Gateway tăng cường thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Saint Louis – Mỹ

Trong ngày 27/9, đại diện trường Đại học Saint Louis (SLU), Missouri, Mỹ đã có buổi làm việc với đại diện GIS ERPC để thảo luận về hoạt động hợp tác giữa 2 bên liên quan nhằm tiến tới thỏa thuận hợp tác giữa hệ thống trường Gateway và SLU về chương trình Tín chỉ kép 1818 của SLU dành cho học sinh Trung học phổ thông GIS. 

Đại học Saint Louis (SLU) là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ. Chương trình Tín chỉ kép 1818 của SLU cho phép học sinh tích lũy tín chỉ đại học từ khi còn ngồi trên ghế trường phổ thông, các tín chỉ này có thể chuyển tiếp tới hơn 500 trường đại học, cao đẳng ở Mỹ và trên thế giới. Chính vì vậy, việc hợp tác với SLU sẽ gia tăng cơ hội cho các GISer có dự định du học có thể sớm làm quen và tích lũy tín của bậc Đại học ngay khi còn học tại Việt Nam. 

gateway-hop-tac-voi-dai-hoc-saint-louis-my
Đại diện trường Đại học Saint Louis – Mỹ chụp ảnh lưu niệm cùng Đại diện trường Gateway

Trong buổi gặp làm việc, hai bên đã nhất trí hợp tác chặt chẽ để nâng cao hiệu quả trong công tác lựa chọn khóa học, chuẩn bị giáo viên, hướng dẫn và tuyển chọn học sinh, nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo và lộ trình học tập cho học sinh. Với lộ trình liên kết cùng trường Đại học Saint Louis, nhà trường mong muốn hoạt động hợp tác sẽ cung cấp thêm cơ hội lựa chọn phù hợp cho học sinh GIS để chuẩn bị hành trang tốt nhất bước chân vào giảng đường đại học trong tương lai. Chắc chắn rằng, mối quan hệ hợp tác giữa trường đại học Saint Louis và Gateway sẽ có nhiều bước tiến vững chắc để hỗ trợ và đảm bảo đầu ra cho học sinh GIS khi các em tốt nghiệp phổ thông và tiếp tục con đường học thuật.

Từ khóa:

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh