Gặp gỡ 19 thành viên của  “Hội đồng Đại sứ Gateway 2019 – 2020” campus Cầu Giấy

Mới đây, 19 thành viên của “Hội đồng Đại sứ Gateway 2019 – 2020” đã chính thức ra mắt toàn trường. Các bạn chính là những “chiến binh” góp phần kiến tạo nên tương lai của Gateway.

Cùng với những cơn gió se lạnh của Hà Nội những ngày đầu đông, Gateway Campus Cầu Giấy đã khởi động 1 tháng học mới với nghi lễ “Chào cờ” vô cùng trang trọng và ý nghĩa. Đây cũng là lần đầu tiên, sau 3 vòng thi cam go, những Đại sứ Gateway của năm học mới gửi lời chào mừng đặc biệt tới các thầy cô và các bạn học sinh toàn trường. 

Trong tiếng vỗ tay chúc mừng của mọi người, thầy Jannie – Giám đốc trường Phổ thông Quốc tế Gateway Cầu Giấy đã trao chiếc huy hiệu đại sứ cho từng bạn. Chiếc huy hiệu chính là biểu tượng cho sự xuất sắc của các Đại sứ, là niềm tin của toàn thể học sinh và Ban giám hiệu Nhà trường về những tiềm năng vô tận của các GISer. Đội đại sứ là biểu tượng cho hình ảnh các học sinh Gateway với đầy đủ các giá trị Sự Chính trực, Hào Phóng, Đam mê, tinh thần học tập suốt đời. Theo đó, không chỉ là những “chiến binh” kiến tạo nên tương lai của Gateway, mỗi đại sứ sẽ là người truyền cảm hứng về sự tự tin, khả năng dẫn dắt, sự hiểu biết… đối với các bạn học sinh. 

 Hội đồng Đại sứ Gateway 2019 tỏa sáng với những chiếc huy hiệu trên ngực

Bên cạnh đó, buổi lễ chào cờ cũng là dịp để ghi nhận những nỗ lực của các GISer trong tháng 10 với các hoạt động trao danh hiệu học sinh của tháng, trao giải thưởng thi đấu bóng đá. Khoảnh khắc xướng tên từng bạn lên bục danh dự nhận bằng khen “Học sinh của tháng” thật xúc động. Cả hội trường nhà Gym tràn ngập tiếng vỗ tay cổ vũ và những nụ cười thật tươi của tất cả các bạn học sinh và các thầy cô, hứa hẹn một tháng học tập mới đầy ắp những trải nghiệm thú vị. Đây chính là những giây phút hạnh phúc vô cùng ý nghĩa khi những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt tháng 10 của các bạn học sinh đã được toàn trường ghi nhận và chúc mừng.

GISers mừng rỡ khi được là học sinh của tháng

Kết thúc buổi chào cờ của khối 4 và khối 5 là tiết mục trao thưởng cho các lớp đạt giải trong “Giải đấu bóng đá giao hữu khối 4 và khối 5”. Bài hát “The cup of life” vang lên là khoảnh khắc thầy giáo xướng tên các lớp đạt giải trong tiếng vỗ tay chúc mừng của các bạn GISers. Đứng đầu khối 5 là lớp 5 Chicago, tiếp đó là 5 New York và 5 Los Angeles. 4Lima xuất sắc khi về nhất khối 4, tiếp theo là 4 Quito và đứng thứ 3 là 4 Santiago

Các GISers đã rất nỗ lực và quyết tâm với mỗi lần ra trận của lớp mình. Chúc mừng các lớp đã xuất sắc giành được vị trí cao trong giải đấu lần này.

Các đội bóng nhí hào hứng lên nhận giải

Khép lại buổi chào cờ, thầy Jannie đã gửi những lời chúc thân thương nhất đến các bạn học sinh. Chúc tất cả các GISers có một tháng học tập mới đầy hiệu quả và nhiều niềm vui!

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh