Hệ thống trường Tiểu học – THCS Gateway

GATEWAY

Thông điệp từ Ban lãnh đạo

#

Quý Phụ huynh và các em Học sinh thân mến,

Lão Tử từng nói “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”, chúng tôi rất cảm kích vì Quý Phụ huynh đã lựa chọn Gateway cho hành trình giáo dục của con Quý vị.

Từ năm học 2020-2021, Gateway triển khai thực hiện chiến lược cải tiến toàn diện về chương trình học và phương pháp giảng dạy, nhằm tạo nên môi trường giúp Học sinh nhanh chóng đạt được tiến bộ trong học tập, đáp ứng yêu cầu chương trình theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Trọng tâm giáo dục của Gateway là đảm bảo Học sinh được học tập trong một môi trường an toàn, được quan tâm chăm sóc nhưng cũng đầy thử thách với mục tiêu phát triển tính tự lập, khả năng tự định hướng trong học tập, rèn luyện sự nỗ lực không ngừng nhằm giúp Học sinh sau khi tốt nghiệp là những cá nhân toàn diện được trang bị sẵn sàng về nhân cách, tri thức, tinh thần và thể chất cho bậc đại học, cho công việc và cuộc sống, có khả năng thích nghi và thành công trong bất kỳ môi trường nào.

Gateway chủ đích cung cấp trải nghiệm giáo dục toàn diện bao gồm phát triển bản thân cũng như phát triển về mặt học thuật của Học sinh. Ngoài các hoạt động học tập chính khóa, chúng tôi còn triển khai các hoạt động ngoại khóa đa dạng nhằm giúp các em khám phá những điểm mạnh và đam mê của bản thân, phát triển và sở hữu các giá trị cốt lõi: Integrity, Đam mê, Hào phóng và Học tập suốt đời.

Một lần nữa, chào mừng các Quý Phụ huynh và các em Học sinh đến với Gateway. Toàn thể đội ngũ lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên Trường Gateway chúng tôi mong chờ được đồng hành cùng Quý Phụ huynh và các em trong hành trình tuyệt vời này.

Trân trọng,

Ban lãnh đạo Trường Phổ thông Quốc tế Gateway

Sứ mệnh

Gateway cam kết mang đến cho cộng đồng một nền giáo dục truyền cảm hứng sáng tạo dựa trên nền tảng cá nhân hóa học tập và nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời. Triết lý giáo dục này đóng vai trò chủ đạo trong việc thúc đẩy sự phát triển tối đa của trẻ về các mặt Văn – Thể – Mỹ và thiết lập nền tảng theo đuổi sự nghiệp học tập cao hơn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

 

Tầm nhìn

Gateway là Hệ thống trường Phổ thông liên cấp hàng đầu tại Việt Nam mang đến một nền Giáo dục Quốc tế đẳng cấp thế giới cho các thế hệ học sinh. Chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn thông qua các phương diện:

– Mang đến cho học sinh một nền giáo dục song ngữ chất lượng.

– Mở ra cánh cổng hội nhập với cộng đồng quốc tế.

– Phục vụ cộng đồng bằng cả tâm huyết và sự chuyên nghiệp.

– Tham gia và ảnh hưởng tích cực đến thế giới xung quanh.

 

Giá trị cốt lõi

Ưu tú

Nỗ lực để đạt được những giá trị đạo đức và tiêu chuẩn học thuật cao nhất của bản thân. Phát triển tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề

Integrity

Chúng tôi đề cao tính trung thực trong hành động thông qua việc giữ lời hứa, trân trọng lời nói của mình, biết chịu trách nhiệm trong mọi hành động, và rõ ràng trong việc truyền tải thông điệp và cam kết.

Sự hào phóng

Chúng tôi luôn khuyến khích học sinh thể hiện tinh thần tương thân tương ái, biết giúp đỡ người khác hết lòng với một trái tim luôn hướng về cộng đồng lúc khó khăn. Đồng thời, chúng tôi tôn trọng sự đa dạng về năng lực và kỹ năng của mỗi cá nhân.

Đam mê

Chúng tôi khuyến khích học sinh có tư duy sáng tạo và đam mê cải tiến. Các ý tưởng sáng tạo đều được tạo điều kiện phát huy và không chịu sự phán xét.

Đội ngũ giáo viên ưu tú

Với khát vọng trở thành hệ thống giáo dục tiên phong tại Việt Nam, Gateway chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực hệ thống giáo viên. Đội ngũ giáo viên là yếu tố chủ chốt và cũng là niềm tự hào của nhà trường.

Thấu hiểu vai trò chiến lược của đội ngũ giáo viên, Gateway đặc biệt quan tâm tới các chương trình đào tạo giáo viên để nâng cao trình độ chuyên môn, thông qua các chương trình đào tạo với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Để đảm bảo chất lượng chương trình dạy và học cũng như nguồn lực giáo viên cho sự phát triển của hệ thống cơ sở Gateway đang ngày càng phát triển, nhà trường đầu tư xây dựng Viện nghiên cứu các phương pháp giáo dục quốc tế (RIEM).

Đọc tiếp

Hợp tác quốc tế

Gateway

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh