Gateway Ha Noi – International School

#

Tọa lạc tại vị trí “vàng” đẳng cấp và hiện đại, nằm trong trung tâm đô thị Tây Hồ Tây chính là điểm cộng sáng giá dành cho trường phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway. Tại đây, học sinh và phụ huynh có thể tận hưởng nhiều ưu thế vượt trội như hạ tầng xã hội hiện đại và đồng bộ: các khu công viên cây xanh, trường học quốc tế, khách sạn cao cấp, các khu trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm thể thao…với những dịch vụ chăm sóc cuộc sống tốt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway Starlake đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn một trường học Quốc tế, được xây dựng trên diện tích hơn 20.000 m2 với 126 lớp học, hệ thống các phòng chức năng và tổ hợp tiện ích lớn như bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn trường bơi Aquatots (Mỹ), phòng nhạc, xưởng sáng tạo… Hiện nay, hầu hết các trường học đều xây dựng các lớp học chức năng nhưng quy mô và đầu tư còn khá hạn chế. Gateway Starlake là một trong số rất ít những trường học đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất cùng chương trình dạy với hệ thống phòng riêng biệt, thiết kế tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như phát huy tối đa tiềm năng sáng tạo và tư duy nghệ thuật của học sinh tại Gateway.

Lấy cảm hứng từ một hệ thống không gian liên hoàn và sự chuyển hóa nhuần nhuyễn, những khoảng không gian mở ngẫu nhiên cùng không gian tự nhiên xanh mát, trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway đã thiết lập một chuẩn mực khác biệt về môi trường giáo dục: hiện đại, xanh, ngập tràn những cảm xúc tươi mới cùng những trải nghiệm cân bằng, thư thái dành cho các em học sinh. Theo đánh giá của ông Hoàng Thúc Hào- kiến trúc sư Việt Nam đầu tiên nhận giải Vassilis Sgoutas Prize 2017, Gateway Starlake sẽ là một hình mẫu lý tưởng về kiến trúc tự thân không gian xanh và lớn nhất tại thủ đô Hà Nội.

Với hệ thống cây xanh được trồng xung quanh Gateway Starlake mang lại chất lượng không khí trong lành vượt trội so với khu vực nội thành. Đặc biệt, hệ thống cây xanh được phân bổ theo nhiều tầng từ sân chơi, lên trên ban công các tầng và trên mái tạo môi trường học tập tiện nghi, thân thiện với môi trường.

Mang nhiều kỳ vọng và tâm huyết với Gateway Starlake, Bà Trần Thị Hồng Vân – Phó Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Edufit hào hứng chia sẻ“Chúng tôi đang tràn đầy hứng khởi với dự án chiến lược này. Chúng tôi hướng tới xây dựng một hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, mang đến một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế cho thế hệ trẻ Việt, giúp các bạn học sinh có thể sinh sống và làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới. Việc xây dựng trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway tại Starlake đóng vai trò là bước đi đầu tiên trong quá trình chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn của mình.”

Được biết, Hệ thống Trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway và Hệ thống Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori thuộc sở hữu của Tập đoàn Giáo dục Edufit. Sự ra đời của Gateway Starlake kế thừa kinh nghiệm vận hành cũng như thiết kế của các công trình đi trước, mang đến những giá trị giáo dục khác biệt cho các thế hệ học sinh.

Thiết kế ấn tượng cùng chương trình giáo dục hiện đại, trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway không chỉ là nơi học tập mà còn là kiệt tác kiến trúc công trình xanh giữa trung tâm đô thị Tây Hồ Tây, đáp ứng nhu cầu giáo dục Quốc tế của cư dân đô thị và các khu vực xung quanh. Dự kiến, công trình trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway sẽ được hoàn thành vào tháng 8/2020, trở thành trường học đạt chứng chỉ Công trình Xanh Lotus được công nhận bởi các tổ chức kiểm định quốc tế.

Comprehensive education curriculum

#

International cooperation

Gateway

Material facilities

OUR STORIES

#
Mrs. Le Minh Hang Mother of student: Dang Nguyet Anh & Dang Lam Anh

I’ve known about Sakura Montessori International School with the very great managing staff, they can do whatever they want, so I certainly believe in the school. Based on what my children have experienced in this environment, for me until this moment is the right choice, no regrets at all.
My children have never got bored with going to school or showed any attitudes of against,every morning they enthusiastically go to school. I really believe in Gateway, I’ll send my second child to this school and actually I have one more little girl who are studying at Sakura Montessori, for sure she will become a student of Gateway in the near future.

#
Mr. Nguyen Chien Thang Father of student: Nguyen Thanh Mai

The principal as well as the teachers of the school are very close to students. The evidence is that many times I see him welcoming students from the school gate, he shakes hand and hugs, sometimes they run to hug their teachers as friends for a long time no see, no distance or shy feelings in communication.
Teachers are the same like their friends and they feel the learning environment in which they’re really cared

Register to visit the school

Hotline: 024.6260.4666