tại Gateway và các thông tin thêm về chương trình học tại trường, ba mẹ vui lòng để lại thông tin tại đây để được tư vấn sớm nhất nhé: https://gateway.edu.vn/tuyen-sinh-truong-quoc-te-gateway…
GATEWAY – Giáo dục hôm nay – Lãnh đạo ngày mai
————–
Trường Phổ thông Gateway
Khu Anh Dũng 2, Dương Kinh, Hải Phòng
Hotline: 0225.7300.009/0355.888.111

Từ khóa:

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh