Hệ thống trường Tiểu học – THCS Gateway

GATEWAY

Thông điệp từ Ban lãnh đạo

#

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến,

Thế giới hiện đại của chúng ta đang thay đổi một cách chóng mặt. Sự biến đổi mạnh mẽ của xã hội trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tạo ra sức ép đòi hỏi phải có sự chuyển mình trong giáo dục – đào tạo, đòi hỏi những con người có năng lực tư duy, đổi mới, có khả năng làm việc độc lập và ra quyết định.

Với chương trình học toàn diện và phương pháp giảng dạy tiên tiến, Trường Tiểu học – THCS Gateway mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam một môi trường giáo dục bền vững, truyền cảm hứng sáng tạo và nuôi dưỡng ý thức mạnh mẽ về bản ngã để giúp mỗi cá nhân phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Không chỉ trao cho học sinh cơ hội và trang bị cho các em những kỹ năng, công cụ hữu hiệu để chủ động tiếp cận kho tàng tri thức của nhân loại, chúng tôi còn tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình tự hoàn thiện nhân cách của các em như hợp tác, liên kết, làm việc độc lập. Đây là hành trang giúp học sinh dễ dàng theo đuổi sự nghiệp học tập cao hơn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới và đóng góp tích cực đến sự phát triển của đất nước trong tương lai.

Sự ưu tú, chính trực, tôn trọng, chia sẻ, hợp tác và sáng tạo là những giá trị mà chúng tôi luôn cố gắng để hướng các em học sinh vươn tới để trở thành những con người có hiểu biết sâu rộng về các nền văn hóa đa dạng, tự hào đại diện cho quốc gia của mình trên đấu trường quốc tế.

Hệ thống giáo dục của Gateway đang lớn mạnh từng ngày cùng với tầm nhìn tuyệt vời về tương lai, về một môi trường học tập cân bằng, an toàn và lành mạnh. Hãy tới và trải nghiệm bầu không khí vui tươi, nhiệt thành, tràn đầy yêu thương đang được lan tỏa bởi tất cả học sinh – phụ huynh – giáo viên tại nơi đây.

Rất vinh hạnh được đón tiếp Quý vị đến với Trường Tiểu học – THCS Gateway và cảm nhận những điều thật đặc biệt này.

Thân ái,

Ban lãnh đạo Gateway

Sứ mệnh

Gateway cam kết mang đến cho cộng đồng một nền giáo dục truyền cảm hứng sáng tạo dựa trên nền tảng cá nhân hóa học tập và nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời. Triết lý giáo dục này đóng vai trò chủ đạo trong việc thúc đẩy sự phát triển tối đa của trẻ về các mặt Văn – Thể – Mỹ và thiết lập nền tảng theo đuổi sự nghiệp học tập cao hơn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

 

Tầm nhìn

Gateway là Hệ thống trường Phổ thông liên cấp hàng đầu tại Việt Nam mang đến một nền Giáo dục Quốc tế đẳng cấp thế giới cho các thế hệ học sinh. Chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn thông qua các phương diện:

– Mang đến cho học sinh một nền giáo dục song ngữ chất lượng.

– Mở ra cánh cổng hội nhập với cộng đồng quốc tế.

– Phục vụ cộng đồng bằng cả tâm huyết và sự chuyên nghiệp.

– Tham gia và ảnh hưởng tích cực đến thế giới xung quanh.

 

Giá trị cốt lõi

Ưu tú

Nỗ lực để đạt được những giá trị đạo đức và tiêu chuẩn học thuật cao nhất của bản thân. Phát triển tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề

Integrity

Chúng tôi đề cao tính trung thực trong hành động thông qua việc giữ lời hứa, trân trọng lời nói của mình, biết chịu trách nhiệm trong mọi hành động, và rõ ràng trong việc truyền tải thông điệp và cam kết.

Sự hào phóng

Chúng tôi luôn khuyến khích học sinh thể hiện tinh thần tương thân tương ái, biết giúp đỡ người khác hết lòng với một trái tim luôn hướng về cộng đồng lúc khó khăn. Đồng thời, chúng tôi tôn trọng sự đa dạng về năng lực và kỹ năng của mỗi cá nhân.

Đam mê

Chúng tôi khuyến khích học sinh có tư duy sáng tạo và đam mê cải tiến. Các ý tưởng sáng tạo đều được tạo điều kiện phát huy và không chịu sự phán xét.

Đội ngũ giáo viên ưu tú

Với khát vọng trở thành hệ thống giáo dục tiên phong tại Việt Nam, Gateway chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực hệ thống giáo viên. Đội ngũ giáo viên là yếu tố chủ chốt và cũng là niềm tự hào của nhà trường.

Thấu hiểu vai trò chiến lược của đội ngũ giáo viên, Gateway đặc biệt quan tâm tới các chương trình đào tạo giáo viên để nâng cao trình độ chuyên môn, thông qua các chương trình đào tạo với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Để đảm bảo chất lượng chương trình dạy và học cũng như nguồn lực giáo viên cho sự phát triển của hệ thống cơ sở Gateway đang ngày càng phát triển, nhà trường đầu tư xây dựng Viện nghiên cứu các phương pháp giáo dục quốc tế (RIEM).

Đọc tiếp

Hợp tác quốc tế

Gateway

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh