Gateway trở thành thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế CIS

Tham gia vào CIS với hệ thống tiêu chuẩn khắt khe là bước tiến giúp trường Phổ thông Quốc tế Gateway Cầu Giấy  – Hà Nội không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đảm bảo phúc lợi và sự an toàn cho học sinh, đồng thời khởi nguồn cho chiến lược xây dựng môi trường giáo dục chuẩn Quốc tế trên toàn hệ thống.

Đáp ứng trọn vẹn những tiêu chuẩn khắt khe của CIS

Sau niềm vui với 35 tấm vé vàng tham dự vòng Toàn cầu cuộc thi Scholar’s cup 2019, mới đây, trường Phổ thông Quốc tế Gateway Cầu Giấy – Hà Nội chính thức trở thành thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế CIS.

Gateway trở thành thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế CIS

Chứng nhận Gateway là thành viên của CIS

Hội đồng các trường Quốc tế CIS là tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới với những tiêu chí và tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc đánh giá một ngôi trường mang tầm vóc quốc tế. Chứng chỉ của CIS là sự đánh giá chuẩn mực và thiết thực trong việc công nhận một ngôi trường mang đẳng cấp quốc tế.  

Để được công nhận là thành viên chính thức của CIS, trường Phổ thông Quốc tế Gateway Cầu Giấy- Hà Nội phải trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt dựa trên 22 tiêu chí, thuộc 9 tiêu chuẩn khắt khe do CIS đưa ra.  Tất cả các hoạt động tại trường từ khối Tiểu học đến Trung học đều được kiểm định, trong đó bao gồm chất lượng giảng dạy, triết lí giáo dục, các quy trình liên quan đến sức khỏe và đảm bảo an toàn cho học sinh, công tác vận hành và sự tham gia của cha mẹ cùng các kế hoạch đối với khủng hoảng.

Trở thành thành viên của CIS là một trong những kế hoạch hành động quan trọng của Gateway trong việc triển khai nâng cao chất lượng giáo dục. Chứng nhận này cũng là cam kết của nhà trường và Tập đoàn giáo dục Eudfit trong việc xây dựng một môi trường giáo dục Quốc tế chất lượng cao, đảm bảo lợi ích, sự an toàn của học sinh, đồng thời, trang bị cho các em năng lực TỰ HỌC – TỰ GIÁO DỤC – TỰ LÀM RA CHÍNH MÌNH để trở thành những công dân toàn cầu.

Theo đó, học sinh và giáo viên tại Gateway sẽ là những người lợi ích cao nhất. Học sinh sẽ được tiếp cận với nguồn tài nguyên học liệu chuyên sâu và phong phú trên nhiều lĩnh vực, được tiếp cận với nguồn học bổng Quốc tế dành cho các em có thành tích xuất sắc. Việc học tập dưới một ngôi trường là thành viên của CIS cũng là điểm cộng làm đẹp cho hồ sơ nhập học của học sinh vào nhiều trường Đại học nổi tiếng trên thế giới.

Với những chương trình đào tạo liên tục từ hội đồng CIS cùng hệ thống mạng lưới liên kết xuyên quốc gia, đội ngũ giáo viên của Gateway sẽ được phát triển chuyên môn, mở rộng và kết nối trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng với cộng đồng giáo viên toàn cầu. Đây được đánh giá là một lợi thế rất lớn của các trường quốc tế dưới vai trò là thành viên của Hội đồng CIS.

Tầm nhìn về một hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới

Mặc dù chỉ tiến hành trong một thời gian ngắn, song Gateway – Cầu Giấy đã nhanh chóng được CIS công nhận là thành viên chính thức. Đây được đánh giá là bước khởi đầu cho tinh thần không ngại đổi  mới, không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng giáo dục cho toàn hệ thống.

Gateway trở thành thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế CIS

Môi trường học tập an toàn, giàu tình yêu thương là một trong những tiêu chí giúp Gateway vượt qua

những tiêu chuẩn khắt khe của CIS.

Với chương trình giáo dục bài bản, kết hợp giữa chương trình tiếng Anh và tiếng Việt như chương trình STEAM thực hành, khoa học, tin học, các môn tự chọn AP, chương trình Dual Enrollment, Gateway sẽ xây dựng cho học sinh một nền tảng học thuật vững chắc cùng những kỹ năng cần thiết để  để làm chủ sự thay đổi của thế giới cho dù các em học tập hay làm việc ở bất cứ nơi đâu.

Đại diện nhà trường, thầy Jannie Le Roux cho biết: “Việc được công nhận làm thành viên của CIS chưa phải là đích đến mà là bước đệm vững chắc để hệ thống trường phổ thông Gateway hiện thực hóa tầm nhìn 2025: trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, cam kết mang tới một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Theo đó, Gateway sẽ liên tục tham gia vào các cuộc thẩm định đánh giá chất lượng toàn diện để không ngừng tăng cường chất lượng giáo dục cho học sinh.

Theo báo Dân trí:

https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/gateway-tro-thanh-thanh-vien-cua-hoi-dong-cac-truong-quoc-te-cis-20190610091237875.htm

Từ khóa:

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh