GATEWAY hợp tác với AQUA – TOTS mang chương trình bơi lội toàn diện của Mỹ đến với các Gisers

Với mục tiêu triển khai tích cực môn học bơi theo chương trình bơi lội toàn diện của Mỹ cho các Giser, kể từ năm học 2016 – 2017, Trường Gateway đã lựa chọn AQUA – TOTS là đơn vị đào tạo môn bơi cho toàn bộ học sinh của Gateway. Sự hợp tác giữa Gateway và hệ thống chuỗi bể bơi Aqua – tots hứa hẹn sẽ mang tới cho học sinh Gateway một môi trường học bơi chuyên nghiệp với phương pháp dạy bơi an toàn.

“An toàn trên hết, vui trọn từng giây” – Đó chính là tôn chỉ hoạt động của AQUA – TOTS suốt 25 năm và trải dài 52 quốc gia trên toàn thế giới. Với sự mệnh giúp trẻ kỹ năng an toàn dưới nước, khuyến khích, phát triển tình yêu suốt đời đối với môn bơi, bể bơi AQUA – TOTS là một sân chơi bổ ích và địa điểm lý tưởng của học sinh Gateway và các bậc phụ huynh.

AQUA–TOTS (VIET NAM) được thành lập trong sự hợp tác chiến lược của Hệ thống giáo dục Sakura Montessori và Trung tâm đào tạo bơi lội Aqua – Tots – đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp đào tạo bơi lội, là thành viên tích cực của Hiệp hội bơi lội Hoa kỳ (USSSA – United States Swimming School Association).

Bể bơi AQUA–TOTS (VIET NAM) với tổng diện tích 673m2, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Mỹ: bể bơi trong nhà tiêu chuẩn, phòng thay đồ, quầy bar, hệ thống kiểm soát độ ẩm, hệ thống camera giám sát, công nghệ thảm cao su chống trượt, kỹ thuật viên và đội ngũ cứu hộ túc trực sẵn sàng. Nằm trong khuôn viên trường Gateway, học sinh sẽ có cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm môn học bơi lội theo tiêu chuẩn Mỹ.

Tâm điểm của AQua – Tots là bể bơi trong nhà với hệ thống nước sử dụng công nghệ lọc cát hiện đại Fluidra nhập khẩu từ Tây Ban Nha và công nghệ gia nhiệt tiên tiến nhập từ Na-uy. Bể có diện tích 200 m2 đạt tiêu chuẩn bể bơi thi đấu dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở: dài 20m rộng 10 m; có 2 tầng đáy: 1,2m và 1,4m. Bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại, đảm bảo độ trong suốt và vệ sinh, hệ thống gia nhiệt, hệ thống tắm tráng bằng nước nóng… giúp học sinh có thể bơi ở bất kỳ thời tiết nào.

AQUA – TOTS (VIET NAM) sử dụng bản quyền chương trình bơi lội toàn diện của Mỹ đảm bảo mọi học sinh được đào tạo và tiến bộ nhanh nhất trong môi trường thân thiện với phương pháp dạy bơi theo cách an toàn. Với chương trình bơi AQUA – TOTS – “Bài học cuộc sống – Lessons for Life”, các bạn học sinh sẽ được trang bị các kỹ năng sinh toàn và thực hành bơi lội thành thạo.

Huấn luyện viên dạy bơi của AQUA – TOTS (VIET NAM) có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm dạy bơi cho trẻ và bắt buộc phải tham dự chương trình đào tạo “Lessons for Life” kéo dài 32 giờ, vượt qua bài kiểm tra Aqua-Tots WSI. Huấn luyện viên của AQUA – TOTS luôn tạo ra một môi trường học tập vui vẻ và an toàn cho trẻ.

Cơ sở vật chất hiện đại – Chương trình tiêu chuẩn –– Huấn luyện viên chuyên nghiệpAQUA – TOTS (VIET NAM) sẽ đem đến cho học sinh Gateway Hà Nội những trải nghiệm hoàn toàn mới với môn học đầy tính nghệ thuật.

>>>Xem thêm https://gateway.edu.vn/phat-trien-the-chat-toi-uu-cho-tre-tu-chuyen-gia-nhat.html

Từ khóa: , , , , , , , , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh