Hành trình đến vinh quang của các cầu thủ nhà GIS

Là trùm cuối của giải bóng đá trong khối THCS, màn ra sân của các GISers 7-9 nhận được rất nhiều sự cổ vũ, chờ mong từ phía các thầy cô và các em học sinh.

Trận mở màn gay cấn của 8 Melbourne – 9 Auckland và 8 Sydney

Trận mở màn của mùa giải bóng đá khối 7-9 có lẽ là trận đấu được mong đợi nhất bởi sự xuất hiện của liên quân 8 Melbourne – 9 Auckland. Xứng đáng với niềm hy vọng, đón chờ của các cổ động viên, màn đọ sức của 8 Melbourne – 9 Auckland và 8 Sydney diễn ra vô cùng gay cấn.

Giải bóng đá khối 7-9: Hành trình đến vinh quang của các cầu thủ nhà GIS  Những nỗ lực của cả hai đội để đưa trái bóng về khung thành của đội đối thủ

Giải bóng đá khối 7-9: Hành trình đến vinh quang của các cầu thủ nhà GIS

Khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng

Cả hai đội đều ngang tài ngang sức và khiến khán giả không thể rời mắt khỏi những đợt tấn công nhanh và những cú sút căng. Nhờ sự phối hợp ăn ý và những đường bóng chuẩn như kẻ chỉ đội 8 Melbourne – 9 Auckland đã xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 2-1.

Cancun chạm trán Havana trong một trận đấu đáng nhớ

Cuộc đua đến danh hiệu vô địch giải bóng đá năm nay tiếp tục với trận chạm trán nảy lửa giữa 7 Cancun và 7 Havana. Cancun đã thể hiện rõ quyết tâm giành vé vào vòng trong bằng một bàn thắng mở màn chỉ vài giây sau khi trọng tài thổi còi bắt nhịp trận đấu. Khán giả xung quanh sân bóng đã hò reo nồng nhiệt khi trái bóng bay vút vào lưới cầu môn.

Giải bóng đá khối 7-9: Hành trình đến vinh quang của các cầu thủ nhà GIS

Các cầu thủ lăn xả với trái bóng

Giải bóng đá khối 7-9: Hành trình đến vinh quang của các cầu thủ nhà GIS

Quyết tâm săn bằng được trái bóng vàng

Giải bóng đá khối 7-9: Hành trình đến vinh quang của các cầu thủ nhà GIS

Khoảnh khắc hồi hộp đến nghẹt thở của cả hai đội

Tiếng cổ vũ chưa kịp dứt, Cancun đã nhanh chóng giành được quyền kiểm soát bóng. Tình thế dường đã nghiêng về phía 7 Cancun khi các cầu thủ có vẻ sắp ghi thêm một bàn thắng và củng cố thế trận. Tuy nhiên, bằng kỹ năng và quyết tâm của mình, 7 Havana đã từ chối phải chịu thêm 1 bàn thua. Các cầu thủ bên phía Havana dâng lên tấn công và gây áp lực cho khung thành 7 Cancun. Nhưng ngay sau đó Cancun đã lại vượt qua được hàng phòng ngự của 7 Havana và chốt hạ tỉ số 2 – 0.

Trận đấu của 7 Havana và 8 Sydney

Mặc dù chưa giành được chiến thắng trong lần ra quân đầu tiên nhưng cả 7 Havana và 8 Sydney đều có một tinh thần thi đấu rất tốt trong trận đấu tranh giải Ba, Tư. Ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, 7 Havana và 8 Sydney đã hoàn toàn hấp dẫn các cổ động viên bằng những màn tranh bóng kịch tính.

Giải bóng đá khối 7-9: Hành trình đến vinh quang của các cầu thủ nhà GIS Những màn tranh bóng kịch liệt

Giải bóng đá khối 7-9: Hành trình đến vinh quang của các cầu thủ nhà GIS

Nữ cầu thủ duy nhất trong giải đấu lần này

Hai đội ngang tài ngang sức, tuy nhiên 7 Havana đã có phần may mắn hơn khi kiến tạo được một cơ hội ép 8 Sydney lâm phải tình thế phản lưới nhà và giành chiến thắng với tỉ số 1-0.

7 Cancun và chiến thắng đầy thuyết phục

Trận đấu đi tìm quán quân của mùa giải bóng đá khối 7-9 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các thầy cô và các bạn học sinh. Tuy tuổi tác của hai đội có một chút chênh lệch nhưng mọi điều bất ngờ đều có thể xảy ra trên sân cỏ khi 7 Cancun liên tục “hô mưa gọi gió” trước khung thành của 8 Melbourne – 9 Auckland. Với những màn trình diễn xuất sắc trên sân, các cầu thủ 7 Cancun đã hoàn toàn áp đảo thế trận và giành chiến thắng với tỉ số 3-1.

7 Cacun tỏ rõ ưu thế trên sân cỏ khi liên tục dẫn bóng

Những nỗ lực của các cầu thủ 7 Cancun để tiếp tục ghi bàn

Giải bóng đá khối 7-9: Hành trình đến vinh quang của các cầu thủ nhà GIS

Các cầu thủ ăn mừng trong niềm vui chiến thắng

Mặc dù có chút tiếc nuối nhưng 8 Melbourne – 9 Auckland rất xứng danh đàn anh khi thi đấu với tinh thần fair play và không quên vỗ tay chúc mừng chiến thắng của các em.

Từ khóa: