Giáo viên GIS Cầu Giấy, chuyên viên ERPC tích cực tham gia “Một môi trường an toàn và tích cực trong trường học”

Ngày 9/11 vừa qua, các giáo viên, nhân viên của GIS Cầu Giấy tham gia buổi hội thảo về “Một môi trường an toàn và tích cực trong trường học” với sự chia sẻ từ Ms. Raffaela Galati-Brown, OAM là hiệu trường 28 năm liền của trường Trung học Nghệ thuật và Công nghệ Phía Bắc (Northern College of Arts and Technology) tại Melbourne, Úc và Mr. Tony Thanh Hua – Thạc sĩ Khoa xã hội, chuyên ngành Giáo dục tại Đại học Loyola Marymount, Hoa Kỳ – Phó Tổng Hiệu Trưởng hệ thống Gateway.

Ms. Raffaela Galati-Brown và Mr. Tony Thanh Hua chia sẻ tại Hội thảo

Đây là một phần của chủ đề về “Chất lượng trong giáo dục” mà hệ thống GIS đang hướng tới. Trong buổi hội thảo, hai vị diễn giả đến từ Úc và Mỹ đã có những chia sẻ về tầm nhìn và các chiến lược hành động thực tế trong nỗ lực đảm bảo nề nếp nhà trường. Ms. Raffle cho biết, điều đặc biệt nhất trong sự phát triển của một nhà trường là thái độ của giáo viên với các công việc của nhà trường, cách đối xử với đồng nghiệp và đặc biệt là với học sinh. Những chia sẻ gần gũi, những câu chuyện về giáo dục cùng những kinh nghiệm quý báu của Ms. Raffle và Mr. Tony Hua tích lũy được trong suốt quá trình làm việc trước đây sẽ là những bài học thiết thực để Gateway tiến tới tạo dựng một môi trường an toàn và tích cực.

Các thầy cô giáo trường Gateway chăm chú lắng nghe các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm tại hội thảo 

Trong thời gian tới, Hội đồng Khoa học và sư phạm trường Gateway sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo nâng cao khả năng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên toàn trường.

Từ khóa:

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh