Gateway tái khởi động chương trình bơi, giải tỏa cơn nóng mùa hè

Các tiết học bơi theo chương trình Aqua-Tots bắt đầu được đưa trở lại vào thời khóa biểu khối 4-9 của trường PTQT Gateway từ ngày 8/6 và đón nhận sự hào hứng của các GISer.

Tuy quỹ thời gian cho tiết học bơi không còn nhiều do lịch năm học sắp kết thúc, nhưng những tiết học bơi đã góp phần giúp GISers giải tỏa phần nào căng thẳng trong mùa thi cuối năm, đồng thời xua tan cái nóng mùa hè.

GISers lớp 5 Los Angeles thực hiện các bài tập bơi dưới sự hướng dẫn của thầy giáo.

Trở lại trường bơi sau một thời gian dài, GISers lớp 5 Los Angeles đã nhanh chóng bắt nhịp với các bài tập bơi sải, bơi ngửa… đã được học trong chương trình bơi cấp độ 5 dành cho học sinh có kiến thức cơ bản về bơi. Sau khi chào đón GISers, các giáo viên giàu kinh nghiệm chia lớp thành các nhóm nhỏ, hướng dẫn các em ôn luyện và học cách kiểm soát hơi thở cũng như bơi độc lập trong môi trường nước. Vừa vận động thư giãn, vừa vui đùa với làn nước mát, GISers như được tiếp thêm nguồn năng lượng cho những giờ học phía trước.

GISers thực hiện bơi độc lập dưới sự giám sát của thầy giáo.

Theo chương trình, bơi Aqua – Tots được chia thành 8 cấp độ, phụ thuộc vào độ tuổi và các kỹ năng cần hoàn thiện. Sau khi hoàn thành cấp độ 5, các em sẽ bơi sải hoàn chỉnh (thở nghiêng), bơi ngửa hoàn chỉnh và làm quen với các kỹ năng trong bơi ếch (chân, tay, thở) và biết bơi ếch cơ bản. Đây là nền tảng để học sinh tiếp tục phát triển kỹ năng bơi lội ở cấp cao hơn.

Từ khóa: , , , , , , , , , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh