Trường phổ thông quốc tế Gateway Hà Nội

Thông điệp từ Ban lãnh đạo

#

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến,

Có một câu ngạn ngữ châu Phi nói rằng “Cần có một ngôi làng để nuôi một đứa trẻ”. Quá trình học tập & trưởng thành của một đứa trẻ là một hành trình cần sự góp mặt, liên quan & chia sẻ của rất nhiều người.

Sứ mệnh của Gateway – Hà Nội là mang tới một môi trường học tập cân bằng và vui vẻ cho cả học sinh, giáo viên và phụ huynh. Chúng tôi áp dụng các phương pháp tiên tiến trong giảng dạy và quản lý lớp học để thúc đẩy sự sáng tạo, năng động của học sinh trong việc tìm kiếm và khám phá những kiến thức mới. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển học sinh Gateway trở thành những người làm chủ kiến thức và có những kỹ năng của công dân toàn cầu trong thế kỷ 21.

Học sinh là đại diện cho gia đình, trường học và trong một số trường hợp còn là đại diện cho các quốc gia hoặc nền văn hóa của mình. Vì vậy, chúng tôi đề cao phẩm chất cá nhân của học sinh và luôn luôn cố gắng tạo ra một cộng đồng và môi trường tốt nhất – nơi giáo viên và các học sinh biết tôn trọng, chia sẻ, hợp tác và trách nhiệm với nhau, làm việc hướng đến mục tiêu chung.

Rất vinh hạnh được đón tiếp Quý vị đến với Trường Phổ thông Quốc Tế Gateway Cầu Giấy – Hà Nội và cảm nhận những điều thật đặc biệt tại nơi đây.

Thân ái,

Ban lãnh đạo nhà trường

Tin tức

Sự kiện

#
23 May

Khóa hành trang vào lớp 1 – 3 ngày tập làm học sinh lớp 1

3 NGÀY TẬP LÀM HỌC SINH LỚP 1 Chỉ với 1 triệu đồng khi đăng ký trước 19/5 Chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa là những chú “ngựa vàng” 2014 sẽ chính thức vào lớp 1. Trường lớp mới, bạn bè mới, cách học tập và sinh hoạt hoàn toàn khác với khi còn học […]

Chương trình giáo dục toàn diện

#

Hợp tác quốc tế

Gateway

Cơ sở vật chất

Câu chuyện của chúng tôi

#
Chị Lê Minh Hằng Mother of student: Dang Nguyet Anh & Dang Lam Anh

Trước đó mình đã từng trải nghiệm môi trường mầm non Sakura Montessori, mình biết đội ngũ quản lý rất là tốt, những gì họ muốn họ làm, thì họ sẽ làm được, cho nên mình có niềm tin nhất định vào trường. Thực tế những gì mà nhà trường đã trải qua cũng như là con mình đã trải nghiệm, đến giờ phút này đối với mình là một sự lựa chọn đúng đắn, không có gì hối hận cả.
Con mình chưa bao giờ có cảm giác chán đi học hay là có phản kháng gì mà luôn luôn sáng ra là muốn đến trường. Mình cảm thấy rất tin tưởng vào Gateway, cho nên cháu thứ 2 thì mình cũng cho nhập học và thực ra mình còn 1 cô bé nữa, đang học tại Sakura Montessori, và chắc chắn tương lai sẽ trở thành 1 học sinh của Gateway.

#
Anh Nguyễn Chiến Thắng Father of student: Nguyen Thanh Mai

Thầy hiệu trưởng cũng như các thầy cô trong trường rất gần gũi với học sinh. Bằng chứng là rất nhiều lần tôi thấy thầy Hiệu trường chào đón các con từ cổng trường, có những cái bắt tay cái ôm thân thiết. Hay là các bạn học sinh lao vào ôm chầm lấy thầy cô như là bạn bè với nhau lâu ngày không gặp, không hề có một khoảng cách hay là tự nhiên cảm thấy rụt rè khi giao tiếp.
Các thầy cô thực sự là bạn của con, từ đó tạo cho các con cảm nhận được học trong môi trường được chăm sóc, được quan tâm.

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh