Gateway tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác Quốc tế

Trong 2 ngày 18-19/9 vừa qua, Ms.Thanh Vân (OTS GIS), Mr. David (Trưởng ban tiếng Anh ERPC), Ms. Quỳnh Hoa & Đặng Huyền (Ban Hợp tác Quốc tế ERPC), Ms. Đinh Thanh Loan & Tuyết Mai (Giám đốc & trưởng phòng du học ASC), Mr. Lê Quang Việt (Giám đốc phát triển Dự án) đã tham dự hội thảo Tuyển sinh Quốc tế hàng năm tại BangKok, Thái Lan. Hoạt động này nằm trong chiến lược mở rộng quan hệ giao lưu, hợp tác quốc tế của hệ thống trường Gateway.

Hội thảo được tổ chức bởi Hội đồng các trường quốc tế khu vực Đông Á (EARCOS) kết hợp với Hội đồng các trường quốc tế (CIS). Trong 2 ngày hội thảo từ 18-19/9 , đoàn công tác đã kết nối và trao đổi các vấn đề liên quan đến chương trình, vận hành và kiểm định trường học với Đại diện CIS, Cố vấn kiểm định trường, bà Chris Green và với Giám đốc điều hành EARCOS, ông Edward Green. Ngoài ra, đoàn đã kết nối tích cực với đại diện của các trường quốc tế trong khu vực và các trường đại học, cao đẳng trên thế giới, phục vụ mục tiêu hợp tác quốc tế và phát triển trong cộng đồng giáo dục toàn cầu. 

Bên cạnh đó, đoàn đại diện trường Gateway đã có chuyến thăm quan các trường quốc tế tại Bangkok, Thái Lan. Trong chuyến thăm trường quốc tế Niva American International School và trường quốc tế International Community School, đoàn công tác đã tìm hiểu về chương trình học, kiểm định chương trình, đào tạo phát triển giáo viên, quy trình vận hành trường học, chương trình tư vấn cho học sinh về định hướng học tập bậc đại học.

Chuyến công tác là bước tiến quan trọng để Gateway mở rộng cơ hội tiếp cận và học hỏi từ các hội thảo Quốc tế chuyên sâu dành cho Quản lý nhà trường, chuyên viên nghiên cứu chương trình và các giáo viên để học hỏi, phát triển chuyên môn, nghiệp vụ.

Từ khóa: , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh