GIS HN: Học sinh tiêu biểu tháng 3/2019

Hồ Anh Quân

Anh Quân có rất nhiều tiến bộ cả về nề nếp và học tập. Đặc biệt là trong môn Tiếng Việt, môn Toán. Đặc biệt bạn đã nhiệt tình, chủ động giúp đỡ bạn bè cả trong và ngoài giờ học. Luôn vui vẻ, hòa nhã với mọi người xung quanh, lễ phép và tôn trọng thầy cô.

Huỳnh Tuệ Nhi

Tuệ Nhi là một đại diện học sinh tuyệt vời của Gateway. Con chăm chỉ học tập, hoàn thành nhiệm vụ được giao, hăng hái trong giờ học và luôn nỗ lực hết mình. Con tuân thủ các quy định của trường lớp ở cả trong và ngoài lớp học. Con trung thực và hòa nhã với bạn bè.

Nguyễn Nhã Quyên

Nhã Quyên có tiến bộ lớn trong thái độ học tập. Con luôn lễ phép với thầy cô giáo và hòa nhã với bạn bè.

Phạm Hải Minh

Hải Minh có tiến bộ lớn trong thái độ với thầy cô giáo và bạn bè. Con là tấm gương cho các bạn khác noi theo.

Tăng Ngọc Hà My

Hà My có nhiều tiến bộ trong học tập. Bạn có ý thức tự giác thực hiện nhiệm vụ được giao và hoàn thành một cách tốt nhất. Bạn yêu quý thầy cô giáo, nhân hậu, biết chia sẻ và hòa đồng với bạn bè. Hà My luôn vui vẻ, suy nghĩ tích cực và lan tỏa những điều tích cực ấy đến mọi người xung quanh.

Trần Minh Quân

Minh Quân đã có nhiều tiến bộ cả về nề nếp và học tập. Bạn biết quan tâm và chủ động giúp đỡ các bạn khác cùng tiến bộ.

Đoàn Hà Phương

Hà Phương có tiến bộ ở mọi mặt. Bạn sôi nổi, tích cực trong các giờ học và có ý thức thực hiện tốt nội quy của lớp, của trường. Bạn luôn lễ phép với thầy cô và hòa đồng với bạn bè.

Yun Ji Ho

"Jiho luôn tuân thủ tốt các quy định của trường lớp, con cư xử hòa nhã và biết giúp đỡ bạn bè. Con có trách nhiệm với các nhiệm vụ được giao. Con xứng đáng là tấm gương
để các bạn noi theo."

Nguyễn Linh Chi

Linh Chi là tấm gương cho các bạn trong lớp noi theo. Con học tập chăm chỉ và luôn nỗ lực hết mình. Con có thái độ học tập tốt và hăng hái trong giờ học.

Trần Quang Anh

Con luôn nỗ lực hết mình và đạt kết quả trên cả kỳ vọng. Con hăng hái phát biểu và tích cực tham gia vào giờ học .

Trịnh Trọng Gia Hưng

"Gia Hưng đã có nhiều cố gắng về nề nếp và ý
thức học tập. Bạn đã biết cách lắng nghe, chia
sẻ và biết cách giúp đỡ các bạn khác cùng tiến bộ."

Hoàng Ngọc Khánh Linh

Khánh Linh là học sinh gương mẫu, con luôn hoàn thành bài tập đúng thời hạn và sử dụng thời gian một cách hợp lý. Con biết lắng nghe, tuân thủ hướng dẫn của giáo viên và quan tâm tới bạn bè. Con có khả năng giải quyết vấn đề tốt và tôi rất vui khi được giảng dạy Khánh Linh.

Nguyễn Ngân Hà

Ngân Hà đã thể hiện nhiều cố gắng trong học tập và ý thức thái độ. Bạn chủ động thực hiện các nhiệm vụ được giao, hoàn thành bài tập về nhà một cách đầy đủ. Bạn cũng đã biết cách hợp tác, lắng nghe những góp ý để hoàn thiện bản thân.

Nguyễn Phước Hà Phương

Hà Phương đã có sự tiến bộ rõ rệt trong học tập và ý thức thái độ. Con đã chủ động làm bài tập về nhà đầy đủ và nộp đúng thời hạn. Con tham gia hăng hái vào các hoạt động trong giờ học. Con đã cố gắng rất nhiều trong các hoạt động đọc sách, làm sách và các hoạt động của trường.

Nguyễn Vũ Hà Thành

Hà Thành đã có nhiều tiến bộ trong học tập và nề nếp. Con gương mẫu thực hiện tốt các quy định và chủ động hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Con là tấm gương sáng để các bạn trong lớp học tập.

Đỗ Khôi Nguyên

Khôi Nguyên lễ phép với thầy cô và hòa nhã với bạn bè. Con nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao và hăng hái tham gia các tiết học. Tôi rất vui khi được giảng dạy Khôi Nguyên.

Nguyễn Đình Bách

Đình Bách có thái độ học tập tốt trong lớp học. Bạn chủ động thực hiện các nhiệm vụ cô giao, hoàn thành bài tập về nhà một cách đầy đủ. Bạn cũng đã biết cách hợp tác, lắng nghe những góp ý để hoàn thiện bản thân.

Phạm Ngọc Hà

"Ngọc Hà là học sinh có rất nhiều tiến bộ cả về nề nếp và học tập.
Trong lớp, bạn luôn chủ động, tích cực tham gia các hoạt động. Bạn vui vẻ, hòa đồng, cởi mở và hay giúp đỡ bạn bè.
Ngọc Hà có tinh thần trách nhiệm cao với các nhiệm vụ học tập, bạn luôn biết lắng nghe và tự giác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao."

Nguyễn Bảo Trang

Bảo Trang có nhiều tiến bộ trong học tập và nề nếp. Con luôn chủ động, tích cực tham gia các hoạt động học tập của trường, lớp. Đồng thời, con có tinh thần trách nhiệm cao với các nhiệm vụ học tập được giao.

Park Chae Rin

Chae Rin là học sinh có tiến bộ vượt bậc trong học tập. Dù Tiếng Việt của bạn còn hạn chế, nhưng bạn đã chủ động, tích cực học hỏi, trao đổi với thầy cô, bạn bè để hoàn thành các nhiệm vụ học tập. Bạn cũng luôn thực hiện tốt nề nếp lớp học, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè.

Trần An Trung

Trong suốt năm học vừa qua, An Trung luôn nỗ lực học tập. Con hăng hái tham gia vào tiết học, và cực kỳ có trách nhiệm với việc học của bản thân.

Dương Khánh Uyên

Khánh Uyên có sự tiến bộ rất tích cực trong tháng vừa qua. Con hòa đồng với bạn bè, chủ động trong hoạt động học tập và rèn luyện nề nếp; tuân thủ nghiêm túc nội quy của trường, lớp. Con hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ được giao và có kết quả học tập tốt.

Bùi Quốc An

Quốc An luôn tích cực và chủ động trong học tập, hoàn thành tốt hầu hết các nhiệm vụ được giao. Bạn tôn trọng thầy cô, bạn bè, luôn sẵn sàng và vui vẻ giúp đỡ mọi người

Lê Hữu Minh

Hữu Minh đã có nhiều tiến bộ trong học kỳ cuối cùng của năm học này. Con hăng hái học tập và có trách nhiệm hơn với các bài tập được giao. Con đóng góp nhiều ý tưởng hay trong các giờ thảo luận trên lớp. Bên cạnh đó, con còn rất vui tính và mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Lê Minh Đức

Minh Đức đã có những thay đổi lớn trong năm học này. Từ một học sinh không mấy hào hứng học tập, con đã trở nên có trách nhiệm hơn rất nhiều. Con cũng nỗ lực thay đổi thói quen học tập bằng việc hoàn thành bài tập về nhà. Tôi rất vui khi được giảng dạy Minh Đức.

Đỗ Ngọc Thiên Trang

Con lễ phép, vâng lời thầy cô giáo. Con tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp. Con luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Câu chuyện của chúng tôi

#
Chị Lại Thị Hải Lý Mother of student: Nhu Hoang Thuc Quyen

Bạn Bella vốn thông minh nội tâm, thường rất là sâu lắng. Bạn ấy không phải là cô bé quá mạnh dạn, lúc đầu hơi nhút nhát, nhưng bây giờ Bella thực sự đã học được khả năng bày tỏ được nội tâm bên trong của mình rất tốt. Bạn ấy cực kì tự tin và khi gặp người lạ có thể trò chuyện, làm quen bày tỏ những ý kiến, quan điểm của mình.
Mình đã có quyết định đúng đắn khi gửi con vào trường Gateway vì khả năng tiếng Anh của Bella rất là chuẩn mực, bạn ấy nói, nghe và giao tiếp một cách tự nhiên với cả người nước ngoài, thậm chí bạn ấy còn thích nói tiếng Anh hơn tiếng Việt.

#
Anh Nguyễn Chiến Thắng Father of student: Nguyen Thanh Mai

Thầy hiệu trưởng cũng như các thầy cô trong trường rất gần gũi với học sinh. Bằng chứng là rất nhiều lần tôi thấy thầy Hiệu trường chào đón các con từ cổng trường, có những cái bắt tay cái ôm thân thiết. Hay là các bạn học sinh lao vào ôm chầm lấy thầy cô như là bạn bè với nhau lâu ngày không gặp, không hề có một khoảng cách hay là tự nhiên cảm thấy rụt rè khi giao tiếp.
Các thầy cô thực sự là bạn của con, từ đó tạo cho các con cảm nhận được học trong môi trường được chăm sóc, được quan tâm.

#
Chị Trần Thị Thu Hương Mother of student: Nguyen Bao Chau

Mình cho con học tại Gateway vì mình mong muốn con được học trong môi trường quốc tế, là một bước đệm để con có cơ hội đi du học nước ngoài, con sẽ không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập hơn. Mình khá là hài lòng với các bộ môn của nhà trường, đặc biệt bộ môn Văn – Tiếng Việt. Khi học môn văn thì các con được làm theo dự án, viết các bài tiểu luận và ghép thành nhóm để cùng nghiên cứu và tự làm những bài thuyết trình. Bên cạnh đó các con được đi tham quan dã ngoại, từ thực tế thì các con sẽ hiểu rõ hơn về nội dung những bài giảng ở trên lớp và ghi nhớ rất lâu. Với việc tự học tự làm như vậy lâu dần sẽ giúp những bài học trở thành các kiến thức của con một cách tự nhiên. Điều đó rất khác với cách học môn văn ở các trường khác dạy, theo kiểu cô nói trò ghi và về nhà học thuộc, thường các con không cảm nhận được tác phẩm và không nhớ lâu.

#
Chị Phí Thị Thu Hương Mother of students: To Hien Thanh & To NhAt Sas

Lần đầu tiên mình đến tham dự hội thảo “Em tự học” của các bạn học sinh lớp 4, thực sự mình cảm thấy rất là bất ngờ và thích thú trước phần trình bày sản phẩm của các bạn học sinh.
Sản phẩm báo cáo văn học nhưng rất đa dạng từ thuyết trình, kịch và bố cục, thậm chí các bạn còn sáng tác những tác phẩm thơ, truyện của riêng mình. Các con tự tin trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình và các bạn ở dưới đặt câu hỏi phản biện thì rất tự nhiên, thẳng thắn thậm chí xoáy rất nhiều. Phần hay nhất có lẽ là phần đóng kịch, bởi kịch cần có sự phối hợp nhóm, làm việc với nhau nhiều và hơn nữa là các bạn còn tự biên kịch, tập luyện với nhau và tự chuẩn bị bi đạo cụ nữa.

Đặt lịch tham quan trường