Đội ngũ giáo viên tại Gateway

Chất lượng giảng dạy tại Gateway

Hiện nay, hệ thống giáo viên giảng dạy tại Gateway gồm hai bộ phận là các giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam.

Giáo viên nước ngoài: 

  • 100% tốt nghiệp bằng cao đẳng, đại học các chuyên ngành liên quan (Ưu tiên cử nhân Sư phạm) hoặc 05 năm kinh nghiệm trở lên giảng dạy tại trường học nước ngoài và chứng chỉ TESOL/CELTA (chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài).
  • 85% GVNN là giáo viên bản ngữ chủ yếu đến từ Mỹ, Canada và Châu Âu.
  • 15% GVNN là quốc tịch Châu Á sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức.

Giáo viên Việt Nam:

  • Tốt nghiệp các trường Đại học Sư phạm, Cao đẳng Sư phạm chuyên ngành giáo dục Tiểu học.
  • Sẵn sàng tiếp nhận phương pháp giáo dục hiện đại;
  • Có khả năng ứng dụng công nghệ thông tin, soạn thảo giáo án giảng dạy.

Đội ngũ giáo viên tại Gateway

Hệ thống giáo viên tại Gateway có sự kết hợp giữa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và những giáo viên trẻ tiềm năng, nhiệt huyết. Tất cả đều cùng chia sẻ tư duy đổi mới giáo dục. Đội ngũ giáo viên tại Gateway không chỉ được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng bởi tài năng mà còn bởi sự tận tâm, thấu hiểu học sinh, giúp học sinh phát triển tự nhiên theo năng khiếu và đam mê.

Nguồn lực giáo viên tại Gateway

Thấu hiểu vai trò chiến lược của đội ngũ giáo viên, Gateway đặc biệt quan tâm tới các chương trình đào tạo giáo viên để nâng cao trình độ chuyên môn, thông qua các chương trình đào tạo với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Để đảm bảo chất lượng chương trình dạy và học cũng như nguồn lực giáo viên cho sự phát triển của hệ thống cơ sở Gateway đang ngày càng phát triển, nhà trường đầu tư xây dựng Viện nghiên cứu các phương pháp giáo dục quốc tế (RIEM).

Theo đó, đội ngũ giáo viên Gateway được đào tạo thường xuyên và bài bản, đảm bảo nguồn lực chất lượng giáo viên đáp ứng theo khung năng lực đối chiếu theo tiêu chuẩn khung năng lực của Anh, Mỹ. Giáo viên đứng lớp giảng dạy cần đảm bảo các tiêu chí về kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy, các kỹ năng mềm bổ trợ và khả năng ngoại ngữ. Tiếp đó, hàng năm, giáo viên tại Gateway sẽ phải trải qua các kỳ sát nâng hạng tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu chất lượng giáo dục toàn cầu.

Gateway tin rằng khi học sinh yêu trường, thích học và vui vẻ khi tới lớp, các em sẽ có cơ hội phát triển toàn diện và trở thành những con người thành công trong cuộc sống. Và chắc chắn rằng ba mẹ nào cũng mong muốn con mình được phát triển trong một môi trường sở hữu đội ngũ giáo viên năng động và chuyên nghiệp như vậy.

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh